Gia Sư Toán Lớp 10 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 10 Tại Nhà Hà Nội

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán lớp 10 uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, với mục tiêu giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu, tự tin làm bài, chúng tôi mang đến những giáo viên, sinh viên giỏi Toán để sẵn sàng hợp tác với quý phụ huynh.

Bước vào lớp 10, hầu hết học sinh đều có cảm giác bở ngỡ ở môi trường học tập mới. Với tâm lý xả hơi khi vừa kết thúc một năm học với ki thi chuyển cấp căng thẳng. Tuy nhiên, việc học của các em trở nên vất vả hơn rất nhiều so với cấp II. Trải nghiệm về môn Toán có lẽ là khó nhất những là môn quan trọng nhất mà các em cần học tốt.

Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ về môn Toán lớp 10 của phụ huynh, học sinh ở hầu khắp các quận, huyện của Hà Nội. Không chỉ những em trung bình mà cả học sinh trường chuyên, lớp chọn, học sinh khá, giỏi đều cần tư vấn tìm gia sư Toán như một điều hết sức bình thường. Qua đây, trung tâm xin đưa ra những phân tích về các nguyên nhân để phụ huynh tìm hiểu và có kế hoặc giúp con học tập tốt nhất.

gia sư toán lớp 10 uy tín hà nội

Thay đổi môi trường là nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng đến kết quả học tập

Như đã nói ở trên, việc xả hơi sau kì thì khiến các em lơ là việc học hơn, đối với học sinh khá giỏi hoặc đạt điểm cao sẽ phát sinh tâm lý tự mãn làm các em giảm động lực học tập. Còn với những em học chưa chắc từ lớp 9 thì việc các em học chưa tốt môn Toán cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, khi vào lớp 10 các em đã bước vào giai đoạn tuổi vị thành niên. Chính vì vậy, sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm cũng như giáo viên bộ môn sẽ không còn như bậc THCS nữa.

Việc học tập của các em cần sắp xếp và điều chỉnh sao cho phù hợp với những yêu cầu từ giáo viên giảng dạy. Không có chuyện giáo viên chỉ bảo tận nơi cho các em từ cách trình bày bài vở, phân bố kế hoạch học tập cho các em nữa. Học sinh cần tự thích nghi dần để trường thành hơn, đây cũng là nguyên nhân khiến các em có kết quả học tập không như mong đợi. ⇒ Xem thêm: Gia sư Hóa lớp 10

Chương trình Toán 10 phân chia thành Giải Tích và Hình Học có độ khó hơn hẳn

Nội dung phần Giải Tích: Mệnh đề, tập hợp, lý thuyết số thực, hàm số thực, lý thuyết hàm số ( bậc nhất và bậc 2), bất đẳng thức, góc lượng giác và cung lượng giác, thống kê. Đây đều là những khái niệm hoàn toàn mới và khó. Các em cần nắm chắc lý thuyết và các kĩ năng biến đổi Logic để giải các bài toán về phương trình, bất phương trình, hàm số mới có thể học tốt phần này. Đây là cũng là yếu tố khiến nhiều em cảm giác quá tải và có kết quả học tập không tốt vì có một số dạng Toán lớp 10 có trong kì thi đại học nên được đào sâu khá khó.

Nội dung phần Hình Học:  Làm quen với Vecto, Bài toán Cộng, Trừ, Nhân Vecto, trục tọa độ, hệ trục tọa độ… Đều là những khái niệm hoàn toàn xa lạ và rất khó. Những nội dung này sẽ được đưa vào các dạng bài tập liên quan đến chứng minh hình học trong tọa độ phẳng là phần khá hóc búa.

Chúng tôi nhận thấy các bạn học sinh thường lúng túng trong phần Phương Trình, Bất Phương Trình và Vecto, Hình Học Phẳng vì vấn đề này khá mới mẻ. Tuy nhiên, các em cần học tốt vì một số dạng bài toán này luôn nằm cấu trúc đề thi đại học. Ngoài ra, tất cả các chương khác cũng có liên quan ít nhiều đến chương trình học ở các lớp tiếp theo. Vậy nên, đối với môn Toán nói chung thì gần như không được bỏ qua kiến thức nào cả. ⇒ Xem thêm: Gia sư Lý lớp 10

Địa chỉ giới thiệu gia sư Toán lớp 10 đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh

Nếu các em học sinh đang gặp khó khăn trong môn Toán lớp 10. Ngoài việc chăm chỉ hơn để thích nghi với kiến thức và môi trường học tập mới thì phụ huynh có thêm một lựa chọn là liên hệ gia sư môn Toán lớp 10 cho con. Việc tiếp theo là anh chị cần tìm hiểu chi tiết về các trung tâm khác nhau tại Hà Nội, bởi không phải trung tâm nào cũng giới thiệu người dạy giúp anh chị hài lòng.

Với đội ngũ đông đảo giáo viên, sinh viên giỏi đảm nhiệm dạy kèm môn Toán ở khắp các quận, huyện của thành phố. Gia Sư Việt là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình, cam kết mang đến gia sư Toán lớp 10 nhanh nhất, tốt nhất đảm bảo 3 tố chất: Trình độ, đạo đức, tác phong sư phạm.

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư dạy Toán lớp 10 vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (12)

 • Lại Duy Tuân: 

  Tôi đang cần cô giáo dạy Toán cho con gái học lớp 10 ở khu vực Hoàng Mai. Trung tâm liên hệ tư vấn cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của anh rồi ạ, bên em lựa chọn giáo viên rồi báo lại anh luôn ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Hương Giang: 

  Mình muốn gia sư toán lớp 10 bên long biên có giáo viên ko? Liên hệ với mình nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được lời nhắn của chị rồi ạ. Ngày mai bên em trao đổi cụ thể hơn với chị nhé

   Trả lời
 • Hoài Thanh: 

  Chị đang cần một gia sư giỏi dạy toán cho con học lớp 10. Nhà chị ở Xuân La – Tây Hồ. Trung tâm tìm giúp chị người dạy phù hợp nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sắp xếp gia sư rồi báo luôn cho chị nhé

   Trả lời
 • nguyễn thị vân: 

  Tôi muốn tìm gia sư dạy toán 10 cho con trai. Nhà ở đông anh gần cầu đuống. Trung tâm giúp được không

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất chị nhé

   Trả lời
 • Huỵnh: 

  Mình cần tìm gia sư hoặc lớp Toán 10 cho bé nhà mình ở Mỹ Đình 1 nhé, có gì email/gọi điện cho mình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho anh nhé

   Trả lời
 • Phạm Châu Giang: 

  E muốn tìm gia sư toán 10 ở khu vực Minh Khai Hai Bà Trưng, có gì bên mình gọi điện cho e nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn em, chị Trang sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho em nhé

   Trả lời

Để lại bình luận