Gia Sư Toán Cấp 3 Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng Cao Ở Hà Nội

Không giống như ở các cấp học dưới, Toán cấp 3 là môn học quyết định 12 năm miệt mài đèn sách. Để mang lại sự vinh quang về cho mình cùng niềm vui dành cho người thân. Học sinh không những phải thi đậu mà còn phải dành điểm cao. Vì vậy, lượng kiến thức các em cần chuẩn bị phải thật vững chắc. Muốn đạt điều đó, phương pháp duy nhất học sinh cần áp dụng từ khi bước vào cấp 3 là sự chăm chỉ, chịu khó kèm theo gia sư môn Toán cấp 3 có chuyên môn vững chắc, cách dạy chuyên nghiệp để giúp các em thực hiện ước mơ của mình.

⇒ Xem thêm: Gia Sư Toán Lớp 10 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 10 Tại Nhà Hà Nội

gia sư toán cấp 3 tại hà nội

Khó khăn của học sinh khi tự học môn Toán cấp 3

Chương trình học của môn Toán cấp 3 rất nhiều và khó được phân bố vào năm học lớp 10, 11, 12. Các em khó có thể tự mình vượt qua những bài tập phức tạp, lắt léo. Lượng kiến thức tương đối nặng, học sinh không thể chỉ dành thời gian cho môn toán mà phải phân chia thời gian cho các môn học khác sao cho hợp lý. Cần có kế hoạch học tập khoa học, giúp các em có thể tiếp thu kiến thức Toán một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đối với học sinh lớp 12, các em chạy đua thời gian với các môn học bắt buộc. Thời gian dành cho việc ôn thi, giải đề rút ngắn dần. Do đó, để đẩy nhanh tiến độ học, dành nhiều thời gian để giải đáp các đề thi tốt nghiệp cũng như đại học khiến nhiều em bị quá tải, không hoàn thành mục tiêu kéo theo là căng thẳng tâm lý làm ảnh hưởng lớn đến mục tiêu của bản thân.

⇒ Xem thêm: Gia Sư Toán Lớp 11 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 11 Tại Nhà Hà Nội

kho-khan-cua-khi-tiep-thu-mon-toan-cap-3

Làm sao giúp học sinh tiếp thu tốt môn Toán cấp 3?

Câu trả lời ở đây là thuê gia sư dạy Toán tại nhà cho con. Giải pháp này sẽ giúp các em ôn tập lại các kiến thức từ các lớp dưới qua các bài kiểm tra, qua việc hỏi lý thuyết, làm bài tập. Từ đó, gia sư sẽ nắm vững kiến thức cơ bản học sinh đang có. Với những kiến thức hổng, gia sư sẽ giúp các em lấp đầy bằng cách ôn tập khá thông minh.

Lớp 10: Khi làm quen với môi trường học tập mới, đa phần các em tiếp thu kiến thức chệch choạc, gia sư sẽ nhắc lại kiến thức cũ. Khi có đủ kiến thức vững vàng, gia sư sẽ là người trực tiếp giúp các em làm quen với kiến thức môn Toán lớp 10 theo đúng chương trình giáo khoa cơ bản đến nâng cao đưa ra.

Lớp 11: Gia sư Toán cấp 3 sẽ hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức lớp 10, bổ sung kiến thức lớp 11, thực hiện các bài tập cơ bản về cả hai phương diện đại số và hình học. Tiếp đến sẽ đẩy nhanh kiến thức lớp 11, tăng thêm kiến thức 12 để thời gian giữ lớp 12 các em có thể tập trung giải đề thi.

Lớp 12: Gia sư cho học sinh lớp 12 tương đối đặc biệt, họ không còn chỉ giúp các em vượt qua các bài kiểm tra đơn giản tại lớp nữa mà sẽ tập trung cho các em luyện đề thi. Sau mỗi đề thi, người dạy sẽ cùng các em giải quyết những phần học sinh còn thắc mắc, chưa làm được. Hướng dẫn các em cách giải các bài toán nhanh, nhạy và chính xác hơn.

⇒ Xem thêm: Gia Sư Toán Lớp 12 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 12 Tại Nhà Hà Nội

giup-hoc-sinh-tiep-thu-tot-toan-cap-3

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán cấp 3 uy tín hàng đầu Hà Nội

Qua 10 năm hoạt động, chúng tôi đã quy tụ đội ngũ đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên chuyên Toán ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội để đáp ứng các nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Phần lớn các em đều tiếp thu nhanh, tiến bộ rõ rệt khi được gia sư tại trung tâm kèm cặp.

Với những gì trung tâm mang lại, phụ huynh không còn phải lo ngại con em mình không đủ khả năng theo kịp chương trình. Anh chị cần một gia sư có đủ đức, tài để đồng hành cùng các em cấp 3, hãy đặt niềm tin ở Gia Sư Việt, chúng tôi cam kết giúp các em vững chắc kiến thức, bước trong các kỳ thi với điểm số cao nhất.

Phụ huynh cần gia sư giỏi dạy Toán cấp 3 có thể liên hệ với trung tâm

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận