Gia Sư Toán Lớp 11 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 11 Tại Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 11 giỏi dạy kèm tại nhà cho con ?

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Toán lớp 11 uy tín số 1 Hà Nội hiện nay. Đôi ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Toán nhận dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 11 chất lượng cao

Với lượng kiến thức môn Toán ở bậc THPT nói chung và lớp 11 nói riêng luôn rất nặng và khó. Chính vì vậy việc các em lớp 11 cảm thấy khó khăn khi học môn Toán cũng là dễ hiểu. Trung tâm gia sư việt với đội ngũ gia sư giỏi sẽ là lựa chọn tốt nhất về gia sư môn Toán lớp 11

Trong guồng quay hối hả của cuộc sống và xô bồ của công việc, mặc dù quan tâm đến con cái nhưng không phải phụ huynh nào cũng có thời gian để có thể kèm cặp con em mình một cách chu đáo. Khi lên đến lớp 11, hàm lượng kiến thức của các môn học không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể tự tin mà nói rằng “tôi đang đủ khả năng để kèm cặp cho cháu”.

Gia sư Toán lớp 11 tại Hà Nội

Bởi vậy, gia sư là một nhu cầu phổ biến và cần thiết mà các phụ huynh tìm đến để khắc phục những khả năng “không thể” của mình, từ đó giúp các em học sinh củng cố, bổ sung thêm kiến thức cơ bản và nâng cao.

Chương trình học lớp 11 mặc dù đã được cải cách nhưng vẫn còn khá nặng đối với học sinh. Môn Toán cũng vậy, kiến thức rất khó và phức tạp nên nhiều học sinh không thể theo kịp tiến độ và nắm bắt được bài giảng của các thầy cô ở trên lớp.

Toán lớp 11 gồm các kiến thức về lượng giác, xác suất, giới hạn, đạo hàm; đường thẳng, mặt phẳng, vec tơ trong không gian… Đây là những nội dung chắc chắn sẽ có mặt hoặc có liên quan trong đề thi tốt nghiệp và Đại học, học sinh nếu không nắm vững sẽ gặp khó khăn trong việc học Toán lớp 12 và ôn thi.

Phần lớn học sinh cho rằng môn toán là khó học nhất, nhưng một số lại cho rằng môn toán học rất dễ vì không cần phải “gạo bài” nhiều như những môn khác.

Lớp 11 là giai đoạn quan trọng, bắt đầu hình thành cho các em những định hướng để lựa chọn khối thi và trường thi khi lên 12.

Gia sư Toán lớp 11 liệu có giúp con mình khắc phục những khó khăn của môn Toán ?

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi trung tâm kết nối ở hầu khắp các quận huyện Hà Nội. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư toán của gia đình và học sinh

Để có được gia sư phù hợp nhất có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình giúp các em tìm ra phương pháp học hợp lý và hiệu quả, các bậc phụ huynh hãy đến với Gia Sư Việt chúng tôi để được được tư vấn gia giới thiệu gia sư Toán lớp 11 tốt nhất. Sự hài lòng của các bậc phụ huynh và thành công của các em là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 11 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng : 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Bài viết tham khảo về gia sư các môn khác lớp 11 được đọc nhiều :

♦ Gia sư Văn lớp 11             

♦ Gia sư Tiếng Anh lớp 11             

♦ Gia sư Lý lớp 11               

Gia sư Hóa lớp 11

Gia Sư Toán Lớp 11 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 11 Tại Hà Nội

5 41 votes

Bình luận (4)

 • Đỗ CÔNG Huân: 

  Cần tìm gia sư kèm học sinh lớp 11 môn toán tại nhà

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh ạ. Ngay mai trung tâm em sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho anh nhé. Cảm ơn anh ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thu Hoàn: 

  Tôi muốn tìm gia sư kèm môn toán lớp 11 tại nhà. Tôi muốn biết mức học phí cụ thể thế nào? Xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận