Cung Cấp Gia Sư Toán Lớp 11 Cho Mọi Trình Độ Học Sinh Ở Hà Nội

Khi lên đến lớp 11, lượng kiến thức môn Toán rất khó, ít phụ huynh còn đủ khả năng để giảng bài cho con. Cuộc sống hối hả với những lo toan cơm, áo, gạo, tiền khiến bậc làm cha mẹ ngày một bận rộn. Mặc dù quan tâm đến con nhưng chúng ta không thể kiểm soát học hành một cách chu đáo. Bởi vậy, nhu cầu thuê gia sư Toán lớp 11 kèm riêng tại nhà được phần lớn phụ huynh ở Hà Nội lựa chọn. Điều này vừa đảm bảo giúp con củng cố, bổ sung thêm kiến thức cơ bản và nâng cao.

gia-su-toan-lop-11-gioi-tai-ha-noi

1. Vài trò của môn Toán lớp 11 trong chương trình phổ thông hiện nay

Đây là năm học bản lề, nhiều nội dung mới và khó được đưa vào chương trình học tập. Không chỉ môn Toán đóng vai trò trung tâm, còn hàng chục môn khác kéo theo thành tích của các em bị giảm sút. Nguyên nhân chủ yếu do học sinh tiếp thu trên lớp chưa tốt, bài tập về nhà không hoàn thành. Mặc dù đã được cải cách, giảm tải nhưng môn Toán 11 vẫn còn khá nặng, điển hình như: Lượng giác, Xác suất, Nhị thức Newton, Giới hạn, Đạo hàm, Đường thẳng, Mặt phẳng song song, vuông góc, chéo nhau, tổng, tích véc tơ trong không gian…

Những kiến thức ở trên chắc chắn góp mặt hoặc liên quan đến kì thi tốt nghiệp và đại học. Nếu không có căn bản các em sẽ gặp khó khăn để tiếp thu Toán lớp 12 và ôn thi. Chính vì vậy, lớp 11 là giai đoạn quan trọng mà bất cứ học sinh nào cũng cần hiểu sâu bản chất mới có thể học tốt. Phần lớn các em cho rằng môn Toán là khó học nhất, tuy nhiên, số ít lại cho rằng môn Toán dễ vì không cần phải học thuộc nhiều. Vậy nên, tùy khả năng của con, phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm sao cho phù hợp.

2. Khi nào cha mẹ cần gia sư Toán lớp 11 hỗ trợ con học tại nhà?

Vấn đề trên rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác, chỉ biết rằng phụ huynh luôn cố gắng tạo mọi điều kiện hỗ trợ con học tập. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta tìm gia sư bằng mọi giá, bởi có trường hợp sẽ tốt hơn, số ít trường hợp khác thì ngược lại. Điều này phụ thuộc ở chính thái độ học tập và năng lực của mỗi em, chúng tôi xin tư vấn chi tiết giúp anh chị có quyết định hợp lý.

Xem thêm: Gia Sư Hóa Lớp 11 Tại Hà Nội: Dạy Kèm Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

khi-nao-can-thue-gia-su-toan-11-cho-con

Cần đến gia sư

Với học sinh trung bình, hổng kiến thức Toán lớp 11, các em không theo kịp lớp tập trung ( học thêm nhà thầy cô hoặc ở trường ) cũng như hoàn thành bài tập về nhà. Trong đó bao gồm cả những bạn tâm lý thụ động, chỉ học tập theo cảm hứng khiến điểm số bập bõm lúc thấp, lúc cao nên thuê gia sư Toán là cần thiết. Gia sư sẽ đóng vai trò như người bạn, vừa động viên tinh thần, đồng thời giảng dạy những nội dung con chưa hiểu để dần dần tiến bộ.

Không cần gia sư

Với học sinh khá, giỏi và một số em ở mức độ học lực trung bình khá nhưng có ý thức tự giác tốt. Trong trường hợp này, phụ huynh cứ để con quyết định bởi các em đủ khả năng tự học hoặc theo các lớp nhóm giúp tiết kiệm cho đình. Việc trên cũng giúp bản thân các con tự tin, mạnh dạn và trưởng thành hơn.

3. Nên tìm giáo viên hay sinh viên dạy kèm môn Toán 11 cho con?

Khi xác định rõ mục tiêu tìm gia sư, phụ huynh nên thống nhất từ trước để tránh việc gượng ép con học. Việc chọn giáo viên hay sinh viên phụ thuộc ở kinh tế gia đình là chính. Dưới góc độ của trung tâm gia sư, chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn như sau:

Xem thêm: Bí Quyết Thuê Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

tim-giao-vien-hay-sinh-vien-day-toan-11-cho-con

Tìm giáo viên

Con lười học, thiếu tập trung, học lực yếu thì tìm giáo viên mới hiệu quả. Người dạy cần kinh nghiệm giúp con giải tỏa tâm lý sợ học, tố chất sư phạm của giáo viên sẽ từng bước khắc phục lỗ hổng kiến thức. Học phí thuê giáo viên dạy Toán lớp 11 là 250k ( GV trẻ ) – 300k ( GV kinh nghiệm ) / buổi dạy 2h.

Tìm sinh viên

Dành cho những em học lực TB, TBK, Khá muốn nâng cao kiến thức. Sinh viên có ít kinh nghiệm hơn giáo viên nhưng bù lại sự năng động và yếu tố gần gũi tuổi tác. Ngoài ra, trình độ sinh viên các trường Top như Y, Dược, Sư Phạm, Bách Khoa… cũng rất tốt để hỗ trợ. Học phí thuê sinh viên dạy Toán lớp 11 là 150k / buổi dạy 2h.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Toán lớp 11 uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Việc nhấc điện thoại rồi liên hệ trung tâm sẽ có ngay gia sư cho con. Tuy nhiên, người đó đáp ứng phẩm chất cần thiết như: Kĩ năng, trình độ, phương pháp giúp con học tốt hay không lại là chuyện khác. Phụ huynh cần tìm hiểu kĩ xem họ hoạt động lâu chưa, đánh giá của cộng đồng, giấy phép kinh doanh ra sao… nhằm tránh gặp rủi ro khi mất công sức, tiền bạc, thời gian trong khi con học mãi chẳng tiến bộ.

Gia Sư Việt nhận được tin tưởng rộng rãi từ phụ huynh ở hầu khắp quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi tập hợp giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng hàng ngàn sinh viên giỏi Toán tại các trường như: Bách khoa, Sư phạm, KHTN, Y, Dược, Ngoại Thương… chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu phụ huynh, học sinh đối với môn Toán 11. Gia sư lên giáo án chi tiết từng buổi dạy từ kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp con hiểu bài, tự làm bài để phát triển tư duy.

Phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 11 tại Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (12)

 • Nguyễn Thu Hoàn: 

  Tôi muốn tìm gia sư kèm môn toán lớp 11 tại nhà. Tôi muốn biết mức học phí cụ thể thế nào? Xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Minh Ngọc: 

  Chị cần thuê giáo viên dạy Toán cho con trai lớp 11 ở Long Biên. Trung tâm giới thiệu sớm cho chị nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình và sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Bùi Thuý: 

  Chị cần tìm một bạn sinh viên Nữ trường Bách Khoa hoặc Sư Phạm dạy Toán cho con gái lớp 11.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Bên em sẽ liên hệ lại để trao đổi cụ thể hơn chị nhé.

   Trả lời
 • Trần linh: 

  Em đang học lớp 11 và cần một gia sư toán dạy ở nhà, mong anh/chị tư vấn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn em nhé, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư rồi báo lại em sớm

   Trả lời
 • Nguyen Linh: 

  E đang học lớp 11 và cần một gia sư dạy toán ở nhà, mong anh chị tư vấn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu và sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho em nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Xuyên: 

  Tôi cần 01 gia sư nữ dạy toán lớp 11 vào các buổi sáng

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh chị đã để lại lời nhắn, bên em đã nhận được yêu cầu rồi ạ.

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088