Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3 Chuyên Nghiệp Cho Con Bậc Tiểu Học

Sau ngày làm việc mệt nhọc, bạn không có thời gian giúp bé học tập, khi bé cần bạn không thể giải đáp thắc mắc giúp bé. Là phụ huynh, bạn cần một gia sư Tiếng Anh lớp 3 giúp bé có kiến thức chuyên môn vững vàng để tiến xa hơn trong các lớp học tiếp. Vậy bạn đừng lo lắng, nếu ở khu vực Hà Nội, hãy kết nối với Gia Sư Việt, chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu cần thiết để trang bị kiến thức Tiếng anh cho bé lớp 3 tốt nhất.

gia sư tiếng anh lớp 3 ở Hà Nội

Yêu cầu về trình độ chuyên môn của gia sư Tiếng anh lớp 3

Tạo sự yêu thích, nhận ra sự thú vị trong môn tiếng Anh là điều đầu tiên gia sư cần phải làm được. Chính sự yêu thích môn học đó sẽ giúp bé nhanh chóng, dễ dàng tiếp thu bài giảng cùng các kiến thức. Gia sư sẽ tựa như một người bạn thân thiết, có thể cùng vui chơi, cùng học tập với bé. Những thắc mắc của bé cần gia sư giải đáp cặn kẽ, dễ hiểu tựa như nói chuyện với một người bạn. Tạo cảm giác thoải mái, sẽ khiến bé có hứng thú, tạo tiền đề quan trọng giúp bé yêu thích môn tiếng anh.

Phân loại học lực của bé, đó là điều một gia sư Tiếng Anh lớp 3 cần làm khi tiếp nhận dạy kèm cho bé. Bạn có thể thực hiện bằng các bài test, dựa vào đó gia sư sẽ biết bé hổng những kiến thức gì, bé đã học được những gì từ các lớp học dưới. Qua đó, gia sư sẽ điều chỉnh lượng kiến thức phù hợp với năng lực hiện tại của bé.

Yêu cầu về kiến thức Tiếng Anh lớp 3 mà bé cần đạt chuẩn

Với bé lớp 3, kiến thức tiếng anh chưa có nhiều, nhưng những kiến thức đầu tiên ấy rất cẩn thiết đối với bé. Gia sư tiếng anh cần cung cấp những kiến thức cần thiết từ 2 lớp học dưới, để bé có kiến thức nền tảng vững vàng, mới tiếp tục cung cấp kiến thức mới.

Gia sư giúp cho bé nắm vững các cấu trúc ngữ pháp chủ điểm, dạy bé phản xạ luyện nói tiếng anh. Cách thức giúp bé làm quen với tiếng anh nhanh hơn như sử dụng hình ảnh giúp bé học từ mới. Qua hình ảnh đó, gia sư cần dạy bé cách phát âm bất kể khi bé nghe người khác nói, nhìn thấy đồ vật đó bé sẽ biết ngay đó là gì.

Gia sư cần cho bé luyện ngữ pháp, có thể dạy bằng các cách thức khác nhau giúp bé nhớ lâu, thuộc mau cấu trúc đó. Gia sư cũng có thể trở thành người bạn giúp bé luyện nói, giao tiếp các câu tiếng anh cơ bản như luyện nói khi giới thiệu bản thân mình.

Song song với các kiến thức cơ bản, gia sư Tiếng Anh lớp 3 sẽ là người giúp bé nâng cao kiến thức hơn bằng các phương pháp lồng ghép khác nhau trong khi giảng dạy. Tránh nhồi nhép quá nhiều kiến thức vào đầu bé, khiến trẻ hoảng loạn, từ đó ghét bỏ môn học này.

Với tất cả những điều tốt nhất trong việc kèm cặp, giảng dạy cho bé lớp 3 chúng tôi ứng một cách hoàn hảo. Khi gửi gắm kiến thức của bé nhà bạn cho chúng tôi, phụ huynh sẽ hoàn toàn yêu thích và tin tưởng với những gì gia sư truyền đạt cho bé. Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường chuyên ngoại ngữ Anh sẽ là những người bạn cần cho bé.

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 3 giỏi có thể liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (2)

 • Vũ thị vinh: 

  Mình cần tim gia sư chó bé lớp 3. Bé hay quên và lười học

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận