Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 8 Tại Nhà Hà Nội

Lớp 8 có vai trò đặc biệt đối với học sinh THCS, nhiều kiến thức mới và khó được đưa vào năm học này. Môn Tiếng Anh là một trường hợp như vậy, khi các em được phải tiếp xúc với những chuyên đề khó hơn so với lớp dưới. Cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng, từ mới ngày càng nhiều và phức tạp…Để có thể học tốt, các em cần trang bị những kỹ năng thích hợp, đồng thời tìm cho mình sự yêu thích, hứng thú với môn Tiếng Anh.

Tuy nhiên, một số em không thể theo kịp, hoặc mất kiến thức cơ bản ở lớp dưới kéo theo kết quả học tập, xếp loại học lực giảm sút. Đây là mối lo lắng của hầu hết các bậc phụ huynh. Tiếng Anh không giống những môn học khác như Toán, Lý, Hóa nên rất ít phụ huynh có đủ khả năng kèm cặp con em mình. Qua nhiều làm việc cũng như giới thiệu gia sư Tiếng Anh lớp 8 tại Hà Nội, chúng tôi xin được tư vấn và đưa ra giải pháp giúp anh chị hỗ trợ con học tập tốt hơn.

gia-sư-tiếng-anh-lớp-8-tại-Hà-Nội

Các kiến thức quan trọng chương trình Tiếng Anh lớp 8 hiện nay

Tiếng Anh 8 mang tính kế thừa từ lớp dưới 6, 7 nhưng lại được nâng cao hơn nhiều về các dạng câu, ngữ pháp, chia động từ, viết luận…Nội dung bài học dài, số lượng tiết học / tuần được tăng lên nhằm phân bố đủ chương trình học tập. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về một số kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh lớp 8, để giúp học sinh có bước chuẩn bị tâm lý vững vàng cũng như tiếp thu môn học tốt nhất. Xem thêm: Gia sư Lý lớp 8

Câu mệnh lệnh, yêu cầu ( Will / Would / Can / Could / Don’t ), câu tường thuật ( I’d like, Can / Could I have ), câu trần thuật ( S + V (s / es / ed / pI / pII ), câu hỏi ( Yes / No questions ), lời mời ( Would you like + Noun +…), lời gọi ý ( Let’s + V +…), câu cảm thám ( What + (a / an) + adj + Noun ), lời nhắc nhở ( Don’t forget…), từ chối ( S + refused + to V…). Ngoài ra còn một số dạng khó hơn như: Câu bị động, câu bị động đặc biệt với have / think / make / get. Các dạng câu có động từ khuyết thiếu ( May / Might / Can / Could )… Được chia đều vào 16 Unit khung chương trình Tiếng Anh 8. Chúng ta có thể nhận thấy các dạng câu, ngữ pháp, từ mới, từ vựng xuất hiện dày đặc gây khó khăn nhiều trong việc học tập của con.

Giải pháp hỗ trợ con học tập, tiếp thu môn Tiếng Anh lớp 8 đạt hiệu quả

Nhìn chung, Tiếng Anh 8 khá nặng đối với độ tuổi học sinh 14 – 15 của các em. Anh chị nên tìm cách tháo gỡ vướng mắc giúp con nâng cao năng lực bản thân. Ngoài việc động viên, cổ vũ tinh thần học tập, phụ huynh có thể cho con đi học ở trung tâm anh ngữ ( rất sẵn ở thành phố lớn như Hà Nội ) hoặc theo lớp nhóm tại nhà thầy cô dạy trên lớp. Chọn phương án nào tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như việc đưa đón, nhưng anh chị cần lưu ý, nếu xuất phát điểm của con thấp thì 2 hình thức trên ít mang lại hiệu quả.

Giải pháp được nhắc đến nhiều trong thời gian qua đó là thuê gia sư Tiếng Anh tại nhà. Phụ huynh không mất công đưa đón, hay mệt mỏi khi chờ đợi mà có thể dễ dàng quản lý con học tập. Có thể nói, đây là lựa chọn khả dĩ nhất cho anh chị lúc này. Tiếp đến, phụ huynh tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin về các trung tâm gia sư làm ăn uy tín, trách nhiệm. Và hơn hết, làm sao để họ giới thiệu người dạy có phẩm chất đạo đức, chuyên môn, kỹ năng truyền đạt giúp con tiến bộ.

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 8 chất lượng hàng đầu ở Hà Nội

Chúng tôi tập hợp hàng ngàn sinh viên giỏi Tiếng Anh tại các trường đại học như: Ngoại Ngữ, Sư Phạm, Ngoại Thượng, Ngoại Giao, Đại học Hà Nội, Kinh Tế, Ngân Hàng… Cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên, cao học viên đang sinh sống, học tập, làm việc ở tất cả quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Gia Sư Việt sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bất kì yêu cầu nào từ quý phụ huynh. Xem thêm: Gia sư Văn lớp 8

Trung tâm cam kết gia sư môn Tiếng Anh lớp 8 có phương pháp giảng dạy sáng tạo, truyền đạt dễ hiểu giúp các em khắc phục nhanh nhất lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh sau mỗi buổi dạy. Ngoài ra, khi hợp tác với Gia Sư Việt, gia đình sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi giáo viên hoặc sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp với học sinh.

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 8 Tại Nhà Hà Nội

5 83 votes

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 có thể để lại bình luận. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên, chúng tôi sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút.

  Trả lời
 • Đinh Thị Lan: 

  Tìm gia sư tiếng anh dạy lớp 8, yc sinh viên nam ĐH ngoại ngữ hoặc ngoại thương có chứng chỉ IELTS 6,5

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ. Trung tâm em sắp xếp gia sư rồi báo lại chị sớm ạ

   Trả lời

Để lại bình luận