Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 11 Ở Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 11 giỏi dạy kèm tại nhà môn Tiếng Anh cho con?

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 11 uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Ngoại Ngữ nhận dạy kèm tại nhà môn Tiếng Anh lớp 11 cho mọi trình độ học sinh.

Đối với học sinh lớp 11, các em đã bắt đầu trang bị cho mình những lượng kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kỳ thi đại học ở năm sau.

Hiện nay số lượng các em học sinh chọn thi khối D, A1 là khá nhiều, song lượng kiến thức rộng cùng nhiều dạng bài tập khác nhau, đã tạo ra khá nhiều áp lực cho các em.

gia sư tiếng anh lớp 11 uy tín ở hà nội

Với những em không định hướng thi khối hoặc ngành có môn Tiếng Anh thì các em vẫn cần trang bị cho mình lượng kiến thức thích hợp để có thể duy trì và nâng cao kết quả học tập hiện tại.

Ở lớp 11 chương trình học của tất cả các môn đều nặng hơn, thời gian giảng dạy ở lớp không thể nào đủ để giáo viên có thể giảng và giải đáp cho từng em một. Tiếng Anh là một môn không phải em nào khi bắt đầu học cũng có thể có kết quả tốt, chưa kể việc các em đã bị mất cơ bản và hổng kiến thức từ những lớp dưới. Để có thể đạt kết quả tốt ở môn này, đòi hỏi các em phải có sự siêng năng và yêu thích, từ đó nâng cao hơn lượng kiến thức đang có, bổ sung thêm hành trang cho tương lai sau này.

Anh chị đã nghĩ đến việc tìm gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 cho con chưa ?

Gia sư Tiếng Anh lớp 11 có giúp được con bạn học tốt hơn không ? Liệu có phù hợp với năng lực Tiếng Anh hiện có của học sinh không ?

Làm sao để tìm đươc gia sư dạy Tiếng Anh lớp 11 có đủ phẩm chất đạo đức và chuyên môn giúp con mình ?

Gia Sư Việt sẽ giải đáp mọi băn khoăn về lĩnh vực gia sư Tiếng Anh ở Hà Nội.

Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ Giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Ngoại Ngữ làm việc và học tập tại hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 của gia đình.

Gia sư Tiếng Anh của trung tâm sẽ đảm nhiệm phần kiểm tra Test kiến thức cơ bản cho học sinh học đê biết được lực học của các em một cách chi tiết nhất. Từ đó lên kế hoạch bài giảng cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy môn Tiếng Anh lớp 11 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 11 Ở Hà Nội

5 33 votes

Bình luận (9)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 11 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Lê Thị Hải Vân: 

   Sao không thấy liên lạc lại nhỉ

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Chị ơi, trung tâm em liên hệ chị hôm nay mấy cuộc đó ạ. Nhưng chị để lại lời nhắn hôm qua điền số điện thoại bị lệnh so với hôm nay ạ. Chắc chị điền nhầm nên bên em không gọi được ạ ( đuôi 878 – hôm nay chị cho số khác đuôi 868 ). Ngày mai bên em gọi lại cho chị nhé.

    Trả lời
 • lê diệu linh: 

  cần tìm gia sư tiếng anh lớp 11 con gái trong quá trình học kèm lấy lại gốc cam kết giạy hs tiến bộ đạt từ 7 điểm trong các bài kiểm tra

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, ngày mai trung tâm em sẽ liên tư vấn giúp chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Diệu Thúy: 

  Cần gia sư kèm tiếng anh cho con trai học lớp 11, nhà ở quận Hà Đông.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi chị nhé

   Trả lời
 • Lê Thị Hải Vân: 

  Ở trung tâm hiện giờ có mở lớp dạy thêm môn Tiếng Anh cho hs học lớp 11 và sẽ ôn thi ĐH ko?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Bên sẽ liên hệ lại trao đổi rõ hơn chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận