Bật Mí Cách Tìm Gia Sư Toán Tại Quận Tây Hồ Chất Lượng Cao

Quận Tây Hồ là một trong những quận nổi tiếng nhất về Du Lịch nhất của thành phố Hà Nội. Với Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, Vườn Đào… có một không hai ở Việt Nam. Vị trí địa lý đặc biệt kết nối với các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Từ Bắc Liêm. Hoàn Kiếm, Long Biên khiến nơi đây luôn là địa điểm hấp dẫn bậc nhất của Hà Nội về mọi mặt. Không ngạc nhiên khi quận phát triển toàn diện về Kinh Tế – Xã Hội – Giáo Dục…Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán tại quận Tây Hồ nhằm hỗ trợ học sinh trên địa bàn phát triển tối đa tư duy môn Toán.

Gia sư toán tại quận Tây Hồ Hà Nội

Những khó khăn khi học Toán của học sinh ở Tây Hồ

Học sinh tại quận Tây Hồ luôn được học tập tại những trường trọng điểm, trường chuẩn quốc gia chương trình giảng dạy môn Toán tiên tiến, chất lượng hàng đầu hiện nay như ( Chu Văn An cấp 1, 2, 3, Xuân La, Quảng An, Tứ Liên, Nhật Tân, Phú Thượng,…) rất thuận lợi cho việc tiếp thu, phát triển tư duy Toán Học của học sinh, nhằm hướng đến các em học Toán thật giỏi để thành đạt trong tương lai.

Tuy nhiên, môn Toán lại rất khó nên không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được. Một số em còn sợ học dẫn đến mất gốc kiến thức môn Toán làm ảnh hưởng lớn đến tâm lý. Giải pháp tốt nhất cho những trường hợp trên là cha mẹ nhờ đến các địa chỉ gia sư tại Hà Nội để hỗ trợ con em mình. Công việc còn lại là chắt lọc các thông tin tìm kiếm từ trên mạng như Google hay Facebook để có quyết định chính xác.

Địa chỉ gia sư Toán tại quận Tây Hồ uy tín hiện nay

Hơn 10 năm hoạt động, Gia Sư Việt đã giúp nhiều học sinh trên địa bàn Tây Hồ cải thiện trình độ môn Toán trong thời gian ngắn. Trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư Toán có thể khái quát như sau.

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
  • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
  • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100 % cho việc tư vấn thông tin cũng như tìm gia sư. Giáo viên, sinh viên đến nhà giảng dạy có lương mới phải trả chúng tôi lệ phí nhận lớp. Đó là sự khác biệt để trung tâm có thể lựa chọn những gia sư dạy Toán giỏi nhất trên địa bàn quận Tây Hồ cho bất kì trình độ học sinh nào.

Cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán ở Tây Hồ bao gồm

Gia sư Toán cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học các khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Nhận dạy kèm ở các khu vực, đường phố, đô thị ở Tây Hồ như sau: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Khu đô thị Xuân La, An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Đặng Thai Mai, Lạc Long Quân, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Quảng An, Quảng Bá, Thanh Niên,Thụy Khuê, Nghi Tàm,…

Phụ huynh cần tìm gia sư Toán tại quận Tây Hồ vui lòng liên hệ.

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận