Cách Thuê Gia Sư Toán Tại Huyện Hoài Đức Cho Con Bạn

Huyện Hoài Đức hiện nay đang phát triển vượt bậc về mọi mặt. Các khu đô thị, khu công nghệ cao được ưu tiên đầu tư. Mặc dù kinh tế, xã hội phát triển rất nhanh, mạnh. Nhưng nơi đây lại không có trường đại học nào, nhu cầu học tập chất lượng cao, tìm gia sư Toán tại huyện Hoài Đức rất lớn. Những bất cập trên dẫn đến việc giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm không được thuận lợi bởi nguồn nhân lực hạn chế trong khi địa bàn huyện lại khá rộng.

gia sư toán tại huyện Hoài Đức Hà Nội

Giải pháp giúp cha mẹ tìm gia sư Toán giỏi cho con tại Hoài Đức

Môn Toán giúp hình thành tư duy, phản xạ giúp học sinh phát triển toàn diện. Ngay từ nhỏ các con đã phải làm quen với môn Toán từ phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia rồi sau này đến Đại Số, Hình Học, Giải Tích, Vi Phân…Hơn nữa, môn Toán góp mặt trong tất cả các kì thi từ học kì, chuyển cấp đến thi đại học…Vì vậy, việc giúp con học tốt môn Toán là điều rất quan trọng và cần thiết.

Tuy nhiên, môn Toán lại rất khó nên không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được. Thậm chí, một số em còn sợ học dẫn đến việc sa sút, mất gốc kiến thức môn học này làm ảnh hưởng lớn đến thành tích và định hướng tương lại của mình. Giải pháp tìm gia sư Toán cho con là phù hợp nhất hiện nay. Công việc còn lại là phụ huynh tìm hiểu, chắt lọc thông tin một cách chính xác để có lựa chọn trung tâm gia sư uy tín tại Hoài Đức để liên hệ.

Địa chỉ gia sư Toán uy tín ở khu vực Hoài Đức hiện nay

Hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp nhiều học sinh trên địa bàn huyện Hoài Đức tiến bộ môn Toán nhanh chóng trong thời gian ngắn. Gia Sư Việt mang đến những giáo viên, sinh viên có đạo đức, tác phong, phương pháp giảng dạy môn Toán làm hài lòng yêu cầu của gia đình với chất lượng như sau:

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100% cho việc tư vấn gia sư. Giáo viên, sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới phải trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu lớp. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi nhanh chóng giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi nhất tại Hoài Đức để đáp ứng bất kì trình độ nào của học sinh.

Dịch vụ gia sư Toán tại huyện Hoài Đức của chúng tôi

Cung cấp gia sư Toán cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Nhận dạy kèm ở các khu vực huyện Hoài Đức: An Khánh, Thiên Đường Bảo Sơn, Kim Chung, Nam Cường, Trạm Trôi, Cát Quế, Vân Canh, Đức Giang, Dương Liễu, Đông La, La Phù…

Phụ huynh cần gia sư Toán tại huyện Hoài Đức vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (3)

 • trần linh: 

  Tôi muốn thuê gia sư toán cho con học lớp 10. Học tại nhà ở Tân Tây đô, Đan Phượng, tuần 2 buổi. Xin báo giá cho mỗi buổi.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Phan Thị Thanh Hương: 

  Cần tìm 1 gia sư dạy Toán – Lý kiến thức sgk cho học sinh nam lớp 7

  Trả lời

Để lại bình luận