Gia Sư Dạy Toán Lớp 11 Tại Nhà Cho Mọi Trình Độ Học Sinh

Với những kiến thức đồ sộ trong khi thời gian dành cho môn Toán quá ít ỏi, học sinh lớp 11 luôn gặp phải những vướng mắc về môn Toán. Phần lớn trong đó là các em không hoàn thành bài vở trên lớp và bài tập về nhà. Hãy để gia sư dạy Toán lớp 11 với các phương pháp học tư duy, khoa học giúp các em nắm vững kiến thức toán học nhanh nhất, nhớ lâu nhất.

gia sư dạy toán lớp 11 uy tín tại hà nội

Tầm quan trọng của môn Toán lớp 11

Toán học là môn học giúp các em cần đến sự tư duy lo gic nên nó không hề dễ dàng. Chính vì vậy ngay từ khi bước vào con đường học vấn môn đầu tiên học sinh được tiếp xúc là toán, bởi là nền tảng cho sự phát triển của trí tuệ con người đồng thời là kiến thức quan trọng được áp dụng thường xuyên trong thực tiễn của cuộc sống như tính toán.

Môn Toán 11 có sự liên quan mất thiết tới môn lý, môn hoá. Nên học tốt sẽ là tiền đề giúp học sinh học tốt các môn còn lại. Ngoài ra, toán là môn học quan trọng quyết định đến kết quả của các kỳ thi. Do đó, Nó thường được các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh coi trọng.

Làm sao để các em học tốt môn Toán lớp 11?

Phần Đại Số: Học sinh 11 sẽ được tiếp xúc với các kiến thức khô khan nhưng vô cùng thú vị như hàm số, lượng giác, tổ hợp xác suất, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, đạo hàm…Những kiến thức đó không đơn thuần chỉ là lý thuyết thôi, mà nó còn được áp dụng trong các dang bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Về Hình Học:  Học sinh 11 sẽ được giới thiệu, tìm hiểu về sự thú vị của hình học không gian với các kiến thức đa chiều. Đặc biệt các em sẽ hiểu được thế nào là phép dời hình, phép đồng dạng trong mặt phẳng, thế nào là đối xứng tâm cùng các bài tập hình học không gian rất khó về phần Vuông Góc, Khoảng Cách, Thiết Diện…

Đó là những kiến thức quan trọng, có mặt hầu hết trong các kỳ thi nên bắt buộc các em phải nắm vững. Tuy nhiên, thời gian trên lớp chỉ vọn vẹn 45 phút 1 tiết, trong khi đó có quá nhiều kiến thức giáo viên cần truyền đạt. Do đó, kiến thức được lướt nhanh là điều thường hay gặp phải của giáo viên đứng lớp. Về nhà, các em cần người kèm cặp giúp các em nắm chắc kiến thức. Tuy nhiên, thời buổi kinh tế, phụ huynh dường như chạy đua với kinh tế nên không có nhiều thời gian dành cho các em. Và giải pháp được học sinh và phụ huynh luôn hướng đến là tìm gia sư Toán lớp 11 kèm riêng tại nhà

Địa chỉ cung cấp gia sư dạy Toán lớp 11 uy tín tại Hà Nội

Gia Sư Việt luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi đang học tại các trường nổi tiếng chất lượng tại nước ta. Họ là những người vừ có đức, vừa có tài luôn xem học sinh như con, em của họ nên luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các em.

Với chất lượng gia sư môn Toán đã được khẳng định nhiều năm nay sẽ luôn đảm bảo dạy theo các kiến thức cơ bản của sách giáo khoa chuẩn đồng thời nâng cao kiến thức toán học, đầy nhanh tiến độ đối với những em học sinh khá giỏi, để dành thời gian tập trung nhiều hơn vào các bài tập. Đối với học sinh yếu, kém, gia sư sẽ là người hướng dấn tận tình, chi tiết giúp các em nắm được kiến thức.

Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm sẽ giúp các em thấy được sự thú vị từ đó yêu thích môn học này. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp học sinh tổng hợp kiến thức một cách khoa học, giúp các em nhanh chóng nắm được kiến thức đó. Anh chị sẽ chẳng lo lắng điều gì khi đặt trọn niềm tin của con em mình vào chúng tôi. Anh chị cần thuê gia sư dạy Toán lớp 10 cho con vui lòng liên hệ: Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h ) – Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Tham khảo chủ đề khác về môn Toán

♦ Cung Cấp Gia Sư Toán Tại Quận Thanh Xuân Chất Lượng Cao

♦ Giới Thiệu Gia Sư Toán Tại Quận Hà Đông Giúp Con Bạn Học Giỏi

Bình luận (6)

 • Nguyễn Tường Vi: 

  Tìm gia sư ôn tập toán, hoá lớp 11

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn nhé. Trung tâm đã nhận được yêu cầu của bạn rồi nhé

   Trả lời
 • Bui Vu Lan Huong: 

  Tôi có con gái học lớp 11 gần đây cháu thường phàn nàn không hiểu và không làm được bài môn toán. Tôi muốn tìm một gia sư là nữ đến kèm cho cháu.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Trang: 

  Em cần tìm gia sư là nữa ạ. Dạy hình không gian lớp 11 ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn em nhé, trung tâm sẽ sớm sắp xếp gia sư rồi báo lại em nhé

   Trả lời

Để lại bình luận