Gia Sư Toán Tại Quận Hai Bà Trưng Giúp Học Sinh Tiến Bộ Nhanh

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Với rất nhiều con phố, địa danh, khu vui chơi nổi tiếng, khu mua bán sầm uất, món ăn đặc sắc Thủ Đô…Có nhiều trường chuẩn quốc gia áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến cho môn Toán để phát triển tư duy tối đa cho học sinh như ( THCS Nguyễn Đình Chiểu, Quỳnh Mai, Lê Ngọc Hân, Đoàn Kết, Ngô Quyền, Hà Huy Tập, Tô Hoàng, Thanh Lương,… THPT Thăng Long, Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng …). Vì vậy, dịch vụ gia sư Toán tại quận Hai Bà Trưng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao trên địa bàn.

gia sư toán tại quận hai bà trưng hà nội

Khi nào bạn cần gia sư Toán ở Hai Bà Trưng cho con?

Môn Toán thời lượng học tập trung bình khoảng 4 đến 5 tiết học / tuần. Vì vậy, đây là môn học chính để để xếp loại học lực và có mặt trong tất cả các kì thì quan trọng của học sinh từ lớp 1 – 12. Do đó, môn Toán quyết định lớn đến tương lai của mỗi em nên việc học giỏi luôn cần thiết. Tuy nhiên, không phải em nào cũng theo kịp chương trình học tập nặng và liên tục trong quãng thời gian dài. Vì vậy, tìm gia sư dạy Toán tại nhà ngày một phổ biến và được phụ huynh ở quận Hai Bà Trưng lựa chọn.

Với đặc thù là địa bàn của những trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước như: Bách Khoa, Kinh Tế, Dược, Tổng Hợp…nên khá nhiều trung tâm cung cấp gia sư ở đây bởi có nhiều nguồn nhân lực chất lượng là giáo viên, sinh viên giỏi Toán. Biết là vậy, nhưng không phải lúc nào phụ huynh cũng dễ dàng thuê được người dạy ưng ý nếu không liên hệ đúng trung tâm gia sư đảm bảo uy tín.

Địa chỉ giới thiệu gia sư Toán tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng

Hơn 10 năm hoạt động, Gia Sư Việt đã giúp nhiều học sinh trên ở quận Hai Bà Trưng tiến bộ môn Toán nhanh chóng trong thời gian ngắn. Chúng tôi mang đến gia sư là những giáo viên, sinh viên có đạo đức, tác phong, phương pháp giảng dạy môn Toán chắc chắn hài lòng yêu cầu của gia đình.

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
  • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
  • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100% cho việc tư vấn gia sư tại nhà. Giáo viên, sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới phải trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu lớp. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi nhanh chóng giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi nhất ở Hai Bà Trưng cho bất kì trình độ nào của học sinh.

Dịch vụ gia sư Toán tại quận Hai Bà Trưng bao gồm

Gia sư Toán tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Nhận dạy kèm ở các đường phố, khu độ thị quận Hai Bà Trưng: Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy, Phố Huế, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Kim Ngưu, Time City, Lê Thanh Nghị, Lò Đúc, Lương Yên, Nguyễn Công Trứ, Lê Đại Hành, Lạc Trung, Trần Nhân Tông, Vân Hồ…

Anh chị cần gia sư Toán tại quận Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận