Gia Sư Toán Tại Quận Hai Bà Trưng Giúp Học Sinh Tiến Bộ Nhanh

Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, rất nhiều con phố, địa danh, khu vui chơi, mua bán nổi tiếng, các món ăn đặc sắc Thủ Đô… Chất lượng giáo dục có trường chuẩn quốc gia áp dụng phương pháp giảng dạy môn Toán để phát triển tư duy tối đa cho học sinh như THCS Nguyễn Đình Chiểu, Quỳnh Mai, Lê Ngọc Hân, Đoàn Kết, Ngô Quyền, Hà Huy Tập, Tô Hoàng, Thanh Lương, THPT Thăng Long, Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng … Vì vậy, Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán tại quận Hai Bà Trưng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trên địa bàn.

gia-su-toan-tai-quan-hai-ba-trung-ha-noi

Khi nào phụ huynh cần gia sư Toán ở Hai Bà Trưng cho con?

Thời lượng học Toán trung bình khoảng 4 đến 5 tiết học / tuần, đây là môn học chính để để xếp loại học lực và có mặt trong tất cả các kì thì quan trọng của học sinh từ lớp 1 – 12. Do đó, nó quyết định lớn đến tương lai của mỗi em nên việc học giỏi Toán luôn cần thiết. Tuy nhiên, không phải em nào cũng theo kịp chương trình học tập nặng và liên tục trong quãng thời gian dài. Vì vậy, tìm gia sư dạy Toán tại nhà ngày một phổ biến và được phụ huynh ở quận Hai Bà Trưng lựa chọn.

Với đặc thù là nơi đặt trụ sở của những trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước gồm Bách Khoa, Kinh Tế, Dược, Tổng Hợp… Chính vì thế mà khá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư ở đây, bởi có nhiều nguồn nhân lực chất lượng là giáo viên, sinh viên giỏi Toán. Biết là vậy, nhưng không phải lúc nào phụ huynh cũng dễ dàng thuê được người dạy ưng ý nếu không liên hệ đúng trung tâm đảm bảo uy tín.

Địa chỉ giới thiệu gia sư Toán tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng

Hơn 10 năm hoạt động, Gia Sư Việt đã giúp nhiều học sinh trên ở quận Hai Bà Trưng tiến bộ môn Toán nhanh chóng trong thời gian ngắn. Chúng tôi mang đến gia sư là những giáo viên, sinh viên có đạo đức, tác phong, phương pháp giảng dạy môn Toán chắc chắn hài lòng yêu cầu của gia đình.

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
  • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
  • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100% cho việc tư vấn và thuê gia sư cho con. Giáo viên, sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới phải trả cho Gia Sư Việt lệ phí giới thiệu lớp. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi nhanh chóng sắp xếp những giáo viên, sinh viên giỏi Toán nhất ở quận Hai Bà Trưng cho bất kì trình độ nào của học sinh.

Dịch vụ cung cấp gia sư Toán tại quận Hai Bà Trưng bao gồm

Gia sư môn Toán tại nhà từ lớp 1 đến 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục lỗ hổng kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung bình, Yếu kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh Khá, luyện thi đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Các địa chỉ nhận kèm Toán ở Hai Bà Trưng: Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy, Phố Huế, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Kim Ngưu, Time City, Lê Thanh Nghị, Lò Đúc, Lương Yên, Nguyễn Công Trứ, Lê Đại Hành, Lạc Trung, Trần Nhân Tông, Vân Hồ…

Phụ huynh cần gia sư Toán tại quận Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088