Gia Sư Toán Lớp 11 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 11 Tại Nhà Hà Nội

Cuộc sống hối hả với những lo toan cơm, áo, gạo, tiền khiến bậc làm cha mẹ ngày một bận rộn. Mặc dù quan tâm đến học hành của con nhưng chúng ta khó có thời gian để mà kèm cặp một cách chu đáo. Khi lên đến lớp 11, lượng kiến thức của môn Toán rất khó, ít phụ huynh còn đủ khả năng để giảng bài cho con. Bởi vậy, gia sư Toán lớp 11 là một nhu cầu cần thiết mà cha mẹ tìm đến, nhằm hỗ trợ việc học của con, từ đó giúp các em củng cố, bổ sung thêm kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư Toán lớp 11 tại Hà Nội

Vài trò của môn Toán lớp 11 trong chương trình phổ thông hiện nay

Đây là năm học bản lề, nhiều kiến thức mới và khó được đưa vào chương trình học tập. Không chỉ môn Toán đóng vai trò trung tâm và còn hàng chục môn học khác kéo theo thành tích học tập của các em bị giảm sút. Nguyên nhân chủ yếu do học sinh tiếp thu bài trên lớp chưa tốt, bài tập về nhà không hoàn thành…Mặc dù đã được cải cách, giảm tải nhưng môn Toán vẫn còn khá nặng, điển hình là những kiến thức khó và phức tạp như: Lượng giác, xác suất, nhị thức Newton, giới hạn, đạo hàm, đường thẳng, mặt phẳng song song, vuông góc, chéo nhau, tổng, tích véc tơ trong không gian…

Các nội dung ở trên chắc chắn sẽ có mặt hoặc có liên quan trong đề thi tốt nghiệp và đại học. Nếu không căn bản các em sẽ gặp khó khăn trong việc học Toán lớp 12 và ôn thi. Chính vì vậy, lớp 11 là giai đoạn quan trọng mà bất cứ học sinh nào cũng cần hiểu sâu bản chất mới có thể học tốt. Phần lớn các em cho rằng môn Toán là khó học nhất, nhưng số ít lại cho rằng môn Toán rất dễ vì không cần phải học thuộc nhiều như những môn khác.

Khi nào cha mẹ cần gia sư Toán lớp 11 tại nhà hỗ trợ con học tập?

Vấn đề này khá quan trọng khó mà đưa ra câu trả lời chính xác, tất nhiên là phụ huynh sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện hỗ trợ con học tập. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta thuê gia sư dạy Toán bằng mọi giá bởi có trường hợp sẽ tốt hơn, có trường hợp thì ngược lại. Điều này phụ thuộc ở chính thái độ học tập và năng lực của mỗi học sinh, chúng tôi xin tư vấn chi tiết giúp anh chị có lựa chọn hợp lý.

Cần gia sư: Với học sinh học trung bình, trung bình khá, hổng kiến thức vì các em không thể theo kịp lớp học tập trung cũng như hoàn thành bài tập về nhà. Trong đó bao gồm cả những em có tâm lý thụ động chỉ học tập theo cảm hứng dẫn đến điểm số bập bõm lúc cao lúc thấp.

Không cần gia sư: Với học sinh có học lực khá, giỏi tất nhiên là quá tốt và phụ huynh không cần bận tâm về gia sư. Ngoài ra, có những em chỉ ở mức độ trên trung bình nhưng có ý thức tự giác anh chị cần động viên là đủ bởi con đủ khả năng tìm hiểu các lớp học nhóm hiệu quả, tiết kiệm cho đình. Việc này cũng giúp bản thân các con tự tin, mạnh dạn và trưởng thành hơn.

Địa chỉ cung cấp gia sư môn Toán lớp 11 chất lượng ở Hà Nội

Việc liên hệ đến trung tâm sẽ có ngay gia sư cho con, tuy nhiên, người đó có đủ phẩm chất cần thiết như kĩ năng, trình độ, phương pháp giảng dạy giúp con tiến bộ hay không lại là chuyện khác. Ít nhất anh chị cần tìm hiểu kĩ xem họ hoạt động lâu chưa, đánh giá của cộng đồng, giấy phép kinh doanh ra sao…Để tránh gặp rủi ro khi mất tiền bạc, thời gian mà không mang lại hiệu quả.

Hơn 10 năm trong nghề, Gia Sư Việt đón nhận tin tưởng rộng rãi từ các bậc phụ huynh ở hầu khắp quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi tập hợp những giáo viên, giảng viên, cao học viên giàu kinh nghiệm cùng hàng ngàn sinh viên giỏi Toán tại các trường Bách Khoa, Sư Phạm, KHTN, Y, Dược, Ngoại Thương…để đáp ứng nhu cầu học tập của gia đình. Bí quyết ở đây không phải giảng bài sa sả để thể hiện sự nhiệt tình mà gia sư lập kế hoạch cho mỗi dạy, từ kiến thức đơn giản đến nâng cao giúp học sinh hiểu bài, tự làm bài từ đó các em tự tin và học giỏi.

Phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư Toán lớp 11 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (10)

 • Nguyễn Thu Hoàn: 

  Tôi muốn tìm gia sư kèm môn toán lớp 11 tại nhà. Tôi muốn biết mức học phí cụ thể thế nào? Xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Minh Ngọc: 

  Chị cần thuê giáo viên dạy Toán cho con trai lớp 11 ở Long Biên. Trung tâm giới thiệu sớm cho chị nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình và sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Bùi Thuý: 

  Chị cần tìm một bạn sinh viên Nữ trường Bách Khoa hoặc Sư Phạm dạy Toán cho con gái lớp 11.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Bên em sẽ liên hệ lại để trao đổi cụ thể hơn chị nhé.

   Trả lời
 • Trần linh: 

  Em đang học lớp 11 và cần một gia sư toán dạy ở nhà, mong anh/chị tư vấn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn em nhé, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư rồi báo lại em sớm

   Trả lời
 • Nguyen Linh: 

  E đang học lớp 11 và cần một gia sư dạy toán ở nhà, mong anh chị tư vấn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu và sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho em nhé

   Trả lời

Để lại bình luận