Cung Cấp Gia Sư Toán Tại Quận Cầu Giấy Cam Kết Đầu Ra

Quận Cầu Giấy là một trung tâm giáo dục lớn của Thủ Đô cũng như cả nước. Có rất nhiều trường đại học uy tín, trường Tiểu Học, THCS, THPT chất lượng cao tại đây. Do vậy, Cầu Giấy đang hoàn thiện về mọi mặt trong đời sống khi tập hợp hàng loạt khu đô thị cao cấp, công ty lớn, nhân lực trình độ cao…Theo xu hướng phát triển đó, dịch vụ gia sư Toán tại quận Cầu Giấy luôn đi đầu để đáp ứng cầu học tập của phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Gia sư Toán tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Các yếu tố ảnh hưởng việc học Toán của học sinh ở Cầu Giấy

Học sinh tại Cầu Giấy luôn được học tại các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Toán tốt nhất như ( THCS, THPT Nguyễn Tất Thành, Nghĩa Tân, Yên Hòa, Mai Dịch, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Chuyên AMS… ) Đó là những thuận lợi nhất định cho việc hình thành và phát triển tư duy Toán Học của các con.

Thiết nghĩ, ai cũng mong muốn con cái học tốt môn học quan trọng này. Tuy nhiên, môn Toán lại rất khó nên không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu dễ dàng. Thậm chí một số em còn sợ học Toán dẫn đến việc sa sút, mất gốc kiến thức môn học này làm ảnh hưởng lớn đến thành tích và định hướng tương lại của mình.

yeu-to-anh-huong-den-tiep-thu-mon-toan-cua-hoc-sinh-o-cau-giay

Khi việc học tập môn Toán của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Cầu Giấy lựa chọn hiện nay. Thuê gia sư ở Cầu Giấy không khó vì nơi đây rất nhiều giáo viên, cao học viên, sinh viên tại các trường đại học lớn sinh sống, làm việc và học tập tại đây như Sư Phạm, Ngoại Thương, Quốc Gia, Báo Chí…Vấn đề quan trọng nhất là phụ huynh cần tìm hiểu thông tin trung tâm gia sư chất lượng ở khu vực Cầu Giấy để liên hệ.

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán tại Cầu Giấy tốt nhất hiện nay

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên đông đảo nhận gia sư tại quận Cầu Giấy đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Toán trong vòng 1 tháng học cùng gia sư của chúng tôi. Trung tâm luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh. Gia Sư Việt tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư Toán đến quý phụ huynh và có thể khái quát như sau.

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Toán tại quận Cầu Giấy – Hà Nội bao gồm:

Gia sư Toán tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi, luyện thi Tốt Nghiệp, Đại Học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Nhân dạy Toán ở các khu vực, đường phố, khu đô thị quận Cầu Giấy: Dịch Vọng, Làng Quốc Tế Thăng Long, Mai Dịch, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Phong Sắc, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Yên Hòa, Trung Hòa, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Quốc Hoàn, Nghĩa Tân, Duy Tân, Hoa Bằng, Cốm Vòng, Tô Hiệu, Phan Văn Trường, Chùa Hà, Dương Quảng Hàm, Hoàng Ngân, Trần Bình…

Phụ huynh cần tìm gia sư Toán tại quận Cầu Giấy vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Cung Cấp Gia Sư Toán Tại Quận Cầu Giấy Cam Kết Đầu Ra

Đánh giá bài viết

Bình luận (4)

 • nguyen Hong nhung: 

  Mình muốn tìm gia sư toán lớp 6, khu Tây mỗ, làm ơn liên lạc lại giúp nhé. Mình gọi đến 3 số của trung tâm đều bận liên tục. Cám ơn nhiều

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Xin lỗi anh ạ, bên em nghe máy liên tục trong thời gian anh gọi, các bạn tư vấn sẽ liên hệ lại anh luôn ạ

   Trả lời
 • nguyen hong nhung: 

  Trò lớp 6 cần tìm gia sư toán khu vực tây mỗ

  Trả lời
 • trịnh hồng đức: 

  Gọi điện cho tớ nhé!

  Trả lời

Để lại bình luận