Cung Cấp Gia Sư Toán Lớp 8 Giỏi Dạy Kèm Tại Nhà Hà Nội

Các môn học lớp 8 được đánh giá là khá nặng nhằm phát triển tư duy toàn diện cho học sinh. Môn Toán nói riêng cũng vậy, có nhiều kiến thức mới được đưa vào phân phối chương trình. Điều này dẫn đến sự quá tải khiến nhiều em không theo kịp bài vở trên lớp. Hàng ngày, chúng tôi nhận được yêu cầu gia sư Toán lớp 8 của phụ huynh ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia sư và trải qua thực tế giảng dạy môn Toán lớp 8, Gia Sư Việt xin đưa ra phân tích chi tiết giúp anh chị lên kế hoạch học tập cho con thuận lợi nhất.

gia sư toán lớp 8 tại nhà ở hà nội

Những nội dung quan trọng trong chương trình Toán lớp 8

Toán lớp 8 được chia làm hai phần đã quen thuộc với học sinh đó là Hình Học và Đại Số. Để biết học sinh cần học chắc những dạng kiến thức nào, khó khăn ra sao khi lĩnh hội bài giảng trên lớp thì chúng ta cần phân tích cụ thể mới đưa ra được đánh giá khách quan và chính xác.

Nội dung phần đại số

Các em bắt đầu tiếp cận với cách phân tích đa thức thành nhân tử, các phép toán liên quan đến đa thức như Nhân, Chia đa thức. Không chỉ vậy, các em còn phải học thuộc lòng các ‘ Bảy Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ ‘ để làm nền tảng cho việc học môn Toán sau này.

kiến thức Toán lớp 8 phần hình học và đại số

Đối với những em có học lực khá, cần vận dụng khả năng sáng tạo, suy luận của mình để tìm ra những hằng đẳng thức mới được vận dụng trong những bài toán nâng cao. Một trong những phần không thể bỏ qua ở nội dung đại số lớp 8, đó là các em bắt buộc phải thành thạo phương pháp giải các phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn sẽ theo các em đến khi học lớp 9.

Nội dung phần Hình Học

Các em phải tiếp cận, nắm vững các kiến thức cơ bản về tứ giác, các tứ giác đặc biệt như Hình Bình Hành, Hình Vuông, Hình Thang, Hình Chữ Nhật và tính chất của nó, làm quen với đa diện, hình lăng trụ đứng và hình chóp… đây là cơ sở cho các em sau này khi làm các bài toán về hình học không gian, một nội dung không thể thiếu trong kì thi tốt nghiệp và đại học ở bậc THPT.

Nội dung khó của Hình và Đại môn Toán lớp 8

Ngoài ra, học sinh lớp 8 cần hiểu và học thuộc lòng các định lý, tính chất về tam giác đồng dạng để giải quyết các bài toán chứng minh cho đoạn thẳng tỷ lệ thức. Với lượng kiến thức nhiều và khó, phần hình học lớp 8 là nỗi lo của rất nhiều học khi không theo kịp chương trình học trên lớp bởi thời gian quá ngắn hoặc đã bị mất kiến thức từ lớp dưới khi không biết bắt đầu học từ đâu.

Đối với những em có học lực khá giỏi, có định hướng thi vào trường chuyên thì lớp 8 là thời điểm vàng cho việc bắt đầu luyện thi. Các bài tập đã dài hơn, yêu cầu chứng minh phức tạp và đặc biệt đã xuất hiện dạng quỹ tích các điểm – Một trong những kiến thức khó nhất chỉ phù hợp cho học sinh khá giỏi.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán lớp 8 chất lượng đầu ở Hà Nội

Khi quyết định thuê gia sư cho con, tất cả chúng ta đều phải tìm hiểu rõ ràng về trung tâm và người dạy để có sự tin tưởng trước khi gửi gắm con em mình. Một trong những câu hỏi thường trực: Trung tâm có thể giới thiệu người dạy có trình độ, kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức tốt giúp con tiến bộ hơn không? Đây là suy nghĩ hầu hết các bậc phụ huynh, nhưng anh chị khó lòng tìm được câu trả lời khách quan, trung thực bởi nhiều thông tin không được kiểm chứng trên mạng xã hội, mạng tìm kiếm…Lúc này, anh chị hãy đặt niềm tin vào Gia Sư Việt chúng tôi.

cam kết chất lượng gia sư dạy toán 8 tại Hà Nội

Với mục tiêu cải thiện tư duy Toán Học qua quá trình giảng dạy và học tập tích cực, chủ động. Chúng tôi cung cấp giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm dạy kèm môn Toán ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh đạt mọi mục tiêu trong năm học.

Quý phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cung Cấp Gia Sư Toán Lớp 8 Giỏi Dạy Kèm Tại Nhà Hà Nội

5 67 votes

Bình luận (6)

 • Quách Thị Thu Hiền: 

  Chị cần tìm gia sư toán cho con gái năm nay học lớp 8. Trung tâm e tuyển chọn gia sư có kinh nghiệm, nghiêm khắc, rồi gọi lại cho chị nhé. Nhà chị ở khu vực Kim Liên, Đống Đa

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ và sẽ tiến hành liên lạc sớm nhất chị nhé.

   Trả lời
 • Thanh Huyền: 

  Mình cần Gia Sư Toán, và tiếng Anh lớp 8. Mình ở Xuân Canh Đông Anh Hà Nội. Trung tâm tìm giúp và liên hệ lại giúp mình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi chị nhé. Trung tâm lựa chọn gia sư rồi báo lại sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • An Thu Tra: 

  Can gsu Toan, Hoa 8, nha o Nguyễn Du, HN

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình rồi ạ

   Trả lời

Để lại bình luận