Bật Mí Cách Tìm Gia Sư Lý Lớp 8 Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Năm học lớp 8 được cho là nặng nhất bậc THCS nhằm định hướng phát triển toàn diện cho học sinh. Vì vậy, nhiều nội dung mới đưa vào tất cả các môn. Vật Lý 8 không nằm ngoài xu thế đó, phân phối chương trình xoay quanh hai chủ đề Cơ và Nhiệt rất quan trọng, làm nền tảng tư duy logic. Tuy nhiên, nhiều em chưa đáp ứng yêu cầu lĩnh hội kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi xin phân tích về từng nguyên nhân và giải pháp thuê gia sư Lý lớp 8 tại nhà giúp phụ huynh hỗ trợ con tiếp thu hiệu quả nhất.

gia-su-ly-lop-8-tai-ha-noi

Các nội dung quan trọng môn Vật Lý lớp 8 học sinh cần nắm chắc

Học kỳ 1: Nghiên cứu về chuyện động Cơ học đều, không đều, vận tốc, biểu diễn Lực, tác dụng của Lực ở dạng cân bằng, quán tính, ma sát,… Nội dung này sẽ theo các em ở các năm học THPT và một số câu hỏi trong cấu trúc đề thi đại học. Thậm chí đến bậc đại học khối Kỹ thuật người ta vẫn tiếp tục nâng cao lên từ kiến thức môn Vật Lý 8. Tiếp đến là lý thuyết và bài tập về Áp suất chất lỏng, khí, Công, Công suất và Định luật bảo toàn & Chuyển hóa năng lượng.

Học kỳ 2: Các em được học cấu tạo Nguyên tử và Phân tử của một chất. Một lý thuyết gắn liền với chương trình Hóa Học 8, 9 và Vật lý hạt nhân lớp 12. Phần này khá trừu tượng và khó, học sinh cần phải nắm chắc bởi nó rất quan trọng. Tiếp đến là các dạng lý thuyết và bài tập về Nhiệt năng, Dẫn nhiệt, Bức xạ nhiệt, Nhiệt lượng, Phương trình cân bằng nhiệt, động cơ nhiệt trong thực tế…

Các nguyên nhân khiến con học tập môn Lý 8 chưa đạt yêu cầu

Chương trình học quá tải: Như đã phân tích ở trên, Vật Lý 8 có nhiều kiến thức đòi hỏi tư duy để hiểu sâu lý thuyết rồi mới làm được bài tập. Ngoài ra, các môn Toán, Hóa, Văn, Anh lớp 8 cũng phức tạp và khó. Nhiều môn học nặng cùng một lúc khiến con chịu những áp lực, căng thẳng nhất định. Vậy nên, các em cần phân bổ thời gian học tập hợp lý cho từng môn.

Tham khảo thêm:

♦ Cung Cấp Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 Ở Hà Nội Cho Mọi Học Sinh

♦ Cần Thuê Gia Sư Toán Lớp 8 Giỏi Dạy Kèm Cho Con Tại Hà Nội

♦ Giải Pháp Thuê Gia Sư Văn Lớp 8 Giúp Con Chắc Căn Bản, Học Giỏi

nguyen-nhan-con-hoc-ly-lop-8-chua-dat-yeu-cau

Tâm sinh lý tuổi mới lớn: Hầu hết học sinh trong giai đoạn này đang phát triển mạnh tuổi dạy thì nên tâm lý cùng hành vi thay đổi. Bên cạnh đó, mỗi em đều muốn thể hiện cá tính riêng biệt và chăm chút vào bản thân nhiều hơn. Các em không còn dễ bảo giống trẻ con nhưng lại chưa đủ trưởng thành như người lớn. Điều này ảnh hưởng lớn đến sự tập trung học tập kéo theo thành tích giảm sút.

Để học tốt môn Lý lớp 8, ngoài phương pháp học tập đúng đắn, chịu khó tìm hiểu sách bài tập, sách tham khảo thì các em cần người tận tâm chỉ bảo hằng ngày. Tuy nhiên, cha mẹ khó có thể dạy dỗ hay kèm cặp con mình bởi kiến thức đã mai một nhiều, thời gian bị hạn chế. Vì vậy, thuê gia sư dạy Lý tại nhà sẽ là một gợi ý phù hợp nhất cho gia đình anh chị.

Địa chỉ cung cấp gia sư Lý lớp 8 giúp con tiến bộ nhanh, học giỏi

Qua 10 năm hoạt động, Gia Sư Việt quy tụ những giáo viên THCS, THPT, giảng viên, cao học viên giàu kinh nghiệm. Cùng hàng ngàn sinh viên giỏi Vật lý tại các trường đại học danh tiếng như: Bách khoa, Sư phạm, Quốc gia, Ngoại thương,… Đang sinh sống, học tập, làm việc ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập môn Vật lý từ quý phụ huynh, học sinh.

Đội ngũ gia sư có lí lịch rõ ràng, truyền đạt dễ hiểu giúp con bạn nắm chắc lý thuyết, làm bài tập Lý lớp 8 nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, Gia Sư Việt áp dụng chính sách ưu đãi mà khó nơi nào sánh bằng như: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi giáo viên/ sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp. Gia đình anh chị có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.

Phụ huynh cần tìm gia sư Lý lớp 8 cho con tại Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088