Gia Sư Dạy Toán Lớp 11 Tại Nhà Cho Mọi Trình Độ Học Sinh

Giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Toán lớp 11 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.

Gia Sư Việt cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi đảm nhiệm gia sư dạy Toán lớp 11 tại nhà sẽ giúp các em học sinh học tốt, tự tin với kiến thức môn Toán cho năm học rất quan trọng bậc THPT.

Với những kiến thức đồ sộ trong khi thời gian dành cho môn Toán quá ít ỏi, học sinh lớp 11 luôn gặp phải những vướng mắc về môn Toán. Hãy để gia sư dạy Toán lớp 11 với các phương pháp học tư duy, khoa học giúp các em nắm vững kiến thức toán học nhanh nhất, nhớ lâu nhất.

gia sư dạy toán lớp 11 uy tín tại hà nội

Tầm quan trọng của môn Toán lớp 11.

Toán học là môn học giúp các em cần đến sự tư duy lo gic nên nó không hề dễ dàng. Chính vì vậy ngay từ khi bước vào con đường học vấn môn đầu tiên học sinh được tiếp xúc là toán.

Toán học là nền tảng cho sự phát triển của trí tuệ con người đồng thời là kiến thức quan trọng được áp dụng thường xuyên trong thực tiễn của cuộc sống như tính toán.

Môn toán có sự liên quan mất thiết tới môn lý, môn hoá. Nên học tốt môn toán là tiền đề giúp học sinh học tốt các môn còn lại. Ngoài ra, toán là môn học quan trọng quyết định đến kết quả của các kỳ thi. Do đó, Nó thường được các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh coi trọng.

Các kiến thức Toán Học lớp 11 học sinh cần nắm chắc.

Với lượng kiến thức dường như đã được giảm tải, tuy nhiên nó vẫn mới, lạ và tương đối nặng với học sinh lớp 11. Ở năm học này các em sẽ được gia sư dạy toán lớp 11 cung cấp các kiến thức về cả hai lĩnh vực hình học và địa số như sau:

Phần Đại Số: Học sinh 11 sẽ được tiếp xúc với các kiến thức khô khan nhưng vô cùng thú vị như hàm số, lượng giác, tổ hợp xác suất, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, đạo hàm…Những kiến thức đó không đơn thuần chỉ là lý thuyết thôi, mà nó còn được áp dụng trong các dang bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Về Hình Học:  Học sinh 11 sẽ được giới thiệu, tìm hiểu về sự thú vị của hình học không gian với các kiến thức đa chiều. Đặc biệt các em sẽ hiểu được thế nào là phép dời hình, phép đồng dạng trong mặt phẳng, thế nào là đối xứng tâm cùng các bài tập hình học không gian rất khó về phần Vuông Góc, Khoảng Cách, Thiết Diện…

Đó là những kiến thức quan trọng, có mặt hầu hết trong các kỳ thi nên bắt buộc các em phải nắm vững. Tuy nhiên, với thời gian ngắn ngủi trên lớp, các em có thể nắm hết kiến thức không? Chắc chắn không, và học sinh sẽ cần phụ huynh trợ giúp bằng cách tìm gia sư môn Toán lớp 11 tại nhà cho các em.

Phụ huynh nên chọn gia sư dạy Toán lớp 11 ở đâu tốt nhất cho con ?

Thời gian trên lớp chỉ vọn vẹn 45 phút 1 tiết, trong khi đó có quá nhiều kiến thức giáo viên cần truyền đạt. Do đó các dạy nhanh, lướt kiến thức là điều thường hay gặp phải của giáo viên đứng lớp. Về nhà, các em cần đến phụ huynh kèm cặp giúp các em nắm chắc kiến thức. Tuy nhiên, thời buổi kinh tế, phụ huynh dường như chạy đua với kinh tế nên không có nhiều thời gian dành cho các em. Và giải pháp được học sinh và phụ huynh luôn hướng đến là tìm gia sư Toán lớp 11

Chúng tôi mang đến sự khác biệt với dịch vụ gia sư môn Toán lớp 11.

Trung tâm luôn có đội ngũ gia sư môn toán lớp 11 là những sinh viên giỏi đao học tại các trường đại học nổi tiếng chất lượng tại nước ta, là những giáo viên dạy giỏi tại các trường cấp 3. Họ là những người vừ có đức, vừa có tài. Gia sư luôn xem học sinh như con, em của họ nên luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các em.

Với chất lượng gia sư môn Toán đã được khẳng định nhiều năm nay sẽ luôn đảm bảo dạy theo các kiến thức cơ bản của sách giáo khoa chuẩn đồng thời nâng cao kiến thức toán học, đầy nhanh tiến độ đối với những em học sinh khá giỏi, để dành thời gian tập trung nhiều hơn vào các bài tập. Đối với học sinh yếu, kém, gia sư sẽ là người hướng dấn tận tình, chi tiết giúp các em nắm được kiến thức.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm luôn có nhiều phương pháp giảng dạy đặc biệt. Những phương pháp ấy sẽ giúp học sinh thấy được sự thú vị từ đó yêu thích môn học này. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp học sinh tổng hợp kiến thức một cách khoa học, giúp các em nhanh chóng nắm được kiến thức đó. Anh chị sẽ chẳng lo lắng điều gì khi đặt trọn niềm tin của con em mình vào chúng tôi.

Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Toán lớp 11 tại nhà có thể liên hệ.

Văn Phòng: 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Tham khảo thêm nội dung liên quan đến chủ đề gia sư các môn lớp 11:

Gia sư môn Vật Lý lớp 11

Gia sư môn Hóa Học lớp 11

Gia Sư Dạy Toán Lớp 11 Tại Nhà Cho Mọi Trình Độ Học Sinh

5 7 votes

Bình luận (1)

  • Gia Sư Việt: 

    Quý phụ huynh, học sinh cần thuê gia sư dạy Toán lớp 11 tại Hà Nội vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 10 phút !
    Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu hợp tác với chúng tôi có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

    Trả lời

Để lại bình luận