Gia Sư Dạy Toán Lớp 9 Luyện Thi Chuyển Cấp Ba Uy Tín Hà Nội

Gia sư dạy Toán lớp 9 giúp học sinh đỗ các trường cấp 3 chất lượng ở Hà Nội

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Toán lớp 9 tại nhà uy tín hiện nay. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các em tổng hợp kiến thức, hoàn thiện kĩ năng làm bài với kì thi chuyển cấp.

Bước vào lớp 9, học sinh phải đối diện với kỳ thi chuyển cấp quyết định ngôi trường cấp 3 mình theo học. Đó như một gánh nặng đè lên vai các em trong năm học này. Toán là môn học bắt buộc luôn có mặt trong các kỳ thi, tuy nhiên học sinh lại chẳng thể tự mình ôn tập hết tất cả các kiến thức khi còn nhiều môn quan trọng các em không thể bỏ qua. Ngay năm học này, các em sẽ cần đến gia sư dạy Toán lớp 9, san sẻ gánh nặng cùng các em, giúp học sinh dành điểm cao trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

⇒ Bài viết hay chủ đề gia sư Toán: Tại Đây

gia sư dạy Toán lớp 9 chất lượng tại Hà Nội

Những kiến thức quan trọng của môn Toán lớp 9 mà học sinh cần nắm chắc.

Toán lớp 9 cực kỳ quan trọng, nó không chỉ quyết định ngôi trường cấp 3 cho các em mà còn quyết định tới tương lại của những học sinh chọn thi đại học có bộ môn Toán. Với những em học khá môn học này, hẳn sẽ không còn lo ngại với kỳ thi, còn với những em họ kém bộ môn này thì sao. Học sinh đó sẽ không khỏi mất ăn mất ngủ tìm ra cách cải thiện nó.

Môn Toán lớp 9, các em cần làm quen với kiến thức về các bài toán về Căn Thức, cách lập Phương Trình, hệ Phương Trình, các bài toán về Đồ Thị, Hàm Số cho phần Đại Số. Còn phần Hình Học, các em sẽ được làm quen với các kiến thức cơ bản về Hệ Thức Lượng, tính chất các bài tập chứng minh của Đường Tròn, Hình Trụ, Hình Nón, Hình Cầu…Lượng kiến thức ấy rất cần trong môn toán của lớp 9, nên nó đặc biệt quan trọng mà các em cần chú ý.

Kiến thức của môn toán lớp 9, được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Và những kiến thức này sẽ là tiền đề để các em học tốt những năm tiếp theo. Ngoài ra, toán là môn học liên quan mật thiết tới các môn hoá, lý, nếu học tốt môn Toán sẽ tạo điều kiện giúp các em học tốt các môn học khác.

Những yếu tố nào khiến việc tìm gia sư dạy Toán lớp 9 thực sự cần thiết ?

Nếu học sinh lớp 9 nghĩ rằng không cần phải ôn bài quá sớm cho kỳ thi vì nó sẽ nhanh quên, thì các em sẽ phải suy nghĩ lại. Bởi 10 – 40% đề thi môn toán chuyển cấp là kiến thức của các lớp dưới. Nếu các em không ôn lại kiến thức, hẳn sẽ gặp phải thất bại trong kỳ thi này. Nhưng kiến thức đã cũ, học sinh chẳng còn nhó nhiểu, vậy ai là người giúp các em ôn tập lại. Không ai khác chính là gia sư môn Toán lớp 9 của các em.

Kiến thức toán lớp 9 tương đối nhiều, nếu chỉ dành thời gian ở lớp thôi thì chưa đủ, các em sẽ không nắm hết được kiến thức cơ bản chứ chưa thể bàn đến kiến thức nâng cao. Còn về nhà, có vô số bài tập, bài thực hành từ các môn học khác mà các em cần giải quyết. do đó thời gian dành cho môn toán lại rút ngắn lại. Chưa kể vào năm cuối cấp, rất nhiều lễ, tiệc hay sinh hoạt ngoài giờ mà bắt buộc các em phải tham gia. Vậy thời gian đâu để các em ôn tập kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi. Và giải pháp tìm gia sư Toán lớp 9 được nhiều phụ huynh đưa ra nhằm mang lại lợi ích to lớn cho học sinh.

Gia sư dạy môn Toán Học lớp 9 là người kèm cặp, truyền đạt kiến thức về môn toán từ cơ bản cho đến nâng cao. Họ sẽ đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh để các em có thể tiếp thu bài nhanh chóng. Thời gian ôn tập lý thuyết được gia sư giúp các em rút lại, tạo cơ hội cho học sinh dành nhiều thời gian giải quyết bài tập cũng như các đề thi bám sát đề thi thực tế của những kỳ thi chuyển cấp năm trước.

Gia sư toán lớp 9 sẽ chỉ ra các mẹo làm bài cho học sinh, giúp các em căm thời gian 120 phút làm bài thi hợp lý, tránh tình trạng bài làm chưa xong mà giờ đã hết. Và họ sẽ là người chỉ cho các em cách làm bài đến đâu, chắc chắn đến đó. Như thế các em mới đạt được điểm số cao.

Với những gì gia sư dạy toán lớp 9 làm được các bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng về kỳ thi chuyển cấp của các em. Nhưng chọn gia sư ở đâu chất lượng?. Câu trả lời dành cho anh chị là nên chọn gia sư tại trung tâm gia sư Việt.

Chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư dạy giỏi Toán là những giáo viên, sinh viên giỏi ở mọi quận, huyện trên địa bàn Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy cùng kho tàng kiến thức toán học vô cùng phong phú. Họ sẽ không thể làm bạn thất vọng khi đã có hàng ngàn phụ huynh nói lời cảm ơn tới chúng tôi khi dạy dỗ con họ thành tài. Nếu anh chị cũng muốn vui chung niềm vui đó, hãy nhanh tay liên lạc ngay với Gia Sư Việt để tìm cho con mình gia sư dạy Toán lớp 9 ngay từ bây giờ.

Phụ huynh cần tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 9 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng : 1900. 8681   ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các nội dung liên quan đến chủ đề gia sư các môn lớp 9 được đọc nhiều:

Gia sư dạy Văn lớp 9

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 9

Gia Sư Dạy Toán Lớp 9 Luyện Thi Chuyển Cấp Ba Uy Tín Hà Nội
5 1 vote

Bình luận (8)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh, học sinh cần thuê gia sư dạy Toán lớp 9 tại nhà vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 10 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp gia sư Toán ở Hà Nội có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Thu Phương: 

   Tôi cần gia sư toán lớp 9

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị ạ, trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất cho chị nhé

    Trả lời
 • Kim chung: 

  Tôi cần gia sư toán 9 giỏi

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Gia Sư Việt đã nhận được lời nhắn của anh rồi ạ. Trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn tìm gia sư giúp anh nhé.

   Trả lời
 • Đỗ văn Châu: 

  Tôi cần tìm gia sư cho cháu học lớp 9 thi chuyển cấp

  Trả lời
 • Đinh Thị Thủy: 

  Tôi cần tìm gia sư kèm toán 9 và thi chuyển cấp lên lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của chị trong vòng 1 đến 2 ngày chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!