Gia Sư Toán Lớp 10 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 10 Tại Nhà Hà Nội

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán lớp 10 uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, với mục tiêu giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu, tự tin làm bài, chúng tôi giới thiệu giáo viên, sinh viên chuyên Toán sẵn sàng hợp tác với quý phụ huynh

Bước vào lớp 10, hầu hết các em đều có cảm giác bở ngỡ ở môi trường học tập mới. Với tâm lý xả hơi khi vừa kết thúc một năm học với ki thi chuyển cấp căng thẳng. Tuy nhiên, việc học của các em trở nên vất vả hơn rất nhiều so với cấp 2. Môn Toán có lẽ là vất vả và khó nhất, cũng là môn quan trọng nhất mà các em cần học tốt. Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tìm gia sư Toán lớp 10 của phụ huynh tại hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội trong giai đoạn này.

Không chỉ có học sinh bình thường mà cả học sinh trường chuyên, lớp chọn, học sinh khá giỏi đều cần đến gia sư Toán như một điều tất yếu. Qua đây, trung tâm xin đưa ra những phân tích, đánh giá về nội dung kiến thức môn Toán lớp 10 giúp phụ huynh tìm hiểu việc học tập của con được tốt hơn.

gia sư toán lớp 10 uy tín hà nội

Môi trường học tập mới là nguyên nhân đầu tiên ảnh hướng đến việc học của các em. 

Như đã nói ở trên, tâm lý xả hơi sau kì thì khiến các em lơ là việc học hơn. Còn đối với học sinh khá giỏi hoặc đạt điểm cao sẽ phát sinh sự tự mãn làm các em giảm động lực học tập. Với những em học chưa chắc từ lớp 9 thì việc các em học chưa tốt môn Toán cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, khi vào lớp 10 các em đã bước vào giai đoạn tuổi Vị Thành Niên chính vì vậy mà sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm cũng như giáo viên bộ môn sẽ không còn như bậc THCS nữa. Việc học tập của các em cần sắp xếp và điều chỉnh cho phù hợp với những yêu cầu từ giáo viên giảng dạy. Không có chuyện giáo viên chỉ bảo tận nơi cho các em từ cách trình bày bài vở, phân bố kế hoạch học tập cho các em nữa. Học sinh cần tự thích nghi dần để trường thành hơn, đây cũng là nguyên nhân khiến các em có kết quả học tập không như mong đợi. ⇒ Xem thêm: Gia sư Hóa lớp 10

Chương trình Toán 10 phân làm 2 mảng là Giải Tích và Hình Học có độ khó hơn hẳn.

Nội dung phần Giải Tích: Mệnh đề, tập hợp, lý thuyết số thực, hàm số thực, lý thuyết hàm số ( bậc nhất và bậc 2), bất đẳng thức, góc lượng giác và cung lượng giác, thống kê. Đây đều là những khái niệm hoàn toàn mới và khó. Các em cần nắm chắc lý thuyết và các kĩ năng biến đổi Logic để giải các bài toán về phương trình, bất phương trình, hàm số mới có thể học tốt phần này. Đây là cũng là yếu tố khiến nhiều em cảm giác quá tải và có kết quả học tập không tốt vì có một số dạng Toán lớp 10 có trong kì thi đại học nên được đào sâu khá khó.

Nội dung phần Hình Học:  Làm quen với Vecto, Bài toán Cộng, Trừ, Nhân Vecto, trục tọa độ, hệ trục tọa độ… Đều là những khái niệm hoàn toàn xa lạ và rất khó. Những nội dung này sẽ được đưa vào các dạng bài tập liên quan đến chứng minh hình học trong tọa độ phẳng là phần khá hóc búa.

Chúng tôi nhận thấy các bạn học sinh thường lúng túng trong phần Phương Trình, Bất Phương Trình và Vecto, Hình Học Phẳng vì vấn đề này khá mới mẻ. Tuy nhiên các em cần học tốt vì một số dạng bài toán này luôn nằm cấu trúc đề thi đại học.

Ngoài ra, tất cả các chương khác cũng có liên quan ít nhiều đến chương trình học ở các lớp trên nên đối với môn Toán nói chung thì gần như không được bỏ qua kiến thức nào cả, vì nó tư duy logic hình thành từ những điều nhỏ nhất mà ngay từ khi học tiểu học các em đã phải làm quen với nó. ⇒ Xem thêm: Gia sư Lý lớp 10

Gia sư Toán lớp 10 tại trung tâm sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của phụ huynh học sinh.

Nếu các em học sinh đang gặp khó khăn trong môn Toán lớp 10. Có lẽ lựa chọn tốt nhất cho việc đó là tìm một gia sư môn Toán lớp 10 cho con. Anh chị có thể tìm hiểu cả rất nhiều trung tâm khác nhau tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng làm tốt chức năng đó giúp anh chị hài lòng.

Với đội ngũ đông đảo giáo viên, sinh viên giỏi đảm nhiệm dạy kèm môn Toán ở khắp các quận, huyện của Hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của anh chị. Gia Sư Việt cam kết sẽ giới thiệu gia sư Toán lớp 10 nhanh nhất và tốt nhất cho gia đình.

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư Toán lớp 10 có thể liên hệ với chúng tôi:

Văn Phòng: 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Toán Lớp 10 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 10 Tại Nhà Hà Nội

5 51 votes

Bình luận (6)

 • Lại Duy Tuân: 

  Tôi đang cần cô giáo dạy Toán cho con gái học lớp 10 ở khu vực Hoàng Mai. Trung tâm liên hệ tư vấn cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của anh rồi ạ, bên em lựa chọn giáo viên rồi báo lại anh luôn ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Hương Giang: 

  Mình muốn gia sư toán lớp 10 bên long biên có giáo viên ko? Liên hệ với mình nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được lời nhắn của chị rồi ạ. Ngày mai bên em trao đổi cụ thể hơn với chị nhé

   Trả lời
 • Hoài Thanh: 

  Chị đang cần một gia sư giỏi dạy toán cho con học lớp 10. Nhà chị ở Xuân La – Tây Hồ. Trung tâm tìm giúp chị người dạy phù hợp nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sắp xếp gia sư rồi báo luôn cho chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận