Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 Giỏi Dạy Kèm Môn Tiếng Anh 10 Tại Hà Nội

Với những thay đổi mới về môi trường học, cũng như cách dạy của giáo viên ở bậc THPT. Nhiều học sinh lớp 10 cảm thấy bỡ ngỡ hoặc chưa thích ứng kịp. Bộ môn Tiếng Anh đặc biệt gây khó khăn đối với những em có lực học trung bình hoặc yếu. Một số bạn mặc dù học tốt ở lớp dưới, nắm vững các kiến thức cơ bản cũng không tránh được tình trạng trên. Nhằm giúp việc học của con dễ dàng hơn, cha mẹ nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại nhà hỗ trợ. Qua bài viết, chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm thuê gia sư, nội dung chương trình Tiếng Anh 10 để phụ huynh, học sinh tham khảo.

gia-su-tieng-anh-lop-10

Những chủ đề quan trọng môn Tiếng Anh lớp 10 học sinh cần chú ý

Reading and Vocabulary: Các em phải học với dung lượng nhiều, có những đoạn văn, bài văn dài khoảng 180 – 200 từ các em phải tìm ra các thông tin, dữ liệu, từ mới, ngữ pháp, từ vựng…đã được cung cấp cho phù hợp với chủ đề của Unit…

Word form and Mindmap: Không chỉ còn học những cụm từ đơn giản để phân biệt chủ ngữ, chủ thể, danh từ, động từ, tính từ…mà phải học phát triển các cụm từ liên quan theo một cách hệ thống nhằm hỗ trợ cho việc thành thạo ngữ pháp, thể hiện đoạn văn có ý nghĩa và hay hơn.

Writing and Speaking: Học sinh cần tham gia hoạt động luyện nói, viết theo ngôn ngữ, phát triển kĩ năng sử dụng lối hành văn chuẩn nhưng có sự sáng tạo theo năng lực cá nhân hay chủ đề của Unit. Sau đó là kết hợp thực hành với một hoặc một nhóm bạn.

Grammar and Pronunciation: Các em cần luyện kỹ năng phát âm như: Âm cuối, âm tiết có trọng âm, ngữ điệu…để khi thể hiện một chủ đề nào đó giống như người bản địa. Ví dụ như phối hợp với ngôn ngữ cơ thể để tăng tính trực quan, nét mặt, âm lượng, tiết tấu sao cho phù hợp với cảm xúc vui, buồn, cáu, phấn khích…

Có thể thấy, Tiếng Anh 10 hướng đến trải nghiệm từ học thuật đến văn hóa nước Anh. Điều này thực sự gây ra nhiều khó khăn cho học sinh. Bên cạnh đó thì giáo viên cũng khó mà chỉ dạy cho từng em một như ở cấp dưới. Ngoài ra, tư tưởng học lệch, học tủ theo khối thi nên nhiều em không theo kịp chương trình, hoặc chán nản dẫn đến kết quả học tập giảm sút. Xem thêm: Gia sư môn Hóa lớp 10

Làm sao giúp con học tập, tiếp thu môn Tiếng Anh 10 đạt hiệu quả?

Tiếng Anh là một ngôn ngữ, văn hóa lớn, và dù muốn hay không thì thế hệ các em đều cần dùng đến. Đó còn chưa kể đến việc thi cử vào đại học sau này. Môn học đặc thù đòi hỏi sự trau dồi thường xuyên, tiếp nối qua từng năm học. Vì vậy, kiến thức nền tảng ( cơ bản ) rất quan trọng quyết định đến việc học sinh có khả năng tiếp thu, cải thiện năng lực bản thân hay không. Chẳng may mà con chưa có định hướng hay phương pháp học phù hợp, phụ huynh có thể tham khảo một số giải pháp sau: Xem thêm: Gia sư môn Văn lớp 10

Cho con đi học thêm: Có thể theo học tại trung tâm anh ngữ hoặc theo lớp nhóm tại nhà thầy cô. Việc này giúp con thay đổi môi trường học tập, dễ dàng có được cảm giác hứng thú, cố gắng vươn lên bởi có nhiều bạn hăng say học tập hoặc chung cảnh ngộ như mình đang quyết tâm học. Tuy nhiên, nếu xuất phát điểm của con thấp thì theo học tại trung tâm hay nhóm nhỏ ít mang lại hiệu quả.

Thuê gia sư tại nhà: Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, gia sư dạy kèm Tiếng Anh dưới hình thức 1 kèm 1 giúp anh chị dễ dàng kiểm soát việc học của con qua từng buổi, có thể kể đến như: Tình trạng tiếp thu kiến thức ra sao, kế hoạch, giáo án của gia sư, mục tiêu hướng đến sau 1 tháng, 2 tháng… Việc còn lại của phụ huynh là liên hệ trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm để lựa chọn giáo viên, sinh viên có phẩm chất chất đạo đức tốt, chuyên môn giỏi giúp con tiến bộ.

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 10 chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt luôn được phụ huynh, học sinh tin tưởng trong nhiều năm qua. Với sứ mệnh mang đến gia sư môn Tiếng Anh 10 đủ tài đức. Chúng tôi tuyển chọn giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm, xuất thân từ các trường có thế mạnh về Tiếng Anh như: Đại học Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, Ngoại Giao, đại học Hà Nội… Có trình độ, thấu hiểu tâm lý học sinh cũng như kiếm thức môn học.

Chúng tôi cam kết giúp các em lớp 10 học lực trung bình, yếu môn Tiếng Anh nắm chắc căn bản, tiến bộ nhanh, học sinh khá, giỏi nâng cao năng lực, tư duy. Khi hợp tác với Gia Sư Việt, phụ huynh, học sinh được tư vấn và học thử 3 buổi hoàn toàn miễn phí, thay đổi gia sư nếu không phù hợp. Trung tâm nhận giới thiệu gia sư ở tất cả quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Anh chị có nhu cầu thuê gia sư Tiếng Anh lớp 10 vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (16)

 • Dương Thu Hằng: 

  Chị có con gái năm nay lên lớp 11, nhưng tiếng anh của con bị mất gốc cơ bản nên cháu rất nản học môn này, mặc dù Chị cũng tìm nhiều lớp học song chưa thấy phù hợp. Vậy gia sư có thầy cô có kinh nghiệm dạy TA cho hs mất gốc ko, để con có thể tuwh tin học tốt môn TA cả trên lớp và kiến thức mở rộng.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ liên hệ lại sớm nhất để tư vấn, lựa chọn gia sư cho chị ạ

   Trả lời
  • Ta Liên: 

   Chị có thể lên lạc với tôi theo số này. Tôi là giáo viên cấp 3 và tin rằng có thể giúp được con. Cảm ơn chị

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Hằng: 

  Chị cần 1 gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ tiến hành lựa chọn gia sư sớm nhất và phù hợp cho bé nhà chị ạ

   Trả lời
  • Ta Liên: 

   Chị có thể liên lạc với tôi theo sdt này nhé. Tôi là giáo viên cấp 3 và tin là có thể giúp được con.

   Trả lời
 • hoàng thủy: 

  cần 1 gia sư tiếng anh cho lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ tiến hành lựa chọn gia sư Tiếng Anh sớm nhất rồi báo lại chị nhé.

   Trả lời
 • MAI THI HẰNG: 

  CHỊ CẦN 1 GIA SƯ LUYỆN THI LƠP 9 THI CHUYÊN 10 NHE

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Đỗ Thu Trang: 

  Mình cần 1 gia sư dạy tiếng Anh lớp 10. Con mình học lực khá, cũng đã học thêm tiếng Anh của 2,3 giáo viên nhưng con không thực sư yêu thích. Rất mong trung tâm giới thiệu cho 1 người phù hợp

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Vân: 

  Chị cần tìm gia sư tiếng anh cho con để ôn luyện thi vào lớp 10

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại nhé

   Trả lời
 • Chị Nhung: 

  Chị cần tư vấn gia sư cho con môn tiếng anh lớp 10, cần 1 bạn trai SV ngoại thương có kinh nghiệm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận