Gia Sư Toán Lớp 8 Uy Tín Hà Nội: Thầy Tâm Huyết, Trò Học Giỏi

Con bạn học Toán không đáp ứng như kì vọng cùng với điểm số khó chấp nhận? Bạn đang khó khăn trong việc tìm gia sư Toán lớp 8 dạy kèm tại nhà đảm bảo chất lượng mà chưa có câu trả lời? Gia Sư Việt sẽ là đáp án hoàn hảo nhất cho anh chị.

Với kinh nghiệm làm dịch vụ gia sư nhiều năm qua, chúng tôi giới thiệu đến anh chị gia sư Toán lớp 8 chất lượng cao tại Hà Nội được lựa chọn từ đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, tâm huyết đảm bảo giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu và tự tin hơn với môn Toán. Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí tư vấn học tập, cung cấp gia sư phù hợp nhất với năng lực của mỗi học sinh.

Chương trình lớp 8 nhìn chung rất nặng ở bậc THCS. Môn Toán nói riêng cũng vậy, với nhiều kiến thức mới và quan trọng được học ở lớp 8 nhằm giúp phát triển tư duy Logic Toán Học toàn diện cho các con. Điều này cũng phản ánh đúng thực trạng hiện nay về sự quá tải mà học sinh lớp 8 gặp phải bởi hàng ngày chúng tôi nhận được các yêu cầu tìm gia sư Toán tại nhà của phụ huynh ở gần như tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Với kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư cũng như trải qua thực tế việc dạy kèm gia sư Toán lớp 8 cho học sinh từ đội ngũ quản lý trung tâm, chúng tôi xin đưa ra những đánh giá chi tiết giúp anh chị định hướng việc học tập cho con thuận lợi. ⇒ Xem thêm: Gia sư Hóa lớp 8

gia sư toán lớp 8 tại nhà ở hà nội

Nội dung chương trình Toán lớp 8 có gì đặc biệt ? Học sinh cần chú tâm những kiến thức nào ?

Toán lớp 8 được chia làm hai phần đã quen thuộc với học sinh đó là Hình Học và Đại Số. Để biết học sinh cần học chắc những dạng kiến thức quan trọng nào và những khó khăn khi lĩnh hội bài giảng trên lớp thì chúng ta cần phân tích những nội dung cụ thể trong đó mới có được đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Đối với phần đại số: Các em bắt đầu tiếp cận với cách phân tích đa thức thành nhân tử, các phép toán liên quan đến đa thức như Nhân, Chia đa thức. Không chỉ vậy, các em còn phải học thuộc lòng các ‘ Bảy Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ ‘ để làm nền tảng cho việc học môn Toán sau này.

kiến thức Toán lớp 8 phần hình học và đại số

Đối với những em có học lực khá, cần vận dụng khả năng sáng tạo, suy luận của mình để tìm ra những hằng đẳng thức mới được vận dụng trong những bài toán nâng cao. Một trong những phần không thể bỏ qua ở nội dung đại số lớp 8, đó là các em bắt buộc phải thành thạo phương pháp giải các phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn sẽ theo các em đến khi học lớp 9.

Đối với phần Hình Học: Các em phải tiếp cận, nắm vững các kiến thức cơ bản về tứ giác, các tứ giác đặc biệt như Hình Bình Hành, Hình Vuông, Hình Thang, Hình Chữ Nhật và tính chất của nó, làm quen với đa diện, hình lăng trụ đứng và hình chóp… đây là cơ sở cho các em sau này khi làm các bài toán về hình học không gian, một nội dung không thể thiếu trong kì thi tốt nghiệp và đại học ở bậc THPT. ⇒ Xem thêm: Gia sư lý lớp 8

Nội dung khó của Hình và Đại môn Toán lớp 8

Ngoài ra, học sinh lớp 8 cần hiểu và học thuộc lòng các định lý, tính chất về tam giác đồng dạng để giải quyết các bài toán chứng minh cho đoạn thẳng tỷ lệ thức. Với lượng kiến thức nhiều và khó, phần hình học lớp 8 là nỗi lo của rất nhiều học khi không theo kịp chương trình học trên lớp bởi thời gian quá ngắn hoặc đã bị mất kiến thức từ lớp dưới khi không biết bắt đầu học từ đâu.

Nhưng đối với những em có học lực khá giỏi, có định hướng thi vào trường chuyên thì lớp 8 là thời điểm vàng cho việc bắt đầu luyện thi. Các bài tập đã khó hơn và yêu cầu chứng minh phức tạp hơn, đặc biệt đã xuất hiện dạng bài tập quỹ tích các điểm – Một trong những dạng bài toán khó, rất nan giải đối với học sinh khá giỏi.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán lớp 8 tại nhà chất lượng hàng hiện nay ở Hà Nội.

Khi quyết định tìm gia sư cho con, tất cả chúng ta đều phải tìm hiểu rõ ràng một trung tâm và người dạy để có sự tin tưởng nhất định khi gửi gắm con em mình. Một trong số đó là những câu hỏi thường trực: Trung tâm có thể tìm gia sư Toán lớp 8 có trình độ, kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức tốt giúp con tiến bộ hơn không? Đây là suy nghĩ hầu hết các bậc phụ huynh, nhưng anh chị rất khó tìm được giải đáp một cách khách quan, trung thực bởi có quá nhiều thông tin không được kiểm chứng trên mạng xã hội, mạng tìm kiếm…Lúc này, anh chị hãy đặt niềm tin vào Gia Sư Việt chúng tôi. ⇒ Xem thêm: Gia sư Văn lớp 8

cam kết chất lượng gia sư dạy toán 8 tại Hà Nội

Để giải quyết những băn khoăn đó của phụ huynh cũng như giúp các em cải thiện tư duy Toán Học qua quá trình học tập tích cực, chủ động, sáng tạo. Gia Sư Việt cung cấp gia sư dạy Toán lớp 8  uy tín, tận tâm ở mọi vị trí trên địa bàn Hà Nội đều là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy sẽ đồng hành cùng với các em trong suốt chương trình học chắc chắn sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng trong vòng một tháng.

Quý phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 8 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Toán Lớp 8 Uy Tín Hà Nội: Thầy Tâm Huyết, Trò Học Giỏi

5 49 votes

Bình luận (2)

 • Quách Thị Thu Hiền: 

  Chị cần tìm gia sư toán cho con gái năm nay học lớp 8. Trung tâm e tuyển chọn gia sư có kinh nghiệm, nghiêm khắc, rồi gọi lại cho chị nhé. Nhà chị ở khu vực Kim Liên, Đống Đa

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ và sẽ tiến hành liên lạc sớm nhất chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận