Gia Sư Toán Tại Quận Đống Đa Giúp Học Sinh Học Tập Tích Cực

Quận Đống Đa xét về mặt địa lý nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, với hạ tầng kết nối giao thông tỏa đi tất cả các quận khác của Hà Nội bằng những con đường, tuyến phố huyết mạch của Thủ Đô như Kim Liên, Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, Ô Chợ Dừa…Địa bàn quận luôn là điểm nóng về phát triển Kinh Tế – Xã Hội – Giáo Dục. Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trường Đại Học đầu tiên của nước ta tạo nên truyền thống hiếu học trên địa bàn quận. Nối tiếp truyền thống đó, Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán tại quận Đống Đa chất lượng cao nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức môn Toán hiệu quả nhất.

Gia sư Toán tại quận Đống Đa Hà Nội

Những lý do bạn cần gia sư Toán tại quận Đống Đa cho con

Học sinh tại Đống Đa luôn được học tại các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Toán tốt nhất như ( THCS Láng Thượng, Cát Linh, Bế Văn Đàn, Nguyễn Trường Tộ, Khương Thượng… THPT Kim Liên, Đống Đa, Lê Quý Đôn…) Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học hành và phát triển tư duy Toán Học của các con.

Chúng ta đều mong muốn các con học tốt Toán để đáp ứng nguyện vọng chọn trường cấp ba chuyên hay đại học danh tiếng. Tuy nhiên, môn Toán lại rất khó nên tiếp thu, theo kịp bài vở trên lớp cũng không phải điều dễ dàng. Thậm chí, một số em còn sợ học Toán dẫn đến việc sa sút, mất gốc kiến thức làm ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này.

Khi việc tiếp thu môn Toán của con không như kì vọng thì việc thuê gia sư dạy Toán tại nhà cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh tại Đống Đa lựa chọn. Là địa bàn trung tâm, nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học lớn sinh sống, làm việc và học tập tại đây như Đại Học Bách Khoa, Ngoại Thương, Y, Dược, Khoa Học Tự Nhiên…Tuy nhiên, anh chị sẽ liên hệ gia sư Toán tại quận Đông Đa ở trung tâm nào khi có hàng nghìn thông tin tìm kiếm trên mạng về lĩnh vực gia sư mà không có khả năng kiểm chứng?

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy Toán tại Đống Đa chất lượng cao

Với đội ngũ đông đảo gia sư quận Đống Đa đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Toán trong vòng một tháng được dạy kèm. Gia Sư Việt luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh cũng như thầy cô giáo, sinh viên hợp tác với trung tâm nhiều năm qua. Trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy môn Toán của gia sư có thể khái quát như sau.

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, gia đình thuê gia sư không phải trả bất cứ chi phí nào cho trung tâm. Giáo viên/sinh viên đến giảng dạy có lương mới trả cho chúng tôi lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Vì vậy, chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Toán tại quận Đống Đa – Hà Nội bao gồm

Giảng dạy môn Toán tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi, luyện thi Tốt Nghiệp, Đại Học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Địa chỉ nhận dạy ở các khu vực, đường phố quận Đống Đa: Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Khâm Thiên, Cát Linh, Hào Nam, Lê Duẩn, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Chùa Láng, Chùa Bộc, Kim Liên, Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch, Nam Đồng, Lương Đình Của, Ngô Sĩ Liên, Phương Mai, Thái Hà, Thái Thịnh…

Phụ huynh cần thuê gia sư Toán tại quận Đống Đa vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (5)

 • Phương: 

  có gia sư toán tại xá đàn ko ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Vân: 

  Tôi cần tư vấn tìm gia sư Toán

  Trả lời
 • Nguyễn thu hường: 

  M cần tìm gia sư dạy Toán lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ.

   Trả lời

Để lại bình luận