Có nên mời gia sư Tiếng Anh lớp 2 dạy con kiến thức căn bản?

Trải qua một năm làm quen với môn học Tiếng Anh, bé của bạn đã tiếp thu được những gì, kiến thức đó đã đủ vững để giúp bé tiến xa hơn cùng với môn học này chưa? Đó là câu hỏi được nhiều phụ huynh đề cập đến. Nếu muốn con bạn có niềm đam mê cùng sự nhạy bén, không còn trở ngại gì trong Tiếng Anh, hãy kết nối bé với Gia Sư Việt, đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 2 giỏi sẽ giúp bé có được điều đó.

gia sư tiếng anh lớp 2 tại Hà Nội

Yêu cầu về trình độ gia sư Tiếng Anh lớp 2 kèm riêng cho bé

Vào lớp 2 bé mới có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức mới, tu bổ lượng kiến thức cũ. Chính vì thế, trước khi cho bé những vấn đề của lớp 2, gia sư tiếng anh lớp 2 cần kiểm tra kiến thức tiếng anh lớp 1 của bé. Bước này vô cùng quan trọng, bạn có thể hiểu rõ bé đang ở cấp độ nào, kiến thức gì nên bổ sung cho bé, chỉnh sửa những gì bé sai, sót. Nếu bé còn quá nhiều lỗ hổng, hãy quay lại giúp bé làm quen từ đầu.

Gia sư cần đề ra cách dạy học, kèm cặp riêng, với những bé lành tính, hiền hòa nên nhẹ nhàng, còn với bé siêu quậy nên vừa chơi vừa đùa nhưng phải thật nghiêm nghị. Trước khi cho bé làm quen với kiến thức mới, bạn phải tìm cách làm cho bé yêu môn học thú vị này trước đã. Bạn không nên dạy rập khuôn khiến bé có bị áp lực, điều đó sẽ gây cảm giác khó hiểu và ghét bỏ môn tiếng Anh. Đó sẽ là một bất lợi lớn dành cho bạn cũng như ảnh hưởng tới kiến thức, tâm lý của bé.

Kiến thức Tiếng Anh mà gia sư giúp bé lớp 2 đạt chuẩn yêu cầu

Với độ tuổi chưa đủ lớn này, gia sư cần nhẹ nhàng, không tạo áp lực cho bé. Chúng tôi sẽ như một người bạn cùng tâm sự, cùng học, cùng chơi. Bé sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi tiếp nhận những kiến thức chúng tôi đưa ra. Bên cạnh học ngữ pháp, bé sẽ có cách học hoàn toàn mới với gia sư tiếng anh lớp 2. Bé sẽ được nghe cách đánh vần từ máy, đài của người nước ngoài. Đồng thời gia sư sẽ đánh vần rõ hơn cho bé, giúp bé phát âm một cách chuẩn nhất.

Với những danh từ mới, bạn cần có thêm hình ảnh minh hoạ, điều này sẽ giúp bé nhớ lâu. Mỗi khi nhìn thấy chính con vật, đồ vật đó, bé sẽ phát âm ngay từ vựng đó. Bạn cũng cần bổ sung cách đặt câu, kết hợp với luyện chữ cho bé. Bởi gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 cần cho bé kiến thức cơ bản nhất, giúp bé nói trọn vẹn một câu đơn giản.

Gia Sư Việt – Sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh tại Hà Nội

Để gửi gắm kiến thức của con thật không dễ đối với các bậc phụ huynh. Bạn không những cần một giáo viên hay sinh viên chỉ biết nhồi nhét vào đầu bé những kiến thức, mà còn cần gia sư như một người bạn thân thiết đối với trẻ. Sau những giờ làm việc mệt nhọc, bạn không có nhiều thời gian cho việc dạy bé môn tiếng anh, bạn cần đến một gia sư có đủ đức, tài để hỗ trợ bé học tốt hơn.

Xem thêm: Gia Sư Lớp 2 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 2 Tại Hà Nội

dia-chi-cung-cap-gia-su-tieng-anh-lop-2-uy-tin-ha-noi

Và tất nhiên, ở khu vực Hà Nội, bạn không thể tìm được địa chỉ nào uy tín hơn Gia Sư Việt. Trung tâm đã ra đời và phát triển trên 10 năm, quá trình đó đều nhận được sự tin tưởng của phụ huynh khi chúng tôi đã đào tạo, kèm cặp được hàng trăm em phát triển tốt, nói tiếng anh tốt, hàng chục em nhờ vào trung tâm đã trở thành những du học sinh.

Gia sư Tiếng Anh lớp 2 gồm những cô giáo, sinh viên có năng lực, có chuyên môn được đào tạo từ những trường chuyên anh nổi tiếng khắp cả nước. Ngoài ra với cách dạy học đổi mới, bé sẽ không còn cảm thấy chán nản mỗi khi bước vào giờ học từ đó nâng cao trình độ bản thân nhanh chóng.

Phụ huynh cần tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (2)

 • Thế Công: 

  Muốn tìm gia sư dạy tiếng anh cho hs lớp 2 tại khu vực phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh nhé

   Trả lời

Để lại bình luận