Gia Sư Hóa Lớp 8 Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa Học 8 Tại Nhà Hà Nội

Đối với học sinh lớp 8, môn Hóa Học khá mới lạ mang đến nhiều điều hấp dẫn. Việc tiếp cận với môn Hóa lại khá dễ dàng với những em nhanh nhẹn, thích tìm hiểu khoa học vui. Bởi lẽ, Hóa Học được thể hiện trong rất nhiều trường hợp của tự nhiên xảy ra quanh ta. Đây là môn học quan trọng với các em trong kì thi đại học sau này nhưng không ít học sinh còn lơ là, chủ quan dẫn đến tính trạng học tập sa sút, mất căn bản. Khi đó, cha mẹ nên tìm gia sư Hóa lớp 8 tại nhà để hỗ trợ việc học của con được tốt hơn.

gia sư hóa lớp 8 uy tín hà nội

Những nội dung gì cần chú ý để có thể học tốt môn Hóa Học lớp 8

Khi học Hóa các em cần cần chú ý đầu tiên đến kí hiệu, hóa trị, tính chất hóa học của Chất và Hợp Chất rồi mới tính đến việc giải bài tập. Chúng tôi nhận thấy, nhiều em còn chưa biết cách học Hóa. Qua đây, Gia Sư Việt sẽ phân tích về nội dung môn Hóa Học lớp 8 để giúp các em học sinh học tập đúng trọng tâm và đạt kết quả cao nhất.

Ở chương I, II: Đây là những kiến thức khá đơn giản, chủ yếu là giới thiệu về môn học và một số khái niệm cơ bản về Hóa Trị của các chất đơn giản. Tuy dễ nhưng nhiều học sinh bỡ ngỡ, bởi lẽ các em chưa nắm được các quy tắc biến đổi trong phương trình hóa học.

Thật ra điều này rất đơn giản mà chúng tôi thường nói gọn trong một câu ngắn gọn dễ nhớ: “ Lấy một phần của phân tử này, gắn với nguyên tử kia, ta được chất mới ! ” Có lẽ rằng với những người từng học giỏi Hóa Học, câu nói trên cũng gần đủ để bao quát đến gần hết lý thuyết chương trình Hóa Học bậc trung học cơ sở. ⇒ Xem thêm: Gia sư Toán lớp 8

Trong chương III: Các em sẽ được học về các dạng tính toán Hóa Học, một khái niệm khá lạ lẫm. Để giải quyết hết các các dạng bài tập tính toán Hóa Học, yêu cầu cơ bản là các em phải nắm vững kiến thức về lý thuyết biến đổi chất, cân bằng phương trình và một vài công cụ tính toán đơn giản khác.

Có khá nhiều học sinh vướng mắc khi giải bài tập trong chương III này. Chúng tôi đánh giá, dạng bài tập này không khó, chỉ cần các em tập trung vào rèn luyện khả năng viết và cân bằng phương trình hóa học. Sau khi viết được phương trình này rồi thì việc tính toán trở nên rất đơn giản.

Các chương còn lại: Bắt đầu đi nghiên cứu sâu hơn về Ô-xi, Hi-đrô và Nước. Hóa Học lúc này mới bắt đầu bộc lộ những đặc thù của riêng nó. Với những học sinh nắm vững kiến thức ở 3 chương đầu, việc học những chương sau trở nên quá đơn giản, thậm chí nhiều em có thể làm hết được bài tập của cả năm chỉ với những kiến thức đó.

Nhưng với học sinh còn lơ mơ thì việc tiếp thu Hóa Học từ đây về sau sẽ trở nên khó khăn bội phần. Việc các em cần làm đó là cố gắng tự rèn luyện hoặc tìm gia sư Hóa lớp 8 tại nhà sao cho bằng mọi cách phải nắm vững kiến thức nền tảng, nên nhớ rằng đây là điều quyết định việc học tập môn Hóa của các em ở cấp II và cấp III. ⇒ Xem thêm: Gia sư Văn lớp 8

Kinh nghiệm thuê gia sư Hóa lớp 8 chất lượng cao tại Hà Nội

Khi học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu môn Hóa Học 8, quý phụ huynh nên tìm hiểu thật kĩ trên các diễn đàn, mạng xã hội…để trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết trong việc thuê gia sư. Thực tế, nhiều trung tâm mọc lên chỉ có cái tên gọi với cơ sở vật chất nghèo nàn, chất lượng họ chẳng cần quan tâm miễn sao thu được tiền môi giới. Điều này dẫn đến những hệ quả đáng buồn: Gia sư dạy không đảm bảo sau 1, 2 buổi bị sa thải, mất tiền đóng phí còn gia đình thì mất thời gian, tiền bạc mà lực học của con vẫn giậm chân tại chỗ.

Vì vậy, phụ huynh nên hỏi qua ý kiến bạn bè, đồng nghiệp đã từng hợp tác với công ty gia sư uy tín hoặc anh chị có thể đặt niềm tin ở Gia Sư Việt. Là địa chỉ nổi tiếng về lĩnh vực gia sư, chúng tôi cung cấp gia sư Hóa lớp 8 có phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn từ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên dạy Hóa giỏi ở khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ là cầu nối quan trọng giữa gia đình và gia sư. Và chắc chắn sau mỗi buổi dạy của gia sư, con em bạn sẽ tiến bộ và anh chị sẽ cảm thấy hài lòng về trung tâm.

Cha mẹ cần tìm gia sư Hóa lớp 8 cho con vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (5)

 • Nguyễn Thị Thu Huyền: 

  Em là Nguyễn Thị Thu Huyền, sn 97,hiện là sv trường đh Lđ – xh. E học chuyên hóa năm c3,thành tích môn hóa từ năm c2 đến cấp từ 9,3-9,8. Hiện e đi dạy dc 2 năm. E mong trung tâm hỗ trợ cho e nhận lớp Hóa ở khu vực Cầu Giấy, Hoài Đức và Hà Đông đều dc ạ. E xin cảm ơn ạ.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ lựa chọn lớp dạy môn Hóa phù hợp nhất rồi báo lại sớm cho bạn nhé

   Trả lời
 • Viên thị uyển: 

  Tôi là giáo viên hóa học trung học cơ sở đã có 16 năm kinh nghiệm trong nghề hàng năm đều có học sinh giỏi các cấp hiện nay do nhu cầu cuộc sống tôi theo chồng về Hà Nội đi làm công việc khác và muốn giành thời gian buổi tối để đi dạy kèm cho các cháu hs THCS môn hóa học rất mong trung tâm tạo điều kiện giúp đỡ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé

   Trả lời
 • Ngô Hoành Mai Linh: 

  Mình tên Linh. Mình ra trường đi làm nghề Luật, mình học chuyên Hoá . Thành tích tổng kết Hoá cấp 2 – lớp 8,9 tổng kết 9,8. Rất mong trung tâm tạo điều kiện cho mình gia sư các bạn học sinh THCS vào buổi tối .

  Trả lời

Để lại bình luận