Bí Quyết Thuê Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Đối với học sinh lớp 11, các em đã bắt đầu trang bị cho mình lượng kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi đại học ở năm sau. Hiện nay, số thí sinh chọn thi khối D, A1 là khá nhiều, vì vậy, Tiếng Anh 11 là nền tảng quan trọng cần học tốt. Tuy nhiên, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và dạng bài tập phức tạp gây ra áp lực lớn cho học sinh. Những bạn không định hướng thi khối ngành có môn Tiếng Anh vẫn cần trang bị cho mình kĩ năng cơ bản. Gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại nhà sẽ hỗ trợ cả 2 trường hợp trên. Hướng mục tiêu chung là củng cố, duy trì kết quả hiện tại sau đó nâng cao trình độ cho các em.

gia-su-tieng-anh-lop-11-gioi-tai-ha-noi

1. Thuận lợi và khó khăn khi học tập, tiếp thu Tiếng Anh 11 của học sinh

Tiếng Anh khiến đa phần học sinh khởi đầu thường thích nghi chậm, đây không phải lỗ do lười hay mải chơi mà nó là đặc thù của môn học. Tuy nhiên, đã đến lớp 11 thì khó mà chấp nhận bất cứ lý do nào giải thích cho sự trì trệ và yếu kém từ bản thân. Chúng ta cùng phân tích chi tiết vấn đề này giúp các em áp dụng vào quá trình học tập môn Tiếng Anh lớp 11 đạt hiệu quả.

Thuận lợi

Những em xác định mục tiêu sau này sẽ thi đại học môn Tiếng Anh đã có sự chuẩn bị tâm lý, hành trang từ trước. Chương trình Tiếng Anh 11 được nâng cao hơn một chút so với lớp 10. Vẫn gồm các đoạn văn khoảng 300 – 500 chữ, cần xác định từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới sau đó phân loại chủ đề. Bạn nào học chắc từ lớp dưới hoàn toàn có khả năng tự đọc sách, tìm tài liệu cũng như học tốt Tiếng Anh 11.

Khó khăn

Các môn học lớp 11 đều khó và nặng hơn, thời gian trên lớp chưa đủ để giáo viên có thể giải đáp cho từng em. Môn Tiếng Anh không phải ngoại lệ, mỗi Unit có hàng chục từ mới, từ vựng khó nhớ cần thuộc. Với học sinh bị mất căn bản, hổng kiến thức cần nhiều nỗ lực mới theo kịp. Yếu tố quan trọng nhất là sự tự giác, dần dần các em cảm thấy hứng thú để chăm chỉ hoàn thành bài vở. Ngoài ra, sự hỗ trợ của gia sư kèm Tiếng Anh sẽ rất cần thiết vào lúc này.

2. Giải pháp giúp các em cải thiện, nâng cao trình độ môn Tiếng Anh 11

Kiến thức nền tảng môn Tiếng Anh rất quan trọng, nó quyết định đến việc học sinh có khả năng tiếp thu các dạng mới hay không. Vì vậy, muốn con tiến bộ, hứng thú khi học Tiếng Anh 11 phụ huynh cần có giải pháp từ gốc. Điều này cần định hướng sao cho phù hợp, đích cuối cùng vẫn là giúp con tìm ra cách học tối ưu nhất. Anh chị có thể tham khảo một số giải pháp sau: Xem thêm: Gia sư Hóa lớp 11

Cho con đi học thêm

Học tại trung tâm Anh ngữ hoặc theo lớp nhóm tại nhà thầy cô trên lớp. Việc này tạo ra không gian học tập mới lạ, tăng sự hứng thú cho học sinh. Buổi học thường có 10 – 15 bạn, ít hơn đáng kể so với ở trường nên giáo viên có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến từng em. Tuy nhiên, nếu trình độ căn bản của con đuối hơn so với số đông thì theo học tại trung tâm hay học thêm mang lại hiệu quả thấp.

Thuê gia sư dạy kèm

Đây là hình thức 1 kèm 1 được áp dụng phổ biến hiện nay. Nhược điểm duy nhất có lẽ là chi phí về tài chính sẽ cao hơn hình thức trên. Còn về ưu điểm, phụ huynh dễ dàng đánh giá sau mỗi buổi con học cùng gia sư như: Khả năng tiếp thu kiến thức, giáo án giảng dạy, mục tiêu ngắn hạn, dài hạn trong tháng đầu, tháng thứ 2 ra sao… Ngoài ra, anh chị nên hợp tác với trung tâm uy tín để họ giới thiệu gia sư Tiếng Anh lớp 11 có năng lực giúp con tiến bộ. Xem thêm: Gia sư Lý lớp 11

3. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 11 chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt tập hợp hàng ngàn sinh viên giỏi Tiếng Anh, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng như: Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thương, Ngoại giao, đại học Hà Nội, Kinh tế, Ngân hàng… Cùng đội ngũ giáo viên, cao học viên giàu kinh nghiệm đang sinh sống, học tập, làm việc ở tất cả quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho bất kì yêu cầu nào từ phụ huynh, học sinh.

Trung tâm cam kết chất lượng gia sư Tiếng Anh lớp 11 như sau: Phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng, truyền đạt dễ hiểu. Từ đó giúp con anh chị khắc phục nhanh nhất kiến thức bị hổng, củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh trong vòng 1 tháng. Quyền lợi của gia đình khi hợp tác với chúng tôi gồm: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp với học sinh.

Phụ huynh cần thuê gia sư Tiếng Anh lớp 11 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (11)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 11 có thể để lại bình luận. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.

  Trả lời
  • Lê Thị Hải Vân: 

   Sao không thấy liên lạc lại nhỉ

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Chị ơi, trung tâm em liên hệ chị hôm nay mấy cuộc đó ạ. Nhưng chị để lại lời nhắn hôm qua điền số điện thoại bị lệnh so với hôm nay ạ. Chắc chị điền nhầm nên bên em không gọi được ạ ( đuôi 878 – hôm nay chị cho số khác đuôi 868 ). Ngày mai bên em gọi lại cho chị nhé.

    Trả lời
  • Lê Linh: 

   Tôi đang cần tìm gia sư là giáo viên môn tiếng anh cho bạn nam lớp 11. Trong khi kèm lấy lại gốc và đạt 7 điểm, ko tiến bộ đề nghị đổi gia sư.

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng ạ, đây là quyền lợi của gia đình mình mà chị. Bên em sẽ liên hệ tư vấn rõ hơn cho chị nhé

    Trả lời
 • lê diệu linh: 

  cần tìm gia sư tiếng anh lớp 11 con gái trong quá trình học kèm lấy lại gốc cam kết giạy hs tiến bộ đạt từ 7 điểm trong các bài kiểm tra

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, ngày mai trung tâm em sẽ liên tư vấn giúp chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Diệu Thúy: 

  Cần gia sư kèm tiếng anh cho con trai học lớp 11, nhà ở quận Hà Đông.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi chị nhé

   Trả lời
 • Lê Thị Hải Vân: 

  Ở trung tâm hiện giờ có mở lớp dạy thêm môn Tiếng Anh cho hs học lớp 11 và sẽ ôn thi ĐH ko?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Bên sẽ liên hệ lại trao đổi rõ hơn chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088