Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 12 Tại Hà Nội

Anh chị đang cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 giỏi dạy kèm tại nhà cho con?

Gia Sư Việt cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên dạy kèm gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội sẽ giúp các em đạt mọi mục tiêu trong kì thi đại học.

Lớp 12 là giai đoạn nước rút của tất cả các học sinh. Bước vào giai đoạn cuối cấp các em thực sự lo lắng về lượng kiến thức của mình. Không chỉ học đều các môn để phục vụ cho việc thi tốt nghiệp, các em còn phải tập trung vào những môn chuyên của các khối để thi đại học.

gia sư tiếng anh lớp 12 uy tín ở hà nội

Tiếng anh dường như đã là một môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tốt nghiệp ở những năm gần đây. Việc nắm chắc kiến thức và vận dụng tốt khi làm bài thi đang còn là một vấn đề đáng lo ngại ở phần lớn học sinh THPT.

Với lượng kiến thức khó, nhiều và phức tạp hơn, chương trình Tiếng anh 12 đòi hỏi học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, điều này đã tạo cho các em rất nhiều áp lực. Với lượng thời gian có hạn ở trên lớp, không phải em nào cũng nắm bắt được toàn bộ bài giảng cũng như lượng kiến thức mới từ sách giáo khoa.

Trong mỗi unit, ở phần reading và vocabulary mỗi đoạn văn, bài văn từ 300 – 400 từ nên nội dung khá nhiều và phức tạp. Đối với word form và Mindmap, không chỉ những cụm từ đơn giản như ở các lớp dưới mà phải học những từ và phát triển các cụm từ liên quan theo một cách hệ thống… Về phần writing và speaking, các em phải hoạt động luyện nói viết nhiều hơn theo ngôn ngữ và theo các năng lực hay chủ đề. Về phần grammar và Pronunciation phải luyện những kỹ năng phát âm và đánh trọng âm đối với những từ ngữ phức tạp.

Để có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp các em cần nắm vững kiến thức cơ bản về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng đọc – viết ở chương trình lớp 12. Những năm trở lại đây, ngoài khối D thì khối A1 cũng là sự lựa chọn của khá nhiều bạn học sinh đam mê môn tiếng anh.

Nhưng thi đại học khác với thi tốt nghiệp. Nếu tốt nghiệp chỉ tập trung vào lượng kiến thức ở lớp 12 thì đại học lại khó hơn và đòi hỏi ở học sinh nhiều hơn. Nội dung kiến thức dàn trải không chỉ ở lớp 12 mà còn liên quan đến các lớp dưới, mức độ khó của đề thi có thể phân loại được năng lực học sinh một cách dễ dàng.

Học tiếng anh là cả 1 quá trình không phải là đốt cháy giai đoạn nên đòi hỏi các em phải biết tìm tòi, trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để nắm được bản chất của vấn đề chứ không phải là học thuộc lòng.

Ngoài sự cố gắng và nỗ lực của các em học sinh, các bậc phụ huynh cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Vì đây là giai đoạn nước rút liên quan đến tương lai của các em sau này, vì vậy các bậc cha mẹ nên quan tâm đến con em mình nhiều hơn, không nên tạo áp lực cho các em trong việc học hành cũng như chọn trường nhằm giảm bớt căng thẳng, tạo tâm lý thoải mái trước khi bước vào kì thi.

Anh chị đã nghĩ tới việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 chất lượng cho con mình chưa ?

Thời điểm này có thích hợp để học gia sư Tiếng Anh 12 không ?

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 12 liệu có đủ trình độ và phẩm chất đạo đức giúp con mình tiến bộ ?

Làm sao để tìm được đơn vị uy tín để liên hệ khi có hàng nghìn thông tin về dịch vụ gia sư Tiếng Anh trên mạng internet mà không có khả năng kiểm chứng ?

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi lo lắng của anh chị bằng dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 12 chuyên nghiệp.

Gia Sư Việt đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư ở Hà Nội cùng với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Ngoại Ngữ làm việc và học tập tại hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư môn Tiếng Anh lớp 12 của gia đình.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 của trung tâm sẽ đảm nhiệm phần kiểm tra Test kiến thức cơ bản cho học sinh học để biết được lực học của các em một cách chi tiết nhất. Từ đó lên kế hoạch bài giảng cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh nhằm giúp các em định hướng, tổng ôn kiến thức trước khi thi Tốt nghiệp, Đại Học.

Trong những năm qua chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ vượt bực và có thành tích ấn tượng với điểm số Tiếng anh giúp các em đỗ đại học. Một vài học sinh còn cảm thấy tiếc ‘ Tại sao không học Tiếng Anh sớm hơn khi môn này không khó đến mức mình không thể học được và sợ Tiếng Anh đến mức không biết bắt đầu từ đâu. ‘

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 12 Tại Hà Nội

5 45 votes

Bình luận (5)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 12 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Phạm Huyền: 

  Muốn tìm cho con 1 gia sư giỏi dạy môn Tiếng anh lớp 12 để thi PTQG. Dạy tại nhà, nhà gần trường đại học công nghiệp Hà nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Huyền: 

  Em năm nay học lớp 12, nhưng mà em mất hết gốc tiếng anh rồi ạ :(( nên em muốn tìm một anh chị gia sư tốt để kèm em từ đầu để em thi qua tốt nghiệp ạ :((

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sắp xếp gia sư rồi báo lại em sớm nhé

   Trả lời

Để lại bình luận