Gia Sư Dạy Toán Lớp 9 Luyện Thi Chuyển Cấp III Cam Kết Điểm Số

Bước vào lớp 9, học sinh phải đối diện với kỳ thi chuyển cấp quyết định ngôi trường cấp 3 mình theo học. Đó như một gánh nặng đè lên vai các em trong năm học này. Toán là môn học bắt buộc luôn có mặt trong các kỳ thi, tuy nhiên học sinh lại chẳng thể tự mình ôn tập hết tất cả các kiến thức khi còn nhiều môn quan trọng các em không thể bỏ qua. Ngay năm học này, các em sẽ cần đến gia sư dạy Toán lớp 9, san sẻ gánh nặng cùng các em, giúp học sinh dành điểm cao trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

gia sư dạy Toán lớp 9 chất lượng tại Hà Nội

Các vấn đề cần lưu ý để học tốt môn Toán lớp 9

Toán lớp 9 cực kỳ quan trọng, nó không chỉ quyết định ngôi trường cấp 3 cho các em mà còn quyết định tới tương lại của những học sinh chọn thi đại học có bộ môn Toán. Với những em học khá môn học này, hẳn sẽ không còn lo ngại với kỳ thi, còn với những em họ kém bộ môn này thì sao. Học sinh đó sẽ không khỏi mất ăn mất ngủ tìm ra cách cải thiện nó.

Môn Toán lớp 9, các em cần làm quen với kiến thức về các bài toán về Căn Thức, cách lập Phương Trình, hệ Phương Trình, các bài toán về Đồ Thị, Hàm Số cho phần Đại Số. Còn phần Hình Học, các em sẽ được làm quen với các kiến thức cơ bản về Hệ Thức Lượng, tính chất các bài tập chứng minh của Đường Tròn, Hình Trụ, Hình Nón, Hình Cầu…Lượng kiến thức ấy rất cần trong môn toán của lớp 9, nên nó đặc biệt quan trọng mà các em cần chú ý.

Kiến thức của môn toán lớp 9, được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Và những kiến thức này sẽ là tiền đề để các em học tốt những năm tiếp theo. Ngoài ra, toán là môn học liên quan mật thiết tới các môn hoá, lý, nếu học tốt môn Toán sẽ tạo điều kiện giúp các em học tốt các môn học khác.

Yếu tố khiến việc tìm gia sư dạy Toán lớp 9 trở nên cần thiết

Chỉ dành thời gian ở lớp thôi thì chưa đủ, các em sẽ không nắm hết được kiến thức cơ bản chứ chưa thể bàn đến kiến thức nâng cao. Còn về nhà, có vô số bài tập, bài thực hành từ các môn học khác mà các em cần giải quyết. do đó, thời gian dành cho môn toán lại rút ngắn lại. Chưa kể vào năm cuối cấp, rất nhiều lễ, tiệc hay sinh hoạt ngoài giờ mà bắt buộc các em phải tham gia. Vậy thời gian đâu để các em ôn tập kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi.

Nếu học sinh lớp 9 nghĩ rằng không cần phải ôn bài quá sớm cho kỳ thi vì nó sẽ nhanh quên, thì các em sẽ phải suy nghĩ lại. Bởi 10 – 40% đề thi môn toán chuyển cấp là kiến thức của các lớp dưới. Nếu các em không ôn lại kiến thức, hẳn sẽ gặp phải thất bại trong kỳ thi này. Nhưng kiến thức đã cũ, học sinh chẳng còn nhó nhiều, vậy ai là người giúp các em ôn tập lại? Không ai khác chính là gia sư Toán lớp 9 của các em.

Gia sư là người kèm cặp, truyền đạt kiến thức về môn toán từ cơ bản cho đến nâng cao. Họ sẽ đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh để các em có thể tiếp thu bài nhanh chóng. Thời gian ôn tập lý thuyết được gia sư giúp các em rút lại, tạo cơ hội cho học sinh dành nhiều thời gian giải quyết bài tập cũng như các đề thi bám sát đề thi thực tế của những kỳ thi chuyển cấp năm trước.

Chọn gia sư ở đâu chất lượng? Câu trả lời là Gia Sư Việt

Chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư dạy giỏi Toán là những giáo viên, sinh viên giỏi ở mọi quận, huyện trên địa bàn Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy cùng kho tàng kiến thức toán học vô cùng phong phú. Họ sẽ không thể làm bạn thất vọng khi đã có hàng ngàn phụ huynh nói lời cảm ơn tới chúng tôi khi dạy dỗ con họ thành tài.

Gia sư Toán tại trung tâm sẽ chỉ ra các mẹo làm bài cho học sinh, giúp các em căm thời gian 120 phút làm bài thi hợp lý, tránh tình trạng bài làm chưa xong mà giờ đã hết. Và họ sẽ là người chỉ cho các em cách làm bài đến đâu, chắc chắn đến đó. Như thế các em mới đạt được điểm số cao. Với những lợi ích kể trên là rất lớn trong kỳ thi chuyển cấp nhằm giúp các em hoàn thiện mục tiêu cho riêng mình. Cha mẹ cần gia sư dạy Toán lớp 9 tại nhà vui lòng liên hệ: Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h ) hoặc Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Tìm hiểu thêm:

♦ Dịch Vụ Gia Sư Toán Tại Quận Hoàng Mai Từ Lớp 1 – 12

♦ Cách Tìm Gia Sư Toán Tại Quận Long Biên Giỏi Kèm Riêng Tại Nhà

Gia Sư Dạy Toán Lớp 9 Luyện Thi Chuyển Cấp III Cam Kết Điểm Số

5 32 votes

Bình luận (10)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh, học sinh cần thuê gia sư dạy Toán lớp 9 tại nhà vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 10 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp gia sư Toán ở Hà Nội có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Thu Phương: 

   Tôi cần gia sư toán lớp 9

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị ạ, trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất cho chị nhé

    Trả lời
 • Kim chung: 

  Tôi cần gia sư toán 9 giỏi

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Gia Sư Việt đã nhận được lời nhắn của anh rồi ạ. Trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn tìm gia sư giúp anh nhé.

   Trả lời
 • Đỗ văn Châu: 

  Tôi cần tìm gia sư cho cháu học lớp 9 thi chuyển cấp

  Trả lời
 • Đinh Thị Thủy: 

  Tôi cần tìm gia sư kèm toán 9 và thi chuyển cấp lên lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của chị trong vòng 1 đến 2 ngày chị nhé

   Trả lời
 • Hoàng Thái: 

  Em cần tìm gia sư ôn thi cấp tốc môn Toán lớp 9. Nhà em ở Xa La – Hà Đông. Trung tâm tìm sớm giúp em với ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của em và sẽ báo lại sớm nhất cho em nhé

   Trả lời

Để lại bình luận