Gia Sư Hóa Lớp 10 Giỏi Dạy Môn Hóa Học 10 Tại Hà Nội

Anh chị đang cần tìm gia sư Hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà cho con ?

Gia Sư Việt cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Hóa Học nhận dạy kèm gia sư Hóa lớp 10 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội giúp học sinh nắm chắc kiến thức môn Hóa lớp 10

Khi vào lớp 10. Các em học sinh còn bỡ ngỡ khá nhiều về cách học tập của môi trường mới, hơn nữa việc các em tập trung phần lớn cho Toán – Văn lúc ôn thi lớp 9 dẫn đến môn Hóa sẽ bị quên khá nhiều.

Ngoài yếu đó ra thì kiến thức Hóa lớp 10 bắt đầu khó khăn hơn rất nhiều so với khi các em học lớp 9 ( giống kiểu làm quen môn học nhiều hơn ).

gia sư hóa lớp 10 tại Hà Nội

Các em bắt đầu phải làm quen với dạng kiến thức mới hoàn toàn của chương trình hóa lớp 10 như Nguyên tử, cấu hình electron, Phân bố OBITAN vào các mức năng lượng, bảng hệ thống tuần hoàn Hóa học, phản ứng Oxi Hóa – Khử, Các loại liên kết trong Hóa học… Nếu như chưa quen với cách học ở cấp 3 ( Thầy cô không còn chỉ bảo tận nơi cách trình bày, cách làm cho các em nữa ) thì các em cảm thấy đuối sức môn Hóa 10 ngay từ ban đầu cũng là dễ hiểu.

Chương trình Hóa lớp 10 vừa là kiến thức nền tảng ban đầu của chương trình THPT mà nó còn đảm nhiệm 1.5 – 2 điểm trong kì thi đại học nên việc học tốt Hóa là rất cần thiết với các em.

Nếu anh chị có định hướng cho con học môn Hóa để sau này luyện thi đại học khối A , B thì các em cần phải học chắc Hóa ngay từ lớp 10. Không như các môn khác, môn Hóa là hệ thống kiến thức từ gốc buộc các em phải nắm từ những điều cơ bản nhất về Tính chất hóa học của chất, hợp chất, các dạng phản ứng và cân bằng hóa học mới có thể học tốt được trong 3 năm THPT

Gia sư môn Hóa lớp 10 của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình và học sinh

Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ Giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Hóa làm việc và học tập tại hầu khắp các quận huyện của TP Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư Hóa lớp 10 của gia đình.

Đội ngũ gia sư Hóa sẽ đảm nhiệm phần kiểm tra Test kiến thức cơ bản cho học sinh học đê biết được lực học của các em một cách chi tiết nhất. Từ đó lên kế hoạch bài giảng cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh. Gia đình có thể tin tưởng hoàn toàn ở dịch vụ gia sư của trung tâm chúng tôi.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy Hóa lớp 10 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng : 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư lớp 10 khác được đọc nhiều :      

Gia sư Lý lớp 10             

Gia sư Toán lớp 10       

Gia sư Tiếng Anh lớp 10

Gia sư Văn lớp 10       

Gia Sư Hóa Lớp 10 Giỏi Dạy Môn Hóa Học 10 Tại Hà Nội
5 48 votes

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!