Cần Thuê Gia Sư Toán Lớp 8 Giỏi Dạy Kèm Cho Con Tại Hà Nội

Năm học lớp 8 được đánh giá nặng nhất trong bậc THCS, bởi hướng mục tiêu phát triển tư duy toàn diện cho học sinh. Các em cần chăm chỉ và phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành bài vở hàng ngày, mà trọng tâm là môn Toán. Biết vậy nhưng đa phần chương trình Toán 8 đều mới mẻ, chứa nhiều kiến thức khó khiến học sinh bị quá tải hoặc không theo kịp. Nhằm giúp con bạn học Toán hiệu quả hơn, Gia Sư Việt xin phân tích về nội dung và giải pháp thuê gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội đảm bảo chất lượng.

cung-cap-gia-su-toan-lop-8-gioi-tai-ha-noi

1. Những nội dung quan trọng trong chương trình Toán lớp 8 

Đại số lớp 8

Bao gồm phân tích đa thức thành nhân tử, các phép toán liên quan đến Cộng, Trừ, Nhân, Chia đa thức. Các em cần học thuộc lòng Bảy Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ – Nền tảng môn Toán giải tích ở cấp III sau này. Học sinh còn phải suy luận, vận dụng công thức để tìm ra các hằng đẳng thức, sau đó áp dụng vào giải bài tập trong sách giáo khoa và sách tham khảo… Một trong những nội dung không thể bỏ qua ở môn Đại số 8 đó là giải Phương trình và Bất phương trình bậc nhất một ẩn, bài toán biến đổi logic và chứng minh hai vế của đa thức bậc 2, bậc 3…

noi-dung-quan-trong-chuong-trinh-toan-lop-8

Hình học lớp 8

Cần nắm vững kiến thức cơ bản về các trường hợp tứ giác đặc biệt như: Hình Bình hành, Hình vuông, hình Thang, hình Chữ nhật gồm định lý, tính chất, dấu hiệu nhận biết, cách chứng minh… Khái niệm, tính chất đường trung bình của tam giác và hình thang. Cách tính diện tích khối Đa diện, hình Lăng trụ đứng, Hình chóp, Hình nón, Đa giác đều giúp các em học tốt phần Hình học không gian sau này – Một phần không thể thiếu trong kì thi tốt nghiệp và đại học ở bậc THPT.

Xem thêm: Cung Cấp Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 Ở Hà Nội Cho Mọi Học Sinh

phan-hinh-hoc-va-dai-so-mon-toan-8-deu-kho

Ngoài ra, học sinh cần thuộc lòng định lý Talet và tính chất của hai Tam giác đồng dạng để làm bài tập liên quan đến tỷ lệ thức bằng nhau giữa góc, cạnh. Hình học 8 đòi hỏi kĩ năng vẽ hình, suy luận, chứng minh… khiến nhiều em đuối sức không theo kịp chương trình học. Những bạn có định hướng thi vào trường chuyên, lớp chọn thì đây là thời điểm vàng để ôn luyện các bài Toán khó và phức tạp hơn về Quỹ tích của Điểm, Đường thẳng, Mặt phẳng – Dạng kiến thức hóc búa nhất của môn Hình học 8 và chỉ dành cho học sinh khá, giỏi.

2. Giải pháp giúp con bạn tiếp thu môn Toán 8 hiệu quả nhất

Cùng làm bạn với con

Học sinh lớp 8 bước vào giai đoạn dậy thì mạnh mẽ nên tính cách, lối ứng xử cũng như hành vi thay đổi nhiều. Một số em sẽ tự tin, vượt trội về thể chất và nhận thức nhưng có bạn lại thêm các thói hư tật xấu, lười học… Vì vậy, cha mẹ nên đóng vai trò như một người bạn để quan tâm và thấu hiểu con mình hơn. Sau đó đưa ra những biện pháp giúp bé cân bằng trong học tập cũng như phát triển thể chất, tâm lý.

Cho con đi học thêm

Học thêm ở nhà thầy cô giáo hoặc đến trung tâm là một gợi ý hay, sẽ rất hiệu quả bởi các em có sự ganh đua học tập để cùng tiến bộ. Tuy nhiên, phụ huynh cần thu xếp thời gian đưa đón nhằm giảm thiểu rủi ro nếu để con tự tham gia giao thông. Ngoài ra, nếu sức học của bé đuối nhiều so với bạn bè thì học thêm hay học nhóm không mấy hiệu quả.

Thuê gia sư tại nhà

Phụ huynh vừa dễ quản lý con học hành và không mất công đưa đón, nhưng có hai vấn đề phải tính đến đó là: Chi phí cao so với học thêm và khó tìm gia sư chất lượng. Nếu chưa có kinh nghiệm, phụ huynh khó lựa chọn bởi hàng triệu thông tin về dịch vụ gia sư trên mạng Internet. Anh chị nên tham khảo đồng nghiệp, người thân từng thuê gia sư hoặc các diễn đàn cha mẹ sẽ đảm bảo hơn.

3. Chi phí, bảng giá thuê gia sư môn Toán 8 ở Hà Nội hiện nay

Vấn đề này rất quan trọng khi nó liên quan trực tiếp đến kinh tế của gia đình anh chị. Trường hợp nào cần đến giáo viên hoặc sinh viên? Mức lương cụ thể bao nhiêu? Tất nhiên phụ huynh đều mong muốn chi phí hợp lý nhưng đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi xin đưa ra tư vấn cụ thể dưới đây giúp anh chị tham khảo.

Thuê giáo viên

Với những học sinh lười, thiếu tập trung, học lực yếu cần gia sư là giáo viên mới hiệu quả. Do người dạy cần kinh nghiệm, phương pháp sư phạm tốt mới giúp con giải tỏa áp lực tâm lý sợ học, sau đó mới dần dần tiến bộ. Mức học phí dành cho giáo viên kèm Toán lớp 8 tại nhà 250.000 đ / buổi dạy 1.5 – 2 tiếng.

Thuê sinh viên

Những em đã tự giác, học lực TBK, Khá muốn nâng cao kiến thức chỉ cần gia sư sinh viên, tuy ít kinh nghiệm hơn giáo viên nhưng lại năng động và gần gũi về tuổi tác. Trình độ của sinh viên các trường danh tiếng như Bách Khoa, Y, Dược, Sư Phạm rất phù hợp để kèm môn Toán. Mức học phí dành cho sinh viên dạy Toán lớp 8 tại nhà khoảng ( 120.000 đ – 150.000 đ )/ buổi dạy 2 tiếng.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Toán lớp 8 chất lượng cao tại Hà Nội

Trước khi gửi gắm con em mình cho bất cứ trung tâm gia sư nào, phụ huynh nên tìm hiểu kĩ lưỡng. Một trong những câu hỏi thường trực cần giải đáp như: Họ có thể giới thiệu giáo viên/ sinh viên có trình độ, kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức tốt giúp con tiến bộ hơn không? Đây là suy nghĩ hầu hết bậc cha mẹ, tuy nhiên, anh chị khó lòng tìm được câu trả lời chính xác. Lý do bởi có quá nhiều thông tin trên Mạng xã hội ( Facebook ) hay Mạng tìm kiếm ( Google ) mà chưa được kiểm chứng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tìm Gia Sư Lý Lớp 8 Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Lúc này, anh chị hãy đặt niềm tin vào Gia Sư Việt, với mục tiêu cải thiện tư duy môn Toán nhờ quá trình giảng dạy và học tập tích cực, chủ động. Chúng tôi cam kết cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi và nhiệt huyết gia sư Toán lớp 8 ở tất cả quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Gia Sư Việt còn áp dụng chính sách tư vấn và học thử hoàn toàn miễn phí, đưa ra giải pháp hiệu quả, lâu dài đồng hành giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Quý phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (18)

 • Quách Thị Thu Hiền: 

  Chị cần tìm gia sư toán cho con gái năm nay học lớp 8. Trung tâm e tuyển chọn gia sư có kinh nghiệm, nghiêm khắc, rồi gọi lại cho chị nhé. Nhà chị ở khu vực Kim Liên, Đống Đa

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ và sẽ tiến hành liên lạc sớm nhất chị nhé.

   Trả lời
 • Thanh Huyền: 

  Mình cần Gia Sư Toán, và tiếng Anh lớp 8. Mình ở Xuân Canh Đông Anh Hà Nội. Trung tâm tìm giúp và liên hệ lại giúp mình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi chị nhé. Trung tâm lựa chọn gia sư rồi báo lại sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • An Thu Tra: 

  Can gsu Toan, Hoa 8, nha o Nguyễn Du, HN

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình rồi ạ

   Trả lời
 • Đinh Lê Tuệ Phước: 

  Cần tìm gia sư ở TT Đinh Văn Lâm Hà Lâm Đồng có không ạ?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Xin lỗi anh ạ, trung tâm em chỉ cung cấp gia sư ở Hà Nội thôi anh nhé

   Trả lời
 • Nguyễn thị xoa: 

  Cần tìm gấp 1 gia sư nữ dạy môn toán cho bé gái lớp 8 yc có kinh nghiệm làm gia sư nhiệt tình có chuyên môn sư phạm chuyên toán nhà mình ở kim nỗ đông anh hà nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi chị nhé

   Trả lời
 • Ngô thị viên: 

  Chị cần tìm gia sư dạy toán , văn , anh cho con gái lớp 8 mong em cho người có kinh nghiệm và nghiêm khắc một tý .

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng a, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Lê thị Loan: 

  Mình muốn tìm 1 gia sư nữ dạy toán lớp 8 có kinh nghiệm, nhiệt tình. Mình ở khu vực trung hoà nhân chính

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn và sắp xếp gia sư cho chị nhé

   Trả lời
 • Bùi thị hương: 

  Con gái cj năm nay học thêm 8 đang thi giữa kì 1 chị muốn kiếm gia sư kèm toán .Chị ở Mỹ đình 2,quận nam từ liêm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng em cảm ơn chị ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Đỗ Minh Thu: 

  Tôi cần tìm gia sư Toán 8

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088