Giải pháp thuê gia sư Văn lớp 10 uy tín & chất lượng tại Hà Nội

Bước vào năm lớp 10, học sinh có sự hứng khởi lớn khi đỗ cấp III trong ki thi tuyển sinh THPT đầy căng thẳng. Tuy nhiên, niềm vui này không kéo dài lâu, các em sẽ cảm nhận sự thay đổi nhanh chóng về bạn bè, thầy cô và phương pháp học khiến bản thân chưa kịp thích nghi. Ngữ văn 10 dường như là nỗi ám ảnh với nhiều học sinh, không hẳn do các em lười nhác hay ít tập trung mà còn cả những yếu tố mặc định tác động. Qua nhiều năm cung cấp gia sư Văn lớp 10 tại Hà Nội, chúng tôi xin phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp giúp con bạn học hiệu quả nhất.

gia-su-van-lop-10-gioi-tai-ha-noi

1. Nguyên nhân học sinh gặp khó khăn với Ngữ văn lớp 10

Tương tác giữa Thầy và Trò

Đa phần các em bị bỡ ngỡ với cách dạy của giáo viên THPT, không có chuyện giáo viên hướng dẫn học sinh cách trình bày, soạn bài hay phân tích từng câu, từng chữ như trước nữa. Thay vào đó, thầy cô luôn đề cao ý tưởng, suy luận theo hiểu biết mỗi cá nhân. Ngoài ra, yêu cầu chuẩn mực về câu cú, ngữ pháp đối với bài viết phân tích, cảm thụ tác phẩm Văn học. Cũng có trường hợp giáo viên tổ chức buổi dạy chưa tốt khiến giờ học nặng nề, làm nguội lạnh sự nhạy bén trong tư duy, xúc cảm của học sinh.

Vị thế của môn Văn thay đổi

Ở cấp II là môn học chính để thi vào 10, học sinh có nhiều thời gian để học một dạng bài, hay một tác phẩm. Ngữ văn lớp 10 chỉ như các môn học khác và được ghép vào một khối thi đại học C, D sau này. Vì vậy, những học sinh có định hướng từ lớp 10 mà không thi hai khối trên sẽ giảm bớt sự quan tâm cho môn Văn.

Kiến thức nhiều và khó hơn

Thời gian một tiết trên lớp là 45 phút, dung lượng bài học khá dài, không phải bạn nào cũng có thể nắm được toàn bộ kiến thức được truyền tải. Một số em lười suy nghĩ, số khác thì chưa nắm bắt phương pháp đọc hiểu cùng kĩ năng phân tích hay cảm thụ. Điều này dẫn đến kết quả học của các em bị giảm sút nghiêm trọng.

2. Giải pháp giúp con bạn tiếp thu môn Văn lớp 10 hiệu quả

Ngữ văn có tác dụng khơi gợi những cảm xúc thẩm mĩ trong lòng người học. Mỗi buổi dạy chất lượng sẽ tăng khả năng diễn đạt, cảm nhận tác phẩm văn chương cho học sinh. Tuy nhiên, sự thật đáng báo động là nhiều em ít hứng thú khi học Văn. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp hỗ trợ con bạn khắc phục tình trạng trên.

Động viên con học tập

Điểm số môn Văn của con ngày một thấp đi, kéo theo đó là tinh thần uể oải không thiết học…Trong hoàn cảnh này, người quan trọng nhất có thể vực con tiến lên là cha mẹ. Chúng ta nên làm bạn chia sẻ để con trở lại bàn học nhanh nhất. Tránh tạo thêm áp lực mà cần có biện pháp giảm Stress như đưa con đi chơi, tặng món quà nhỏ… rồi từ từ khuyên nhủ.

Thuê gia sư kèm tại nhà

Đây là cách làm phổ biến được phụ huynh ở Hà Nội áp dụng từ nhiều năm nay. Việc học kèm 1 – 1 tại nhà giúp con thoải mái trao đổi về vấn đề chưa hiểu mà không lo bị trách mắng hay cười chê như ở trên lớp. Từ đó, học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức dễ đến khó và những vấn đề cha mẹ không tiện trao đổi với con có thể nhờ gia sư hỗ trợ. Ngoài ra, phụ huynh cần tìm hiểu và hợp tác với trung tâm gia sư uy tín lâu năm.

3. Chi phí, bảng giá gia sư môn Văn lớp 10 tại Hà Nội hiện nay

Gia sư sinh viên

Nếu con học khá, phụ huynh chỉ cần thuê sinh viên kèm Văn lớp 10 cho tiết kiệm, mức lương 150k/ buổi kèm 2h. Mỗi tuần học 1 – 2 buổi nhằm hỗ trợ dạng bài khó, phức tạp khi con chưa quen cách làm. Tuyển chọn sinh viên các trường đại học thi đầu vào khối C với kinh nghiệm gia sư và điểm thi Ngữ văn cao nhằm đảo bảo chất lượng.

Gia sư giáo viên

Trường hợp con hổng kiến thức, phụ huynh nên lựa chọn giáo viên mới đáp ứng yêu cầu. Bởi gia sư cần soạn giáo án chi tiết và phương pháp hợp lý sẽ giúp con dần tiến bộ từng bước. Chi phí thuê giáo viên kèm Văn lớp 10 tại nhà khoảng ( 250k – 300k )/ buổi kèm 1.5 – 2h, mỗi tuần học từ 1 đến 2 buổi.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Văn lớp 10 chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt rất hiểu và cảm thông với những khó khăn mà học sinh đang gặp phải. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về gia sư Văn lớp 10 cho bất cứ trình độ nào, cũng bởi quy tụ hàng ngàn sinh viên các trường đại học, học viện chuyên môn giỏi Ngữ văn gồm: Sư phạm, KHXH & NV, Luật, Ngoại Giao, Báo Chí,… bên cạnh đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

Trung tâm cam kết giới thiệu gia sư có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt, phương pháp truyền đạt dễ hiểu giúp học sinh thêm hứng thú, biết vận dụng linh hoạt và sáng tạo khi viết văn cũng như phân tích tác phẩm… Phụ huynh, học sinh có thể yên tâm hợp tác với Gia Sư Việt bởi phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp như: Tư vấn và học thử 3 buổi miễn phí, thăm hỏi thường xuyên, đổi giáo viên/ sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp.

Tham khảo thêm:

Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 10 giỏi dạy kèm con tại Hà Nội

Gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội: Củng cố, nâng cao phần Cơ, Nhiệt

Phụ huynh cần gia sư Văn lớp 10 tại nhà cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (6)

 • Lê Thi Tám: 

  Xin chào, chị cần thuê gia sư Văn cho con trai đang học lớp 10 ở Kim Giang.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Mạnh Trường: 

  Con trai tôi đang học lớp 10 không thích học Văn, nhờ trung tâm tư vấn gia sư

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh đã để lại lời nhắn, bên em đã nhận được yêu cầu từ gia đình rồi ạ.

   Trả lời
 • Phương Thủy: 

  Chị cần thuê sinh viên dạy văn cho con lớp 10 đang học trường Kim Liên.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088