Kinh Nghiệm tìm gia sư môn Sinh học lớp 11 cho học sinh khối B

Tại sao nên tìm gia sư môn Sinh lớp 11?

Đối với các học sinh lớp 11, áp lực từ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tuy chưa lớn bằng khối lớp 12, nhưng cũng đã dần dần bắt đầu hình thành. Ngay từ thời điểm học kỳ 2 lớp 11, đa phần các em học sinh đã phải xác định được khối, cũng như trường đại học mong muốn của mình, để từ đó lên kế hoạch học tập và ôn luyện cho năm cuối cấp.

Tại sao nên tìm gia sư môn Sinh lớp 11

Nếu như các môn học như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn đã trở nên quá quen thuộc, và có rất nhiều thầy cô giỏi mở các lò luyện thi về các môn này, thế nhưng Sinh học lại là một môn hoàn toàn khác hẳn, khi trong quá khứ, không nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh quá quan tâm đến môn học này. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi, môn Sinh học bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý và đầu tư hơn từ các em học sinh. Thế nhưng để có thể học giỏi Sinh học không phải là điều dễ dàng.

Đầu tiên, chương trình môn Sinh học của nước ta quá nặng về lý thuyết mà thiếu đi những buổi thực hành để giúp học sinh nắm được thực tế, cũng như hiểu sâu thêm về các lĩnh vực Sinh học. Điều này khiến cho đa phần các em học sinh cảm thấy môn Sinh cũng gần giống với Sử, thậm chí còn tẻ nhạt và chán hơn môn Sử, với một đống lý thuyết dày cộm, khô khan và gần như phải học thuộc để ghi nhớ chứ không thể hiểu sâu hết. Chưa kể, nhiều em còn cảm thấy chán nản, khi không có kiến thức Sinh học cơ bản, bị mất gốc cảm thấy mình không có năng khiếu cần thiết để theo đuổi bộ môn này.

Tìm gia sư môn Sinh học lớp 11 cho học sinh khối B

Đây cũng là thực trạng chung cho môn Sinh học của nền giáo dục Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi chờ đợi Bộ Giáo Dục có những thay đổi về giáo trình, để cho môn học trở nên hấp dẫn và thu hút hơn thì các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh hoàn toàn có thể tự nâng cao kiến thức Sinh học của mình, đặc biệt là với các em ở khối lớp 11. Cách đơn giản và thấy kết quả trong thời gian nhanh nhất đó chính là tìm đến với những gia sư hàng đầu trong lĩnh vực Sinh học.

Lợi ích khi có gia sư môn Sinh học lớp 11 tại nhà

Lợi ích dễ nhìn thấy nhất đó chính là các gia sư sẽ có giáo trình khác hẳn so với sách giáo khoa trên lớp. Tuy vẫn thiên về lý thuyết và mục đích để đáp ứng những yêu cầu của bộ môn này trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, thế nhưng với việc được soạn thảo kỹ lưỡng, đầu tư chất xám và không rập khuôn theo sách giáo khoa, người học sẽ cảm thấy môn Sinh bớt nhàm chán và có phần thu hút hơn.

Lợi ích khi có gia sư môn Sinh học lớp 11

Không chỉ dạy suông về lý thuyết, các gia sư còn có thể hướng dẫn các em học sinh những hoạt động thực tế để có thể tìm hiểu kỹ, hiểu sâu cũng như trang bị kiến thức đa dạng hơn về một môn khó như Sinh học. Ngoài ra, bên cạnh những lý thuyết khô khan, những gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong môn học này còn biết cách đưa thêm những bài tập, các dạng câu hỏi thường có trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học để mang lại những kiến thức cần thiết cho các em học sinh.

Chưa kể, bên cạnh việc sát sao tới các học viên để biết và hiểu được những điểm yếu, qua đó thiết kế một giáo án riêng phù hợp và có thể cung cấp thêm những tài liệu đặc biệt. Tất cả cho mục đích cải thiện chất lượng kiến thức cũng như giúp các em học sinh hiểu bài, nhớ lâu và sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới của môn học này. Phụ huynh, học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng hệ thống của Gia Sư Việt. Tại đây, không những quy tụ các giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm dạy Sinh lớp 11 để hỗ trợ các em học tốt nhất.

Mọi nhu cầu về gia sư môn Sinh Học lớp 11 phụ huynh vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận