Gia Sư Hóa Lớp 9 Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa Học 9 Tại Nhà Hà Nội

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Hóa lớp 9 chất lượng cao tại Hà Nội, được tuyển chọn từ đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Hóa nhằm hỗ trợ học sinh lớp 9 nắm chắc kiến thức, phát triển toàn diện tư duy Hóa Học

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu thuê gia sư Hóa lớp 9 của phụ huynh ở Hà Nội. Môn Hóa thường không có trong kì thi chuyển cấp III của học sinh lớp 9 cũng không phải môn chính của bậc THCS – Tại sao vậy? Điều đó đã phản ánh đúng phần nào thực trạng học Hóa hiện nay của các em cũng như cha mẹ cũng xác định tầm quan trọng của môn Hóa Học.

Trong quá trình tư vấn, tìm hiểu việc học tập của học sinh lớp 9, Gia Sư Việt thường xuyên gặp phải những vấn đề khó nhất định trong việc cung cấp gia sư dạy Hóa cho các em. Đa phần trong đó là không nắm vững những kiến thức cơ bản của lớp 8. Do đó, việc học Hóa lớp 9 trở nên khó khăn và khiến nhiều em nản chí, một số trường hợp còn bỏ mặc môn học làm ảnh hưởng khá nhiều đến định hướng khối thi đại học sau này của các em. Xem thêm: Gia sư Toán lớp 9

gia sư hóa lớp 9 dạy kèm tại nhà

Những nội dung cần chú ý để học tốt môn Hóa lớp 9 

Để học Hóa tốt điều đầu tiên cần chú ý đó là Hóa Trị của các chất trong bảng hệ thống tuần hoàn. Chúng tôi nhận thấy các em dễ nhầm lẫn các công thức hóa học và không nhớ được các tính chất Hóa Học của các đơn chất, hợp chất đã được học. Lý do là các em chưa có cái nhìn bao quát về sự liên quan giữa các đơn chất, hợp chất với nhau ( chẳng hạn như điểm tương đồng giữa Sắt và Niken, hoặc Oxi với Lưu Huỳnh …)  Xem thêm: Gia sư lý lớp 9

Với vấn đề này, những gia sư Hóa được đào tạo để giải quyết nhanh chóng. Bằng những ví dụ cụ thể trong đời sống ( chẳng hạn như hiện tượng sắt gỉ, hoặc hiện tượng đốt cháy khí gas…), gia sư sẽ giúp học sinh hiểu được bản chất vấn đề theo một cách tự nhiên nhất có thể, từ đó các em hiểu rằng Hóa Học là một môn học gắn liền với thực tế và ngày càng có hứng thú với nó hơn.

Đối với học sinh còn lơ mơ, mất gốc Hóa từ lớp 8 hoặc không có động lực học tập môn Hóa lớp 9 thì việc các em sa sút, điểm thấp và thậm chí bỏ mặc môn này cũng là điều dễ hiểu bởi năm học lớp 9 các em đang dồn toàn bộ trọng tâm cho Toán, Văn để thi chuyển cấp. Dù không là môn chính cấp 2 nhưng các em không được để mất gốc vì lên cấp 3 môn Hóa lại là môn chính cho 2 khối thi đại học. Với những yếu tố kể trên phụ huynh nên tìm gia sư dạy Hóa tại nhà là phù hợp nhất giúp học sinh tiến bộ hơn.

Gia sư Hóa lớp 9 tại Hà Nội – Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi !

Với tác phong làm việc tận tụy, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với phụ huynh sẽ giúp các em có kiến thức vững vàng về Hóa Học, khả năng giảng dạy dễ hiểu, trực quan sinh động, trung tâm cam kết sẽ giúp học sinh hiểu rằng: Thế giới Hóa Học thật đơn giản, việc học tập môn Hóa mang đến nhiều bổ ích và niềm vui thú vị.

Gia Sư Việt đã và đang nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía phụ huynh cùng đội ngũ gia sư giỏi Hóa ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm luôn tự tin và khẳng định một điều chắc chắn làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của phụ huynh, học sinh. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu hiện nay.

Cha mẹ có nhu cầu thuê gia sư Hóa lớp 9 vui lòng liên hệ với trung tâm

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận