Gia Sư Hóa Lớp 9 Giỏi Dạy Môn Hóa Học 9 Tại Hà Nội

Phụ huynh đang cần tìm gia sư Hóa lớp 9 dạy kèm tại nhà cho con ?

Gia Sư Việt giới thiệu gia sư Hóa lớp 9 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội gồm đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Hóa giúp học sinh lớp 9 nắm chắc kiến thức Hóa Học

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu thuê gia sư Hóa lớp 9 của phụ huynh. Môn Hóa thường không có trong kì thi chuyển cấp III của học sinh lớp 9 cũng không phải môn chính của bậc THCS – Tại sao vậy ? Điều đó đã phản ánh đúng phần nào thực trạng học hóa hiện nay của các em cũng như cha mẹ cũng xác định tầm quan trọng của Hóa Học.

Trong quá trình tư vấn và tìm hiểu việc học tập của học sinh lớp 9. Gia Sư Việt thường xuyên gặp phải những vấn đề khó nhất định trong việc giới thiệu gia sư dạy Hóa lớp 9 cho học sinh. Mà đa phần do không nắm vững những kiến thức cơ bản của lớp 8. Do đó, việc học hóa lớp 9 trở nên khó khăn và khiến nhiều em nản chí. Một số em còn bỏ mặc môn học làm ảnh hưởng khá nhiều đến định hướng khối thi sau này của các em.

gia sư hóa lớp 9 dạy kèm tại nhà

Những điều cần chú ý để học tốt môn Hóa lớp 9 

Để học Hóa tốt điều đầu tiên cần chú ý đó là Hóa Trị của các chất trong bảng hệ thống tuần hoàn. Chúng tôi nhận thấy các em dễ nhầm lẫn các công thức hóa học và không nhớ được các tính chất Hóa Học của các đơn chất, hợp chất đã được học. Lý do là các em chưa có cái nhìn bao quát về sự liên quan giữa các đơn chất, hợp chất với nhau ( chẳng hạn như điểm tương đồng giữa Sắt và Niken, hoặc Oxi với Lưu Huỳnh …)

Với vấn đề này, đội ngũ gia sư Hóa đã được đào tạo để giải quyết nhanh chóng. Bằng những ví dụ cụ thể trong đời sống ( chẳng hạn như hiện tượng sắt gỉ, hoặc hiện tượng đốt cháy khí gas…), gia sư sẽ giúp học sinh hiểu được bản chất vấn đề theo một cách tự nhiên nhất có thể, từ đó các em hiểu rằng Hóa Học là một môn học gắn liền với thực tế và ngày càng có hứng thú với nó hơn.

Đối với học sinh còn lơ mơ, mất gốc Hóa từ lớp 8 hoặc không có động lực học tập môn Hóa lớp 9 thì việc các em sa sút, điểm thấp và thậm chí bỏ mặc môn này cũng là điều dễ hiểu bởi năm học lớp 9 các em đang dồn toàn bộ trọng tâm cho Toán, Văn để thi chuyển cấp. Dù không là môn chính cấp 2 nhưng các em không được để mất gốc vì lên cấp 3 môn Hóa lại là môn chính cho 2 khối thi đại học. Với những yếu tố kể trên phụ huynh nên tìm gia sư tại nhà cho con môn Hóa là phù hợp nhất giúp học sinh tiến bộ hơn.

Gia sư môn Hóa lớp 9 tại Hà Nội – Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi !

Với gia sư môn Hóa lớp 9. Chúng tôi cam kết với phụ huynh sẽ giúp các em có kiến thức vững vàng về Hóa Học, khả năng giảng dạy dễ hiểu, trực quan sinh động, chúng tôi sẽ làm cho học sinh hiểu rằng thế giới Hóa Học thật đơn giản, và việc học Hóa Học thật thú vị !

Với tác phong chuyên nghiệp cùng với sự tận tụy cho công việc. Gia Sư Việt đã và đang nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía phụ huynh và đội ngũ gia sư giỏi ở tất cả các quận, huyện của TP Hà Nội luôn luôn tin tưởng trung tâm chắc chắn sẽ làm anh chị hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu hiện nay.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Hóa lớp 9 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng : 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư lớp 9 các môn khác :      

Gia sư Lý lớp 9             

Gia sư Toán lớp 9  

Gia sư Tiếng Anh lớp 9

Gia sư Văn lớp 9 

Gia Sư Hóa Lớp 9 Giỏi Dạy Môn Hóa Học 9 Tại Hà Nội

5 51 votes

Để lại bình luận