Gia Sư Hóa Lớp 12 Giỏi Dạy Môn Hóa Học 12 Tại Nhà Hà Nội

Anh chị cần tìm gia sư Hóa lớp 12 luyện thi đại học chất lượng cao ở Hà Nội cho con ?

Gia sư Việt cung cấp gia sư Hóa lớp 12 uy tín số 1 Hà Nội hiện nay. Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Hóa nhận gia sư môn Hóa Học lớp 12 đáp ứng mọi trình độ học sinh.

Có thể các bạn đang băn khoăn với việc học môn Hóa, hoặc anh chị làm cha mẹ đang lo lắng cho con về việc học tập đặc biệt là môn Hóa Học.

gia sư hóa lớp 11 uy tín tại hà nội

– Môn Hóa Học là môn thi Tốt Nghiệp, Cao Đẳng và Đại Học khối A, B, hai khối thi có lượng thí sinh dự thi đông nhất. Thế nên việc tập trung cho môn Hóa Học là điều cần thiết. Nhưng nhiều học sinh còn rất nhiều thắc mắc về môn học này .

– Có thể học sinh còn chưa rõ về phương pháp tính nhanh trong dạng bài trắc nghiệm hoặc là chưa bao quát được tính chất hóa học chung của một nhóm, hệ thống được kiến thức cho những kỳ thi. Sau nhiều năm làm công tác tư vấn giáo dục và phỏng vấn gia sư, chúng tôi xin đưa ra những tư vấn sau đây về môn Hóa Học 12

Về kiến thức môn Hóa 12

– Hóa học được thi theo hình thức trắc nghiệm. Nếu như hình thức thi tự luận, thí sinh có thể tập trung vào những chương, bài, nhóm nguyên tố quan trọng thì hình thức thi trắc nghiệm lại bắt buộc các em học tập một cách toàn diện. Nghĩa là phải ghi nhớ rất kỹ tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất nếu muốn dành điểm tuyệt đối. Điều này khá khó nếu không biết cách hệ thống hóa kiến thức .

– Chúng tôi nhận thấy phương pháp “sơ đồ tư duy” tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong trường hợp này và khuyến khích các học sinh sử dụng. Nó giúp cho việc học và ôn tập nhanh và hiệu quả hơn từ 2-5 lần so với cách thủ công. Và chúng tôi luôn xem phương pháp này là “chìa khóa vàng” cho việc dạy gia sư các học sinh yếu trong việc ghi nhớ kiến thức.

Về kỹ năng tính toán môn Hóa 12

Cũng do hình thức thi trắc nghiệm mà cách giải bài toán Hóa Học được đổi mới hoàn toàn. Nếu như với hình thức thi tự luận, thí sinh cần tập trung vào một số dạng bài toán, như bài toán đẩy kim loại, bài toán ô xi hóa, bài toán hỗn hợp chất, bài toán pô li me… thì giờ đây các em lại phải ôn tập rất nhiều dạng và thời gian cho mỗi bài toán khá khó đó chỉ có từ 1-2 phút .Vì vậy, nếu không có phương pháp giải nhanh thì giấc mơ vào các trường đại học tốp trên dường như còn xa vời .

Chính vì vậy, ngoài việc ôn tập lý thuyết các em cần rèn cho mình kỹ năng giải nhanh bài toán Hóa Học. Các phương pháp thường được dùng phổ biến nhất là : Bảo toàn Hóa Học, phương pháp tăng giảm khối lượng, phương pháp đường chéo, phương pháp trung bình, phương pháp phương trình rút gọn, phương pháp bảo toàn nguyên tố trong hữu cơ

Nếu áp dụng triệt để các phương pháp này thì hiệu quả của việc giải toán Hóa Học thường nhanh hơn rất nhiều. Gia sư Việt đã áp dụng các phương pháp giải nhanh trên vào việc đào tạo cho hàng trăm thí sinh đạt điểm cao trong môn Hóa Học, đặc biệt có nhiều trường hợp đạt 9 điểm và điểm tuyệt đối.

Anh chị đã nghĩ đến việc tìm gia sư dạy hóa lớp 12 cho con mình luyện thi đại học tại nhà?

Gia sư Hóa lớp 12 liệu có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để giúp con mình hoàn thiện môn Hóa ?

Gia sư Hóa có đủ khả năng giúp học sinh có tư duy, kĩ năng cần thiết đối diện với kì thi đại học sắp tới ?

Để giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng đó phụ huynh có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội. chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi gia sư môn Hóa lớp 12 tại nhà ở mọi quận, huyện trên địa bàn TP. Hà Nội sẽ không làm anh chị thất vọng.

Chúng tôi luôn tự tin trong những năm qua đã giúp nhiều học sinh đạt điểm cao môn Hóa và đỗ đại học. Thậm chí một số học sinh thiếu tự tin môn Hóa cảm thấy rằng ‘ Tại sao môn Hóa đơn giản thế này mà mình luôn tự ti và sợ Hóa mà không biết học từ đâu ‘. Đó là sự trải nghiệm dịch vụ gia sư Hóa lớp 12 của chúng tôi.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Hóa lớp 12 uy tín có thể liên hệ với Gia Sư Việt.

Văn Phòng: 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư lớp 12 được đọc nhiều :

Gia sư Lý lớp 12             

Gia sư Toán lớp 12           

Gia sư Tiếng Anh lớp 12

Gia sư Văn lớp 12

Gia Sư Hóa Lớp 12 Giỏi Dạy Môn Hóa Học 12 Tại Nhà Hà Nội
5 46 votes

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!