Cung Cấp Gia Sư Toán Tại Quận Thanh Xuân Chất Lượng Cao

Quận Thanh Xuân là nơi đặt trụ sở của nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam như Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Học Viện An Ninh, Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Hà Nội… Nơi đây được ví như một trung tâm về giáo dục của thành phố Hà Nội. Địa bàn quận phát triển toàn diện về mọi mặt trong đời sống với hàng loạt khu đô thị cao cấp, đường phố khang trang, sạch đẹp. Chính vì vậy, kéo theo đó là dịch vụ gia sư Toán tại quận Thanh Xuân bùng nổ đề đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao của phụ huynh, học sinh.

gia-su-toan-tai-quan-thanh-xuan

Lý do phụ huynh cần gia sư Toán tại quận Thanh Xuân cho con?

Chương trình môn Toán hiện nay ở các cấp quá nặng, trung bình khoảng 5 tiết / tuần, lượng kiến thức mà học sinh tiếp cận là rất nhiều. Với đặc thù là môn học chính để xác định học lực và thi tuyển nên những bài tập khó, nâng cao luôn được nhắm đến. Hơn nữa ở khu vực quận Thanh Xuân lại có nhiều trường học điểm của thành phố gồm: Nhân Chính, Hạ Đình, Khương Đình, Kim Giang, Phan Đình Giót, Chuyên Khoa Học Tư Nhiên, Lương Thế Vinh… khiến các em càng vất vả hơn để theo kịp chương trình.

Bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình học tốt môn Toán để có một tư duy nhanh nhẹn, thuận lợi trong việc chọn trường, chọn khối thi đại học sau này. Tuy nhiên, với những yếu tố kể trên thì phụ huynh khó lòng yên tâm để con tự học. Một số trường hợp cho con đi học thêm, học tăng cường ở nhà thầy cô, nhưng phổ biến nhất vẫn là mời một gia sư môn Toán kèm riêng để dễ dàng quản lý con học hành mà không phải mất thời gian đưa đón. Việc thuê gia sư tại nhà đang là xu thế, nhưng phụ huynh cần tìm đến những địa chỉ tin cậy mới mang lại hiệu quả cao.

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán tại quận Thanh Xuân uy tín hiện nay

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Gia Sư Việt đã giúp nhiều học sinh ở khu vực quận Thanh Xuân tiến bộ và nắm chắc kiến thức Toán trong thời gian ngắn. Chúng tôi cung cấp gia sư giỏi môn Toán đều là những giáo viên, sinh viên có đạo đức, tác phong, phương pháp giảng dạy hiệu quả, chuyên nghiệp như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
  • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
  • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, thêm một yếu tố giúp Gia Sư Việt cung cấp giáo viên, sinh viên dạy Toán chất lượng ở Thanh Xuân đó là: Gia sư đến giảng dạy có lương mới phải trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Phụ huynh, học sinh được miễn phí 100 % cho việc tư vấn và đổi gia sư ngay lập tức nếu cảm thấy không phù hợp.

Dịch vụ gia sư Toán cho học sinh ở quận Thanh Xuân bao gồm

Gia sư Toán tại nhà từ lớp 1 đến 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục lỗ hổng kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung bình, Yếu kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh Khá, luyện thi đại học môn Toán khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao.

Các địa chỉ nhận kèm Toán ở Thanh Xuân: Roya City, Bùi Xương Trạch, Giáp Nhất, Hạ Đình,Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Văn Thái, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lương Thế Vinh, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng…

Phụ huynh cần gia sư Toán tại quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088