Lý do phụ huynh cần gia sư kèm con tại nhà môn Toán lớp 11

Với những kiến thức đồ sộ trong khi thời gian dành cho môn Toán quá ít ỏi, học sinh lớp 11 luôn gặp phải những vướng mắc về môn Toán. Phần lớn trong đó là các em không hoàn thành bài vở trên lớp và bài tập về nhà. Toán 11 yêu cầu học sinh từ phương pháp đến tư duy mới có thể nắm vững kiến thức. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư nhằm giúp con vượt qua khó khăn cũng như đáp ứng yêu cầu học tập môn Toán 11 tốt hơn.

ly-do-phu-huynh-can-gia-su-kem-con-mon-toan-11-tai-nha

Vì sao con học không tốt môn Toán lớp 11 cần gia sư kèm riêng?

Phần Đại Số: Các em sẽ được tiếp xúc với những kiến thức khô khan nhưng vô cùng thú vị như hàm số, lượng giác, tổ hợp xác suất, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, đạo hàm… Những kiến thức đó không đơn thuần chỉ là lý thuyết thôi, mà nó còn được áp dụng trong các dang bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Về Hình Học: Học sinh 11 sẽ được giới thiệu, tìm hiểu về sự thú vị của hình học không gian với các kiến thức đa chiều. Đặc biệt các em sẽ hiểu được thế nào là phép dời hình, phép đồng dạng trong mặt phẳng, thế nào là đối xứng tâm cùng các bài tập hình học không gian rất khó về phần Vuông Góc, Khoảng Cách, Thiết Diện…

Đó là những kiến thức quan trọng, có mặt hầu hết trong các kỳ thi nên bắt buộc các em phải nắm vững. Tuy nhiên, mỗi tiết học trên lớp chỉ vọn vẹn 45 phút, trong khi có quá nhiều nội dung giáo viên cần truyền đạt. Do đó, mọi thứ được lướt nhanh là điều dễ gặp phải của giáo viên đứng lớp. Thời buổi hiện nay, phụ huynh dường như chạy đua với kinh tế nên không có thời gian quan tâm đến con. Về đến nhà, các em cần gia sư giỏi Toán kèm cặp tận tình giúp tổng hợp để nắm chắc kiến thức.

Địa chỉ giới thiệu gia sư ở Hà Nội giúp con tiếp thu tốt môn Toán 11

Gia Sư Việt với chất lượng giáo viên, sinh viên dạy Toán đã được khẳng định nhiều năm. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo dạy theo chương trình cơ bản trong sách giáo khoa chuẩn, đồng thời nâng cao kiến thức Toán học, đẩy nhanh tiến độ đối với những em học sinh khá giỏi, để dành thời gian tập trung nhiều hơn vào các bài tập khó. Đối với học sinh yếu, kém, gia sư sẽ hướng dẫn tận tình, chi tiết giúp các em nắm được kiến thức.

Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm sẽ giúp các em thấy được sự thú vị từ đó yêu thích môn Toán. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp học sinh tổng hợp kiến thức một cách khoa học, các em dễ dàng nắm được toàn bộ nội dung đó. Phụ huynh sẽ chẳng lo lắng điều gì khi đặt trọn niềm tin của con em mình vào chúng tôi. Mọi nhu cầu thuê gia sư hỗ trợ con học tập môn Toán 11 vui lòng liên hệ qua số Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Tham khảo thêm:

Cung Cấp Gia Sư Toán Tại Quận Thanh Xuân Chất Lượng Cao

Giới Thiệu Gia Sư Toán Tại Quận Hà Đông Giúp Con Bạn Học Giỏi

Bình luận (6)

 • Nguyễn Tường Vi: 

  Tìm gia sư ôn tập toán, hoá lớp 11

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn nhé. Trung tâm đã nhận được yêu cầu của bạn rồi nhé

   Trả lời
 • Bui Vu Lan Huong: 

  Tôi có con gái học lớp 11 gần đây cháu thường phàn nàn không hiểu và không làm được bài môn toán. Tôi muốn tìm một gia sư là nữ đến kèm cho cháu.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Trang: 

  Em cần tìm gia sư là nữa ạ. Dạy hình không gian lớp 11 ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn em nhé, trung tâm sẽ sớm sắp xếp gia sư rồi báo lại em nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088