Cung Cấp Gia Sư Toán Tại Quận Thanh Xuân Chất Lượng Cao

Quận Thanh Xuân là nơi đặt trụ sở của nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam tại đây như: Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Học Viện An Ninh, Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Hà Nội…nên được ví như một trung tâm về giáo dục của thành phố Hà Nội. Địa bàn quận phát triển toàn diện về mọi mặt trong đời sống với hàng loạt khu đô thị cao cấp, đường phố khang trang, sạch đẹp kéo theo đó là dịch vụ gia sư Toán tại quận Thanh Xuân bùng nổ đề đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao của phụ huynh, học sinh.

gia sư toán tại quận thanh xuân hà nội

Lý do bạn cần gia sư Toán tại quận Thanh Xuân cho con?

Chương trình môn Toán hiện nay ở các cấp quá nặng, trung bình khoảng 5 tiết / tuần, lượng kiến thức mà học sinh tiếp cận là rất nhiều. Với đặc thù là môn học chính để xác định học lực cũng như thi cử nên những bài tập khó, nâng cao luôn được nhắm đến. Hơn nữa ở khu vực quận Thanh Xuân lại có nhiều trường học điểm của thành phố như: Nhân Chính, Hạ Đình, Khương Đình, Kim Giang, Phan Đình Giót, Chuyên Khoa Học Tư Nhiên, Lương Thế Vinh…khiến các em càng vất vả hơn để theo kịp chương trình.

Bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình học tốt môn quan trọng như Toán để có một tư duy nhanh nhẹn, thuận lợi trong việc chọn trường, chọn khối thi đại học sau này. Tuy nhiên, với những yếu tố kể trên thì anh chị khó lòng yên tâm để con tự học. Một số anh chị cho con đi học thêm, học tăng cường ở nhà thầy cô, nhưng phổ biến nhất vẫn là mời một gia sư giỏi môn Toán kèm riêng tại nhà để dễ dàng quản lý việc học hành mà không phải mất thời gian đưa đón. Việc thuê gia sư cho con đang là xu thế nhưng phụ huynh cần tìm đến những địa chỉ tin cậy mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

Địa chỉ gia sư Toán tại quận Thanh Xuân uy tín nhất hiện nay

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Gia Sư Việt đã giúp nhiều học sinh ở khu vực quận Thanh Xuân nắm chắc kiến thức môn Toán trong thời gian ngắn. Chúng tôi mang đến gia sư là những giáo viên, sinh viên có đạo đức, tác phong, phương pháp giảng dạy môn Toán một cách thực chất và chuyên nghiệp như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
  • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
  • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, còn một yếu tố giúp chúng tôi cung cấp giáo viên, sinh viên dạy Toán chất lượng ở Thanh Xuân đó là: Gia sư đến gia đình giảng dạy có lương mới phải trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Anh chị được miễn phí 100 % cho việc tư vấn và đổi gia sư đến khi nào cảm thấy ưng ý.

Giới thiệu gia sư Toán cho học sinh ở quận Hà Đông bao gồm

Dạy kèm môn Toán cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Gia sư tại nhà ở các đường phố, khu độ thị quận Thanh Xuân: Roya City, Bùi Xương Trạch, Giáp Nhất, Hạ Đình,Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Văn Thái, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lương Thế Vinh, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng…

Phụ huynh cần gia sư Toán tại quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận