Kinh nghiệm thuê gia sư Tiếng Anh lớp 10 cho con tại Hà Nội

Học sinh lớp 10 dường như chưa kịp thích nghi với môi trường mới cũng như cách dạy của giáo viên bậc THPT. Trong đó, môn Tiếng Anh đặc biệt gây khó khăn cho những em học lực trung bình và yếu, ngay cả những bạn mặc dù học tốt từ lớp dưới, nắm chắc kiến thức căn bản cũng không tránh khỏi tình trạng trên. Chúng ta đều biết Tiếng Anh góp mặt ở hai khối thi đại học là D và A1, nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong thời kì hội nhập Quốc tế sâu rộng như hiện nay. Chính vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại nhà giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

gia-su-tieng-anh-lop-10-chat-luong-o-ha-noi

1. Những chủ đề quan trọng môn Tiếng Anh 10 học sinh cần chú ý

Reading and Vocabulary

Bài học chứa dung lượng khá dài khoảng 400 đến 500 từ, các em phải tìm ra các thông tin, dữ liệu, từ mới, ngữ pháp, từ vựng đã được cung cấp cho phù hợp với chủ đề của Unit.

Word form and Mindmap

Không chỉ còn học những cụm từ đơn giản để phân biệt chủ ngữ, chủ thể, danh từ, động từ, tính từ mà phải học phát triển các cụm từ liên quan theo một cách hệ thống nhằm hỗ trợ cho việc rèn ngữ pháp, thể hiện đoạn văn có ý nghĩa và hay hơn.

Writing and Speaking

Học sinh cần tham gia hoạt động luyện nói, viết theo ngôn ngữ, phát triển kĩ năng sử dụng lối hành văn chuẩn nhưng có sự sáng tạo theo năng lực cá nhân hay chủ đề của Unit. Sau đó là kết hợp thực hành với một hoặc một nhóm bạn đến khi thành thạo.

Grammar and Pronunciation

Luyện kỹ năng phát âm như: Âm cuối, âm tiết có trọng âm, ngữ điệu để khi giao tiếp một chủ đề nào đó giống như người bản địa. Ví dụ như phối hợp với ngôn ngữ cơ thể nhằm tăng tính trực quan, nét mặt, âm lượng, tiết tấu thể hiện cảm xúc vui, buồn, cáu, phấn khích…

Tổng quan: Tiếng Anh 10 là quá trình trải nghiệm từ ngôn ngữ đến văn hóa nước Anh, điều này thực sự gây khó khăn cho học sinh. Bên cạnh tư tưởng học lệch, học tủ theo khối thi khiến nhiều em bỏ mặc hoặc chán nản kéo theo kết quả giảm sút. Ngoài ra, mỗi tiết trên lớp chỉ có 45 phút nên giáo viên không đủ thời gian hướng dẫn cho từng em.

2. Giải pháp giúp con bạn tiếp thu môn Tiếng Anh 10 hiệu quả cao

Đây là môn học bắt buộc, cho nên dù muốn hay không thì các em cần học tốt để thi vào đại học sau này. Tiếng Anh đòi hỏi học sinh trau dồi thường xuyên và tích lũy qua từng năm, trong đó kiến thức nền tảng quyết định khả năng tiếp thu của mỗi bạn. Nếu con mình chưa có phương pháp học phù hợp, phụ huynh có thể tham khảo 2 giải pháp sau:

Cho con đi học thêm

Có thể theo học tại trung tâm anh ngữ hoặc theo lớp nhóm tại nhà thầy cô. Việc này giúp con thay đổi môi trường học tập, dễ dàng tăng hứng thú, cố gắng vươn lên bởi nhiều bạn chung cảnh ngộ như mình đang quyết tâm học. Tuy nhiên, nếu xuất phát điểm của con thấp thì theo học tại trung tâm hay nhóm nhỏ ít mang lại hiệu quả.

Thuê gia sư tại nhà

Dưới hình thức 1 kèm 1 giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát việc học của con, có thể kể đến như: Tình trạng tiếp thu kiến thức ra sao, kế hoạch, giáo án của gia sư, mục tiêu hướng đến sau 1 tháng, 2 tháng… Việc còn lại của phụ huynh là liên hệ trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm để lựa chọn gia sư Tiếng Anh đảm bảo chất lượng.

3. Chi phí & bảng giá thuê gia sư kèm Tiếng Anh lớp 10 ở Hà Nội

Gia sư giáo viên

Nếu con học yếu thì phụ huynh nên thuê giáo viên do lúc này bé mất gốc và hổng kiến thức nghiêm trọng. Gia sư phải soạn giáo án chi tiết và phương pháp giảng dạy phù hợp mới từng bước giúp học sinh tiến bộ. Chi phí giáo viên kèm Tiếng Anh 10 tại nhà khoảng ( 250k – 300k )/ buổi, thời lượng 1.5 – 2h, mỗi tuần học 2 buổi.

Gia sư sinh viên

Nếu con chắc căn bản, phụ huynh chỉ cần sinh viên gia sư Tiếng Anh lớp 10, học phí 150k/ buổi/ 2h. Cũng bởi sinh viên dễ dàng giải đáp những dạng bài tập khó hoặc nâng cao khi con chưa quen cách làm. Lựa chọn sinh viên các trường đại học khối D hoặc A1, có kinh nghiệm gia sư và điểm Tiếng Anh sẽ đáp ứng tốt yêu cầu.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 10 chất lượng tại Hà Nội

Gia Sư Việt tập hợp hàng ngàn sinh viên giỏi Tiếng Anh từ các trường đại học hàng đầu hiện nay bao gồm: Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thuơng, Ngoại giao, Kinh tế, Ngân hàng, ĐH Hà Nội… Bên cạnh đội ngũ đông đảo giáo viên, giảng viên, cao học viên giàu kinh nghiệm đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã khẳng định vị thế là một địa chỉ uy tín và chất lượng, tự tin đáp ứng nhu cầu gia sư Tiếng Anh lớp 10 cho mọi trình độ học sinh.

Song hành với sứ mệnh giáo dục, trung tâm cam kết giới thiệu giáo viên, sinh viên có phẩm chất đạo đức, thấu hiểu tâm lý học sinh cùng kĩ năng truyền đạt dễ hiểu. Từ đó giúp con bạn nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ sau một tháng. Gia Sư Việt luôn làm việc bằng tình thần cầu thị, tận tâm và chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho gia đình như: Tư vấn, học thử 3 buổi hoàn phí miễn phí, đổi gia sư ngay lập tức nếu chưa phù hợp.

Tham khảo thêm:

Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 10 giỏi dạy kèm con tại Hà Nội

Giải pháp thuê gia sư Văn lớp 10 uy tín & chất lượng tại Hà Nội

Phụ huynh cần thuê gia sư Tiếng Anh lớp 10 cho con vui lòng liên hệ

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (18)

 • Dương Thu Hằng: 

  Chị có con gái năm nay lên lớp 11, nhưng tiếng anh của con bị mất gốc cơ bản nên cháu rất nản học môn này, mặc dù Chị cũng tìm nhiều lớp học song chưa thấy phù hợp. Vậy gia sư có thầy cô có kinh nghiệm dạy TA cho hs mất gốc ko, để con có thể tuwh tin học tốt môn TA cả trên lớp và kiến thức mở rộng.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ liên hệ lại sớm nhất để tư vấn, lựa chọn gia sư cho chị ạ

   Trả lời
  • Ta Liên: 

   Chị có thể lên lạc với tôi theo số này. Tôi là giáo viên cấp 3 và tin rằng có thể giúp được con. Cảm ơn chị

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Hằng: 

  Chị cần 1 gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ tiến hành lựa chọn gia sư sớm nhất và phù hợp cho bé nhà chị ạ

   Trả lời
  • Ta Liên: 

   Chị có thể liên lạc với tôi theo sdt này nhé. Tôi là giáo viên cấp 3 và tin là có thể giúp được con.

   Trả lời
 • hoàng thủy: 

  cần 1 gia sư tiếng anh cho lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ tiến hành lựa chọn gia sư Tiếng Anh sớm nhất rồi báo lại chị nhé.

   Trả lời
 • MAI THI HẰNG: 

  CHỊ CẦN 1 GIA SƯ LUYỆN THI LƠP 9 THI CHUYÊN 10 NHE

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Đỗ Thu Trang: 

  Mình cần 1 gia sư dạy tiếng Anh lớp 10. Con mình học lực khá, cũng đã học thêm tiếng Anh của 2,3 giáo viên nhưng con không thực sư yêu thích. Rất mong trung tâm giới thiệu cho 1 người phù hợp

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Vân: 

  Chị cần tìm gia sư tiếng anh cho con để ôn luyện thi vào lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại nhé

   Trả lời
 • Chị Nhung: 

  Chị cần tư vấn gia sư cho con môn tiếng anh lớp 10, cần 1 bạn trai SV ngoại thương có kinh nghiệm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị ạ

   Trả lời
 • Nguyen hoang quyen: 

  Chị cần tìm 1 gia sư tiếng anh lớp 10. Kèm cho con tại nhà ,cần gia sư nắm kiến thức vững và đọc chuẩn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn tìm gia sư cho chị ạ.

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088