Cách tìm gia sư Toán lớp 10 giỏi kèm riêng cho con ở Hà Nội

Bước vào lớp 10, hầu hết học sinh đều có tâm lý xả hơi khi vừa kết thúc ki thi chuyển cấp căng thẳng, xen lẫn cảm giác hứng khởi tại ngôi trường mới. Tuy nhiên, việc học hành của các em trở nên vất vả hơn so với cấp II và trải nghiệm về môn Toán có lẽ khó nhất. Vì vậy, Gia Sư Việt nhận được rất nhiều yêu cầu thuê gia sư Toán lớp 10 của phụ huynh trên địa bàn Hà Nội. Trong đó không chỉ học sinh trung bình, ngay cả những bạn trước kia ở mức khá, giỏi cũng cần sự hỗ trợ. Qua bài viết, chúng tôi xin phân tích về nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục vấn đề trên hiệu quả.

gia-su-toan-lop-10-tai-ha-noi

1. Nguyên nhân học sinh lớp 10 gặp nhiều khó khăn với môn Toán

Thay đổi của môi trường học tập

Như đã nói ở trên, việc xả hơi sau kì thì khiến các em mất tập trung, đối với học sinh khá, giỏi từng đạt điểm cao sẽ sinh tâm lý tự mãn làm giảm động lực học tập. Còn những em chưa chắc từ lớp 9 dẫn đến học chưa tốt môn Toán là điều tất yếu. Hơn nữa, học sinh lớp 10 đã bước vào giai đoạn tuổi vị thành niên, sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn sẽ ít hơn nhiều so vói bậc THCS.

Vậy nên, các em cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý sao cho phù hợp với yêu cầu của từng môn học. Không có chuyện giáo viên chỉ bảo tận nơi từ cách trình bày, hướng dẫn bài vở cũng như lập kế hoạch học tập cho nữa. Chắc chắn học sinh lớp 10 cần thích nghi với môi trường mới để trường thành hơn, đây cũng là nguyên nhân chính khiến một số em bị sốc tâm lý, dẫn đến chán nản và kết quả học tập thấp.

Chương trình Toán 10 khó hơn hẳn

Giải tích 10: Mệnh đề, tập hợp, lý thuyết số thực, hàm số thực, lý thuyết hàm số ( bậc nhất và bậc 2), bất đẳng thức, góc lượng giác, cung lượng giác, thống kê… Đều là những khái niệm hoàn toàn mới và khó. Học sinh cần nắm chắc lý thuyết cùng kĩ năng biến đổi Logic bài toán về phương trình, bất phương trình, hàm số… mới có thể làm được bài tập phần này. Ngoài ra, một số dạng toán khó ở Giải tích lớp 10 liên quan đến kì thi đại học được đào sâu khiến không ít học sinh bị quá tải.

Hình học 10: Làm quen với Véc – Tơ gồm: Lý thuyết và bài tập liên quan đến cộng, trừ, nhân, biến đổi Véc – Tơ. Trục tọa độ, hệ trục tọa độ trong Hình học phẳng liên quan đến Tam giác, Tứ giác, Đường tròn, Elip… Đây là dạng kiến thức hoàn toàn xa lạ với các em. Những nội dung trên sẽ được áp dụng giải các dạng bài tập chứng minh hình học – Một phần khá hóc búa.

Chúng tôi nhận thấy học sinh thường lúng túng trong bài toán về Phương trình, Bất phương trình, Véc – Tơ và Hình học phẳng do phải phân tích qua nhiều bước mới làm được. Những kiến thức trên nằm trong cấu trúc đề thi đại học sau này nên các em cần nắm chắc. Ngoài ra, một số nội dung khác trong Toán lớp 10 như Tập hợp, Đồ thị… cũng liên quan đến chương trình Toán 11, 12, vì vậy, học sinh không được bỏ qua bất cứ phần nào.

2. Giải pháp giúp học sinh tiếp thu môn Toán lớp 10 nhanh, hiệu quả

Xác định rõ mục tiêu

Các em có quyền được xả hơi, thoải mái sau năm học lớp 9 căng thẳng, tuy nhiên, mọi thứ cần có chừng mực để ít làm ảnh hưởng đến quá trình tập trung học tập. Bởi không riêng gì môn Toán mà các môn học khác trong chương trình lớp 10 đều khó. Vì vậy, xác định mục tiêu tiếp tục chăm chỉ, nỗ lực học ngay từ đầu sẽ giúp các em dễ dàng vượt qua những rào cản như: Môi trường thay đổi, phương pháp học mới, kiến thức khó hơn…

Thuê gia sư tại nhà

Nếu như bước trên chỉ giải quyết vấn đề tâm lý, việc còn lại là các em tự nỗ lực học tập. Tuy nhiên, không phải em nào cũng đủ khả năng tiếp thu và học tốt môn Toán 10. Vì vậy, gia sư tại nhà vừa đóng vai trò như người bạn đồng hành nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập. Ngoài ra, gia sư còn giảng dạy kiến thức Toán lớp 10 rất hiệu quả, giúp các em nhanh chóng nâng cao trình độ, tư duy.

3. Chi phí, bảng giá thuê gia sư kèm Toán lớp 10 tại Hà Nội hiện nay

Gia sư sinh viên

Nếu con học khá, phụ huynh thuê sinh viên cho tiết kiệm, mức lương khoảng 150k/ buổi kèm Toán lớp 10, thời lượng 2h. Họ sẽ hướng dẫn, giải đáp giúp con bạn những bài Toán nâng cao trong sách giáo khoa và sách bài tập. Nên chọn sinh viên các trường đại học tuyển đầu vào khối A, A1 có kinh nghiệm gia sư và điểm thi môn Toán cao nhằm đảm bảo chất lượng.

Gia sư giáo viên

Trường hợp con học trung bình hoặc kém, phụ huynh nên thuê giáo viên sẽ hợp lý hơn. Những bạn như vậy thường bị mất gốc và sợ học, gia sư phải nhiều kinh nghiệm, giáo án đầy đủ mới có thể giúp con cải thiện dần năng lực. Mức lương trả giáo viên dạy Toán lớp 10 khoảng ( 250k – 300k )/ buổi kèm 1.5 – 2h, mỗi tuần học 2 buổi.

Tham khảo thêm:

Gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội: Củng cố, nâng cao phần Cơ, Nhiệt

Giải pháp thuê gia sư Văn lớp 10 uy tín & chất lượng tại Hà Nội

bang-gia-thue-gia-su-toan-lop-10-tai-ha-noi

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Toán lớp 10 uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, phụ huynh chỉ cần một cú điện thoại có thể thuê ngay được gia sư. Tuy nhiên, để mời giáo viên/ sinh viên có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn tốt giúp con tiến bộ không hề đơn giản. Nguyên nhân bởi sự nhiễu loạn thông tin tràn lan trên mạng chưa được kiểm chứng. Gia Sư Việt rất cảm thông với khó khăn đó của phụ huynh, đã và đang nỗ lực hết sức nhằm cung cấp gia sư Toán lớp 10 chất lượng nhất.

Gia Sư Việt tập hợp những giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, cùng hàng nghìn sinh viên giỏi ở các trường có thế mạnh về môn Toán như: Bách Khoa, Y, Dược, KHTN, Sư Phạm, Ngoại Thương… luôn sẵn sàng giúp học sinh lớp 10 khắc phục lỗ hổng kiến thức, nắm chắc căn bản và nâng cao tư duy trong thời gian ngắn nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn áp dụng chính sách tư vấn, học thử 3 buổi hoàn toàn miễn phí giúp phụ huynh yên tâm hợp tác.

Quý phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 10 tại Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (23)

 • Lại Duy Tuân: 

  Tôi đang cần cô giáo dạy Toán cho con gái học lớp 10 ở khu vực Hoàng Mai. Trung tâm liên hệ tư vấn cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của anh rồi ạ, bên em lựa chọn giáo viên rồi báo lại anh luôn ạ

   Trả lời
  • Thathuni: 

   Con tôi học toán yếu. năm nay cháu vào lớp 10. Trung tâm giới thiệu cho tôi một gia sư tại nhà khu vực đại học ngoại thương để dạy cháu vững căn bản và có thể tiến bộ trong môn toán

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Hương Giang: 

  Mình muốn gia sư toán lớp 10 bên long biên có giáo viên ko? Liên hệ với mình nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được lời nhắn của chị rồi ạ. Ngày mai bên em trao đổi cụ thể hơn với chị nhé

   Trả lời
 • Hoài Thanh: 

  Chị đang cần một gia sư giỏi dạy toán cho con học lớp 10. Nhà chị ở Xuân La – Tây Hồ. Trung tâm tìm giúp chị người dạy phù hợp nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sắp xếp gia sư rồi báo luôn cho chị nhé

   Trả lời
 • nguyễn thị vân: 

  Tôi muốn tìm gia sư dạy toán 10 cho con trai. Nhà ở đông anh gần cầu đuống. Trung tâm giúp được không

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất chị nhé

   Trả lời
 • Huỵnh: 

  Mình cần tìm gia sư hoặc lớp Toán 10 cho bé nhà mình ở Mỹ Đình 1 nhé, có gì email/gọi điện cho mình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho anh nhé

   Trả lời
 • Phạm Châu Giang: 

  E muốn tìm gia sư toán 10 ở khu vực Minh Khai Hai Bà Trưng, có gì bên mình gọi điện cho e nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn em, chị Trang sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho em nhé

   Trả lời
 • Thái Thị Xuân: 

  Mình cần tìm gia sư dạy toán cho con trai học lớp 10. Nhà mình tại ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị Xuân nhé. Trung tâm em lựa chọn gia sư Toán 10 phù hợp nhất rồi báo chị sớm ạ

   Trả lời
   • Oanh: 

    Tôi muốn tìm gia sư cho con học toan lop 10,nha toi o khu vuc Thanh Xuan Bac

    Trả lời
 • Lê Thị Hạnh: 

  Tôi tìm một gia sư nữ cho con gái học lớp 10 tại Phú Lãm, Hà Đông. Con gái tôi học tương đối khá nên cần gia sư cứng, sinh viên năm 1 không phù hợp.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn và sắp xếp gia sư phù hợp cho gia đình mình chị nhé

   Trả lời
 • Phạm Thị Loan: 

  Tôi muốn tìm gia sư là gv nữ có kinh nghiệm kèm toán 10 cho con gái tôi. Cháu đang học chuyên ngữ nên cần gia sư giỏi. Nhà tôi ở Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn và sắp xếp gia sư Toán cho bạn lớp 10 nhà mình chị nhé.

   Trả lời
 • Thanh lan: 

  Cháu mình học yếu toán lớp 10, muốn tư vấn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư phù hợp nhất cho gia đình ạ

   Trả lời
 • VŨ TRUNG VỸ: 

  Tôi cần tìm một gia sư là giáo viên nữ có kinh nghiệm,nghiêm túc trong làm việc để kèm con gái đang học lớp 10. Đề nghị Trung tâm giới thiệu giúp sớm được không. Liên hệ trực tiếp với tôi qua điện thoại. Trân trọng !

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088