Gia Sư Lý Lớp 12 Giỏi Dạy Môn Vật Lý 12 Tại Nhà Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Lý lớp 12 giỏi dạy kèm luyện thi đại học cho con môn Vật Lý ?

Gia Sư Việt cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi gia sư Lý lớp 12 uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội hiện nay giúp học sinh lớp 12 vững chắc kiến thức Vật Lý cho kì thi đại học.

Đối với nhiều học sinh, nhất là các học sinh khối xã hội, môn học Vật Lý được coi là một môn học khá khó. Môn Vật Lý là một trong những môn học có trong chương trình thi Tốt Nghiệp THPT và kỳ thi đại học khối A, và mới đây là A1, một khối thi mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất phổ biến trong một vài năm nữa.

gia sư lý lớp 12 luyện thi đại học

Tuy có thể không phải học sinh nào cũng ôn thi ĐH môn Vật Lý, nhưng hầu như tất cả đều phải học môn Lý để ôn thi tốt nghiệp THPT. Vài năm về trước, môn Lý thi theo hình thức tự luận, còn có những kiến thức trọng tâm, có thể khoanh vùng hoặc giới hạn để tập trung học. Hiện tại, với thi trắc nghiệm, nguyên tắc ra đề của Bộ là bao quát toàn bộ chương trình. Vì vậy học sinh phải ôn toàn bộ các kiến thức đã học, không được bỏ qua phần nào. Chính điều này khiến nhiều học sinh cảm thấy áp lực và bối rối khi làm đề.

Thi trắc nghiệm cần có những thủ thuật riêng, và dưới đây là những bí quyết mà trung tâm gia sư việt đưa ra để gợi ý cho bạn:

1. Khi làm bài bạn nên đọc lướt qua toàn bộ câu hỏi, mục đích là để nhận biết nội dung khó hay dễ. Các câu dễ thì có thể làm ngay để đỡ mất thời giờ quay lại, còn thời gian dài hơn sẽ tập trung cho các câu hỏi khó.

2. Bạn nên hiểu và nắm chắc từng phần kiến thức nhỏ để đỡ mất thời gian trong việc phán đoán và loại trừ đáp án sai, từ đó tăng tỉ lệ phán đoán đúng trong những câu hỏi mà không còn thời gian để tính toán.

3. Cẩn thận với những câu hỏi đánh đố. Đôi khi câu hỏi chỉ là kiểm tra trí nhớ của bạn, nếu bạn không chắc kiến thức, bạn sẽ mất nhiều thời gian vô ích cho nó.Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ đề bài, những từ phủ định (thường được in đậm ) và những chi tiết nhỏ nhặt

4. Nếu như việc đưa ra đáp số của một bài toán là quá khó, hãy giải “bài toán ngược” . Hãy thiết lập một công thức (có thể là dài) liên hệ giữa đáp số và các dữ kiện bài toán, sử dụng máy tính bỏ túi (bạn nên tìm hiểu tính năng CALC trong Casio FX 570 ) để lần lượt nhập số liệu bài toán vào công thức trong từng trường hợp và tìm ra trường hợp mà bạn thấy hợp lý nhất !

Anh chị đã nghĩ đến việc tìm gia sư Lý lớp 12 giúp con mình tự tin hơn với môn Vật Lý?

Gia sư Lý lớp 12 liệu có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để giúp con mình hoàn thiện kiến thức môn Vật Lý?

Làm sao để liên hệ một đơn vị cung cấp gia sư dạy Vật Lý uy tín ở Hà Nội khi có quá nhiều thông tin trên mạng Internet mà không thể kiểm chứng ?

Hiểu được những khó khăn đó của phụ huynh cũng như mong muốn được học tập những gia sư tốt nhất. Gia Sư Việt cung cấp đội ngũ gia sư môn Lý 12 chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp đỡ các em và gia đình tháo gỡ những mối lo ngại trên.

Gia sư Lý lớp 12 của trung tâm sẽ kiểm tra đánh giá kiến thức của các em từ buổi dạy đầu tiên và sau đó lên kế hoạch, bài giảng chi tiết phù hợp cho từng trình độ học sinh để các em tự tin hơn, khích lệ tinh thần, nâng cao tư duy sau mỗi buổi học nhằm đạt kết quả tốt nhất cho kì Đại Học.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội chúng tôi đã giúp nhiều học đạt kết quả ấn tượng môn Vật Lý để đỗ vào trường mong muốn. ‘ Gia Sư Việt – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin ‘ là khẩu hiệu cũng là kim chỉ Nam hoạt động của chúng tôi.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Vật Lý lớp 12 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng : 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Lý Lớp 12 Giỏi Dạy Môn Vật Lý 12 Tại Nhà Hà Nội

Đánh giá bài viết

Bình luận (2)

 • Học Nguyễn: 

  Tôi cần tìm giáo viên dạy giỏi môn Lý để luyện thi cho con tôi lớp 12 năm nay thi khối A1 trường Bách Khoa

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời

Để lại bình luận