Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 10 Ở Hà Nội

Anh chị cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 giỏi dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà cho con ?

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 10 uy tín tại Hà Nội đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ gia sư môn Tiếng Anh giúp học sinh lớp 10 tự tin cho năm học cấp 3

Với những thay đổi mới về môi trường học, cũng như cách dạy của giáo viên ở bậc THPT, nhiều em học sinh cảm thấy bỡ ngỡ, hoặc chưa thích ứng kịp.

gia sư tiếng anh lớp 10 uy tín hà nội

Bộ môn Tiếng Anh đặc biệt gây khó khăn đối với những em có lực học trung bình hoặc yếu. Đối với những học sinh mặc dù học tốt ở lớp dưới, nắm vững c cácác kiến thức cơ bản nhưng cũng không tránh được tình trạng trên.

Lượng kiến thức khó và nhiều hơn, về phần reading và vocabulary thì các em phải học với dung lượng nhiều. Có những đoạn văn, bài văn dài khoảng 180 – 200 từ các em phải tìm ra các thông tin, ngữ liệu đã được cung cấp cho phù hợp với chủ đề của unit…. Về word form và Mindmap, các em không chỉ còn học những cụm từ đơn giản mà phải học những từ và phát triển các cụm từ liên quan theo một cách hệ thống…

Đối với writing và speaking, các em phải hoạt động luyện nói viết theo ngôn ngữ và theo các năng lực hay chủ đề của unit, kết hợp thực hành với một hoặc một nhóm bạn. Về phần grammar và Pronunciation các em phải luyện những kỹ năng phát âm ( phát âm cuối,âm tiết có trọng âm, ngữ điệu…).

Bên cạnh đó thì giáo viên cũng không thể chỉ dạy cho từng em một như ở cấp dưới. Bước vào cấp 3 cùng với tư tưởng học lệch, học theo khối nên nhiều em không theo kịp hoặc chán nản với bộ môn này và bỏ lỡ. Điều đó đã dẫn đến kết quả học tập giảm sút và hầu hết là các em đã bỏ qua môn này.

Anh chị đã nghĩ đến việc tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 cho con mình chưa ?

Gia sư Tiếng Anh lớp 10 có giúp được con bạn học tốt hơn không ? Có phù hợp với năng lực Tiếng Anh hiện nay của học sinh không ?

Làm sao để tìm đươc gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 có đủ phẩm chất đạo đức và chuyên môn giúp con mình học tập tốt hơn và noi theo ?

Gia Sư Việt sẽ giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng đó của anh chị trong việc tìm gia sư dạy cho môn Tiếng Anh cho con lớp 10. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi đã hợp tác với đội ngũ đông đảo là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Ngoại Ngữ làm việc và học tập tại hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư môn Tiếng Anh lớp 10 của gia đình.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm quý mến đội ngũ gia sư Tiếng Anh chất lượng sẽ làm hài lòng bất kì yêu cầu của phụ huynh với Tiếng Anh lớp 10 cho bất cứ trình độ học sinh nào.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 10 Ở Hà Nội

Đánh giá bài viết

Bình luận (15)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Dương Thu Hằng: 

  Chị có con gái năm nay lên lớp 11, nhưng tiếng anh của con bị mất gốc cơ bản nên cháu rất nản học môn này, mặc dù Chị cũng tìm nhiều lớp học song chưa thấy phù hợp. Vậy gia sư có thầy cô có kinh nghiệm dạy TA cho hs mất gốc ko, để con có thể tuwh tin học tốt môn TA cả trên lớp và kiến thức mở rộng.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ liên hệ lại sớm nhất để tư vấn, lựa chọn gia sư cho chị ạ

   Trả lời
  • Ta Liên: 

   Chị có thể lên lạc với tôi theo số này. Tôi là giáo viên cấp 3 và tin rằng có thể giúp được con. Cảm ơn chị

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Hằng: 

  Chị cần 1 gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ tiến hành lựa chọn gia sư sớm nhất và phù hợp cho bé nhà chị ạ

   Trả lời
  • Ta Liên: 

   Chị có thể liên lạc với tôi theo sdt này nhé. Tôi là giáo viên cấp 3 và tin là có thể giúp được con.

   Trả lời
 • hoàng thủy: 

  cần 1 gia sư tiếng anh cho lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ tiến hành lựa chọn gia sư Tiếng Anh sớm nhất rồi báo lại chị nhé.

   Trả lời
 • MAI THI HẰNG: 

  CHỊ CẦN 1 GIA SƯ LUYỆN THI LƠP 9 THI CHUYÊN 10 NHE

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Đỗ Thu Trang: 

  Mình cần 1 gia sư dạy tiếng Anh lớp 10. Con mình học lực khá, cũng đã học thêm tiếng Anh của 2,3 giáo viên nhưng con không thực sư yêu thích. Rất mong trung tâm giới thiệu cho 1 người phù hợp

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Vân: 

  Chị cần tìm gia sư tiếng anh cho con để ôn luyện thi vào lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại nhé

   Trả lời

Để lại bình luận