Gia Sư Lý Lớp 10 Giỏi Dạy Môn Vật Lý 10 Tại Hà Nội

Anh chị cần tìm gia sư Lý lớp 10 giỏi dạy kèm môn tại nhà cho con ở Hà Nội ?

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Lý lớp 10 uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội giúp các em học giỏi, tự tin hơn với môn Vật Lý lớp 10

Những điểm mới của kiến thức môn Vật Lý lớp 10 đó là: Học sinh phải quen với khái niệm vecto lực, tổng hợp lực, cách tính toán lực theo các trường hợp khác nhau… Ngoài ra các bài tập về chuyển động biến đổi đều cũng như động lực học chất điểm liên quan đên 3 định luật Niuton cũng rất phức tạp

gia sư lý lớp 10 giỏi ở hà nội

Để học tốt các dạng bài tập này các em cần nắm vững lý thuyết, thuộc công thức, bản chất của các định luật, định lý và kĩ năng làm bài rất nhiều thì mới có thể học tốt được. Môn lý thực sự rất khó với học sinh lớp 10 ( đặc biệt với các học sinh Nữ )

Do vậy khi mới học lớp 10 chuyện học sinh có điểm số thấp, sợ môn Lý lớp 10, hoặc tệ hơn là có thái độ buông xuôi môn học cũng là điều dễ hiểu

Gia sư Lý lớp 10 của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình và học sinh

Tìm một gia sư dạy kèm là phương pháp phổ biến nhất mà hầu hết các bậc phụ huynh tại Hà Nội sử dụng để kèm cặp con em mình một cách có chất lượng. Ngoài việc tìm một gia sư thì yêu cầu cần có là mỗi học sinh phải có kỹ năng tự học, sau đây là những kinh nghiệm tự học môn Lý mà chúng tôi đúc kết và muốn chia sẻ cho các bạn học sinh :

Trước tiên, bạn phải chăm chú nghe giảng. Nếu chưa rõ vấn đề nào bạn nên hỏi ngay hoặc có thể lên mạng để tìm những hình ảnh minh họa, những đoạn bài giảng mô phỏng những thí nghiệm học trên lớp. Trên mạng có rất nhiều tư liệu và minh họa dễ hiểu. Chỉ cần hiểu rõ hiện tượng là học sinh đã phần nào làm được những câu lý thuyết.

Sau đó là công thức tính toán, môn Lý có hai phần: Thứ nhất là phần lý thuyết, thứ hai là phần bài tập. Việc nhớ rõ công thức là điều rất quan trọng. Vì nếu học sinh nhớ sai công thức thì kết quả bài làm sẽ sai. Bạn không nên học thuộc ngay công thức mà nên nhớ chúng bằng cách làm bài tập. 1,2 bài đâu bạn vừa xem công thức vừa làm bài, nhưng từ các bài sau trở đi bạn đã có thể áp dụng công thức trong bài tập một cách nhuần nhuyễn.

Một cách khác để nhớ được công thức đó là chỉ nên nhớ một công thức gốc, rồi tùy trường hợp mà đơn giản công thức lại. Việc nhớ một công thức tổng quát sẽ làm học sinh cảm thấy dễ chịu hơn và nhớ lâu hơn. Và nếu làm nhiều bài tập, bạn sẽ quen với những trường hợp đặc biệt mà không cần cố nhớ công thức cho những trường hợp đặc biệt lúc đầu.

Bạn cũng nên tập thói quen tóm tắt lại đề bài, chúng sẽ giúp bạn biết được đề bài cho những đại lượng nào, đại lượng nào chưa có để có hướng giải cho bài toán.

Với những kinh nghiệm trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh học tốt môn Vật Lý 10. Nếu gia đình có nhu cầu về gia sư Lý lớp 10, trung tâm gia sư việt chắc chắn sẽ giới thiệu đến gia đình những gia sư đảm bảo cả về kỹ năng sư phạm và kiến thức tốt !

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Lý lớp 10 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Lý Lớp 10 Giỏi Dạy Môn Vật Lý 10 Tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Bình luận (2)

 • Nguyễn Thị Bích Huệ: 

  Mình cần tìm cô giáo gia sư kèm môn Vật lý cho con học lớp 10. Xin liên hệ qua email. Cảm ơn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ, trung tâm sẽ liên hệ chi tiết với chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận