Tìm Gia Sư Toán Tại Quận Bắc Từ Liêm Ở Trung Tâm Nào Tốt?

Bắc Từ Liêm ngày trước thuộc huyện Từ Liêm nhưng hiện nay đã trở thành một quận riêng biệt. Hàng loạt khu đô thị cao cấp, đường phố khang trang, làng nghề truyền thống cùng huyết mạch giao thông là đường vành đai Phạm Văn Đồng. Đây là lợi thế giúp kết nối mọi vị trí trên địa bàn quận tạo nên sự nhộn nhịp trong đời sống người dân. Bắc Từ Liêm đang phát triển toàn diện về mọi mặt, trong đó giáo dục luôn được gia đình và xã hội ưu tiên hàng đầu. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến phụ huynh địa chỉ cung cấp gia sư Toán tại quận Bắc Từ Liêm tốt nhất hiện nay.

gia-su-toan-tai-quan-bac-tu-liem-ha-noi

Vì sao cha mẹ cần tìm gia sư Toán tại quận Bắc Từ Liêm cho con?

Học sinh tại quận Bắc Từ Liêm được học tập tại những trường trọng điểm, trường chuẩn quốc gia có chương trình giảng dạy kiến thức môn Toán chất lượng hàng đầu hiện nay như THCS Đông Ngạc, Thụy Phương, Phúc Diễn, Liên Mạc, THPT Đoàn Thị Điểm, Xuân Đỉnh, Nguyễn Thị Minh Khai… Điều này mang đến những lợi thế nhất định cho sự phát triển tư duy Toán Học của con bạn. Chắc hẳn bậc cha mẹ đều mong con mình học Toán thật giỏi để vượt các kì thi chuyển cấp hay thi đại học một cách thuận lợi.

Tuy nhiên, môn Toán đòi hỏi kiến thức nền tảng vững chắc, cùng sự rèn giũa trong nhiều năm nên không phải bạn nào cũng có thể đáp được kì vọng của phụ huynh. Một số em còn sợ học Toán dẫn đến việc mất gốc kiến thức, gây ảnh hưởng lớn đến định hướng tương lai về sau. Vì vậy, giải pháp thuê gia sư tại nhà nhằm giúp con học Toán hiệu quả được nhiều phụ huynh ở Bắc Từ Liêm tính đến. Công việc còn lại chính là chắt lọc thông tin để mời người dạy kèm từ trung tâm gia sư đảm bảo chất lượng.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư giỏi môn Toán nhất ở Bắc Từ Liêm

Qua 10 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh trên địa bàn Bắc Từ Liêm tiến bộ môn Toán vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn. Trung tâm luôn nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh cũng như thầy cô giáo và các bạn sinh viên khi hợp tác. Trình độ chuyên môn, phương pháp giảng của gia sư môn Toán có thể khái quát như sau.

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh không phải trả bất cứ chi phí nào cho chúng tôi cho việc tư vấn và tìm gia sư. Giáo viên, sinh viên đến nhà học sinh giảng dạy có lương mới phải trả Gia Sư Việt lệ phí nhận lớp. Đó là sự khác biệt để trung tâm có thể nhanh chóng lựa chọn những gia sư giỏi Toán nhất trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm cho bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư môn Toán tại quận Bắc Từ Liêm bao gồm

Gia sư kèm Toán tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung bình, Yếu kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh Khá, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Các địa chỉ nhận dạy Toán ở Bắc Từ Liêm: Ciputra Nam Thăng Long, Cầu Diễn, Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Đức Thắng, Hoàng Công Chất, Hoàng Tăng Bí, Nguyễn Hoàng Tôn, Phạm Văn Đồng, Phạm Tuấn Tài, Phú Diễn, Thụy Phương, Trần Cung, Xuân Đỉnh, Xuân Phương…

Phụ huynh cần gia sư Toán tại quận Bắc Từ Liêm vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (8)

 • Nguyễn Thanh Lương: 

  có nhu cầu thuê gia sư dạy toán 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh ạ. Ngày mai trung tâm em sắp xếp gia sư rồi báo lại anh chị nhé

   Trả lời
 • Phạm đức duy: 

  Mình muốn thuê gia sư dậy tại nhà toán cao cấp đại học

  Trả lời
 • Công ngân Hà: 

  Cần gia sư dạy toán lớp 9 ôn thi cấp 3 tại đông ngạc – Bắc từ liêm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lời nhắn cho trung tâm. Ngày mai bên em sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể cho chị nhé.

   Trả lời
 • Hoa: 

  Cần gia sư dạy ôn lại toán, văn lớp 8, dạy chương trình lớp 9.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em liên hệ tư vấn cụ thể hơn cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thu Hà: 

  Tìm gia sư toán 9 lên 10 tại nhà

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088