Gia Sư Toán Lớp 12 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 12 Tại Nhà Hà Nội

Hầu hết các em lớp 12 đều xác định mục tiêu tương lai của riêng mình, để vượt qua được kì thi tốt nghiệp và đỗ đạt trường đại học danh tiếng thì môn Toán là môn học rất quan trọng cần phải đạt điểm số cao. Bậc cha mẹ đều nắm rõ điều này nhưng khó mà yên tâm về năng lực của con. Hiệu quả có như mong đợi khi các em đi học tối ngày tại trường, tại trung tâm, học thêm nhà thầy cô, học cùng gia sư Toán lớp 12…? Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về vấn đề này cho anh chị.

gia sư toán lớp 12 giỏi tại hà nội

Những nội dung cần lưu ý trong chương trình Toán lớp 12 và kì thi đại học

Môn Toán có hệ thống kiến thức rộng lớn và khó là nỗi lo lắng đặc biệt của những em còn chưa học chắc hoặc không có thể mạnh về tư duy logic nhiều bước. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu về các dạng bài tập trong cấu trúc đề thi tốt nghiệp, đại học để các em học đúng trọng tâm cần thiết.

Trong kì thi tốt nghiệp: Đối với môn toán thì các em chỉ cần nắm vững kiến thức ở chương trình lớp 12 thì có thể hoàn thành được 80% bài thi. Nhưng thi đại học thì khác, đòi hỏi ở học sinh dạng kiến thức khó hơn với yêu cầu lập luận lắt léo, logic hơn từ đó bắt buộc học sinh một phương pháp học tập khoa học, thời gian làm bài hợp lý.

Ngoài những nội dung chắc chắn có ở lớp 12 như: Khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng, hình học không gian… Còn có những dạng toán đã được học ở chương trình lớp 10 và 11 như: Giải phương trình, bất phương trình, tổ hợp, chỉnh hợp, nhị thức New ton… Mặc dù đã được làm quen mới hình học không gian lớp 11 nhưng lên 12 các em cần giải những bài Toán Hình khó hơn đòi hỏi có trí tưởng tượng, suy luận…

Một ví dụ đơn giản: Đối với một số bài toán giải phương trình hoặc bất phương trình lượng giác phức tạp, các em không những vận dụng kiến thức cơ bản đã có mà còn phải nghiên cứu và tìm cho mình cách giải nhanh hơn để tiết kiệm thời gian làm những bài Toán khác…

Nên học Toán lớp 12 tại trường, học thêm nhà thầy cô hay gia sư tại nhà?

Học tại trường: Chắc chắn chỉ với 45 phút cho một tiết học trên lớp không đủ để học sinh nắm chắc các dạng lý thuyết và bài tập vận dụng, hơn nữa, mỗi tuần sẽ có từ 4 – 5 tiết Toán thực sự là nỗi ám ảnh mà nhiều em còn sợ khi nghĩ đến giải quyết các bài tập thầy cô yêu cầu về nhà.

Học thêm nhà thầy cô hoặc trung tâm: Đây là việc làm cần thiết bởi kiến thức quá nhiều mà các em chưa lĩnh hội được hết khi học trên lớp sẽ được rèn luyện kĩ hơn một lần nữa. Hiệu quả của việc học này là rõ ràng những vẫn có những bất cập bởi những học sinh ở xa sẽ khá vất vả cho việc đi lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian và các môn học khác. Một điều nữa, không phải học sinh nào cũng đủ khả năng theo các lớp nhóm như vậy bởi trình độ các em không tương đồng nhau dẫn đến những em còn chậm vẫn không theo kịp các bạn hoặc những em học trội hơn sẽ bị ghìm chân cùng chương trình với các bạn.

Học gia sư tại nhà: Điều này đã dần trở thành xu thế do sự tiện lợi về mọi mặt để đảm bảo các em học tập cường độ cao vẫn đảm bảo sức khỏe và thời gian cho môn học khác. Học sinh giỏi được học những nội dung nâng cao mình muốn, học sinh trung bình, khá được rèn luyện tỉ mỉ, cẩn thận từng bước theo giáo an của gia sư. Tuy vậy, vẫn còn những hạn chế đó là: Khi tuyển chọn gia sư cần đảm bảo người dạy phù hợp trình độ học sinh, cùng với đó là những thông tin người dạy phải rõ ràng và chi phí học gia sư sẽ cao hơn 2 đến 3 lần so với học thêm hay học tại trung tâm.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán lớp 12 đáp ứng mọi trình độ học sinh

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp nhiều học sinh đạt điểm cao môn Toán và đỗ đại học đúng nguyện vọng của mình. Đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Toán chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng gia đình học sinh trong suốt quá trình học tập nhằm hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của các em với phương pháp giảng dạy như sau:

 • Kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh ngay từ buổi học đầu tiên nhằm đưa ra giáo án phù hợp nhất theo năng lực của mỗi em.
 • Phối hợp cùng gia đình đôn đốc việc học tập của các em giúp cha mẹ có thể giám sát chặt chẽ tạo nên sự tương tác liên tục trong thời gian gia sư.
 • Cung cấp tài liệu học tập, ôn luyện miễn phí, bám sát dạng đề thi các năm trước, cho học sinh 12 làm quen dần kĩ năng giải đề thi nhanh.
 • Nắm bắt tâm lý, động viên tinh thần để các em lạc quan, tự tin vượt khó để học tốt.

Phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 12 tại Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Toán Lớp 12 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán 12 Tại Nhà Hà Nội

5 114 votes

Bình luận (12)

 • Nguyễn Hồng Thoa: 

  Tôi cần tìm gia sư dạy Toán cho con gái lớp 12 ở Quảng An, Tây Hồ. Trung tâm liên hệ tư vấn cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị để tiến hành lựa chọn gia sư rồi báo lại sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • Phương Thảo: 

  Chào trung tâm, tôi cần thuê một giáo viên giỏi kèm Toán cho con trai tôi học lớp 12 có dự định thi khối A đại học Dược.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bộ phận văn phòng sẽ liên hệ trao đổi cụ thể hơn chị nhé

   Trả lời
 • Mai Trang: 

  Tôi cần thuê giáo viên có kinh nghiệm dạy toán lớp 12 và luyện thi đại học. Trung tâm liên hệ tư vấn giúp tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Căm ơn chị ạ. Bên em đã nhận được thông tin yêu cầu của chị rồi ạ.

   Trả lời
 • Nguyễn Hồng Thanh: 

  Anh cần thuê giáo viên nữ dạy Toán cho con gái năm nay học lớp 12. Trung tâm liên hệ lại nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trung tâm em sẽ tư vấn và lựa chọn giáo viên phù hợp nhất ạ.

   Trả lời
 • Đặng Thị Thu Hà: 

  Cần tư vấn gia sư môn toan lơp 12

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Trung: 

  Anh cần tìm giáo viên nữ dạy Toán cho con gái năm nay học lớp 12. Trung tâm liên hệ lại nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh ạ. Bên văn phòng em đã nhận được yêu cầu và sẽ liên hệ luôn cho anh nhé

   Trả lời

Để lại bình luận