Giải Pháp Thuê Gia Sư Văn Lớp 8 Giúp Con Chắc Căn Bản, Học Giỏi

Lớp 8 là năm học bản lề bậc THCS, các nội dung quan trọng được đưa vào chương trình học tập. Ngữ Văn không nằm ngoài xu thế đó khi học sinh phải tiếp xúc với những kiến thức khó hơn so với lớp dưới. Nhiều tác phẩm dài cùng với yêu cầu cảm thụ văn học ở mức cao hơn. Với những bạn có học lực khá, giỏi thì việc học văn lớp 8 đã vất vả, còn những em học trung bình chịu áp lực khi nhận điểm số thấp, không hiểu bài…dẫn đến chán nản và bỏ qua môn học này. Vì vậy, nhiều phụ huynh lựa chọn giải pháp tìm gia sư Văn lớp 8 tại nhà để hỗ trợ con học tập.

gia sư văn lớp 8 giỏi tại nhà

Những tác phẩm quan trọng môn Văn lớp 8 học sinh cần nắm chắc

Không còn đơn thuần là những câu truyện cổ tích gần gũi, hay những bài ca dao, dân ca dễ học, dễ nhớ. Các em đã bắt đầu phải làm quen với những tác phẩm truyện ký của các tác giả Việt Nam và nước ngoài. Tôi đi học – Thanh Tịnh (1941), trong lòng mẹ – Nguyên Hồng (1938), tức nước vỡ bờ – trích tác phẩm Tắt đèn – Ngô Tất Tố (1939), Cô bé bán diêm – An đec xen, Chiếc lá cuối cùng – O hen ri…., phong trào thơ ca những năm 30 – 45 gồm: Đập đá ở Côn Lôn – Phan Chu Trinh, Nhớ rừng – Thế Lữ, Khi con tu hú – Tố Hữu… Những bài văn nghị luận cổ như: Hịch tướng sĩ, Chiếu dời đô… và cả những văn bản nhật dụng liên quan đến các vấn đề hiện nay của thế giới – thông tin vế trái đất năm 2000, bài toán dân số, ôn dịch thuốc lá

Chương trình Ngữ Văn 8 khá nặng, yêu cầu đối với học sinh ngày một khắt khe. Ngoài ra, còn chưa kể đến môn khác như Toán, Lý, Anh, Hóa cũng vất vả không kém. Để học tốt, các em cần nắm bắt, vận dụng sáng tạo những biện pháp nghệ thuật, các dạng ngữ pháp về câu từ để có thể làm những bài văn hay, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Vì vậy, ngoài việc trang bị những kỹ năng thích hợp, học sinh nên tạo cho mình sự yêu thích, hứng thú trong quá trình học Văn lớp 8 ngay ở trên lớp.

Giải pháp giúp học sinh tiếp thu môn Ngữ Văn lớp 8 hiệu quả hơn

Nhiều em không có hứng thú với bộ môn này khi nó đòi hỏi ghi nhớ, học thuộc, phân tích, cảm thụ…đặc biệt là phần lớn học sinh nam. Bài viết các em thể hiện thường khô khan, sơ sài, từ ngữ lủng củng. Nguyên nhân là chưa hiểu và nắm bắt được ý nghĩa của tác phẩm cũng như thao tác khi làm một bài văn. Điều đó kéo theo kết quả học tập thấp, ảnh hưởng đến thành tích nói chung. Cha mẹ thì lo lắng, gặp nhiều khó khăn trong việc kèm cặp con em mình.

Giải pháp được đa số phụ huynh lựa chọn đó là: Mời một gia sư môn Văn lớp 8 kèm riêng cho con nhằm cải thiện tình trạng trên. Thông thường thì anh chị sẽ liên lạc qua các trung tâm cung cấp gia sư, tuy nhiên, để có được người dạy ưng ý không phải dễ dàng. Nhiều đơn vị chỉ tính đến giới thiệu giáo viên / sinh viên cho gia đình rồi thu tiền mà bỏ qua bước sàng lọc, phỏng vấn. Việc làm vô trách nhiệm đó khiến con học mãi không tiến bộ, mất thêm thời gian, tiền bạc của cả phụ huynh và học sinh.

Địa chỉ cung cấp gia sư Văn lớp 8 uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt quy tụ hàng ngàn sinh viên tại các trường đại học có chuyên môn giỏi về Văn như: Sư Phạm, KHXH & NV, Luật, Ngoại Giao, HV Báo Chí, …cùng đội ngũ giáo viên từ THCS, THPT, giảng viên, cao học viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về gia sư môn Văn cho học sinh ở bất cứ trình độ nào.

Trung tâm cam kết gia sư có lí lịch rõ ràng, đạo đức tốt, phương pháp truyền đạt dễ hiểu giúp con nắm chắc căn bản, nâng cao kĩ năng về phân tích tác phẩm, vận dụng linh hoạt, sáng tạo khi viết văn. Ngoài ra, với phương châm làm việc chuyên nghiệp như: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi gia sư ngay lập tức nếu chưa phù hợp. Gia Sư Việt sẽ là điểm đến chất lượng nhất cho gia đình anh chị.

Phụ huynh cần thuê gia sư Văn lớp 8 tại nhà cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Giải Pháp Thuê Gia Sư Văn Lớp 8 Giúp Con Chắc Căn Bản, Học Giỏi

5 58 votes

Bình luận (4)

 • Trương Thị Thoan: 

  Minh cân tim giáo viên dậy văn 1 buổi vào chiêu thư 5, cho 1 bạn nữ lớp 8 bên khu vực Bic C Long Biên. Trung tâm co giáo viên alo nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Lê Thị Tình: 

  Mình cần tìm một Cô gia sư văn lớp 8. Cô dạy kiến thức cơ bản kết hợp phương pháp làm một bài văn vừa đúng nội dung vừa giàu cảm xúc.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn gia sư dạy Văn lớp 8 cho chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận