Bật mí phụ huynh thuê gia sư Tiếng Anh lớp 5 kèm con tiến bộ

Bước vào lớp cuối cấp một, bé sẽ trở nên áp lực và căng thẳng bởi quá nhiều kiến thức cần tiếp thu. Chính vì thế, bé có thể lơ là trong môn tiếng anh. Tuy nhiên với môn học quan trọng đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực này, chỉ một chút thiếu cố gắng sẽ khiến bé lùi bước. Gia sư tiếng anh lớp 5 sẽ giúp trẻ nắm vững kiến thức cơ bản, nâng cao kiến thức mới, cùng bé giải đáp những khó khăn đang gặp phải để bé có thể tiến xa, vượt trội hơn trong môn học này.

Gia sư Tiếng Anh lớp 5 uy tín Hà Nội

Vì sao cần thiết phải thuê gia sư môn Tiếng Anh lớp 5 cho con?

Bước vào lớp 5, độ tuổi thiếu nhi chưa đủ nhận thức để bé hiểu ra được tầm quan trọng của tiếng anh. Do đó, các bé rất lười học, mải chơi, khiến lượng kiến thức của bé dường như bị trễ lại. Để tăng cường lượng kiến thức tiếng anh cho bé, đòi hỏi các bậc phụ huynh phải tìm cách cho bé học thêm ngoài giờ lên lớp. Tuy nhiên, dẫn bé đến lớp học thêm đông người không phải là cách hay, kềm cặp bé tại nhà bạn lại không đủ thời gian và trình độ. Do đó bạn sẽ phải cần đến một gia sư Tiếng Anh lớp 5 giúp bé cải thiện tình trạng học tập này.

Khác với các lớp học dưới, lớp cuối cấp này có rất nhiều kiến thức tiếng anh mới, chứ không đơn thuần như ở 4 lớp trước. Vì vậy, bé cần có thời gian học thêm nhiều để tu bổ khiến thức đã hổng đồng thời bổ sung thêm lượng kiến thức mới. Và đó là điều cần thiết để phụ huynh tìm cho con một gia sư Tiếng anh kèm riêng tại nhà.

Lớp học quá đông khiến bé không có thời gian cũng như đối tượng cần giao tiếp, kiến thức về đọc nói, xây dựng các hội thoại trong khi giao tiếp của bé có thể yếu. Bạn cần một người để cùng con bạn học tập, vui chơi tạo độ thoải mái giúp bé tiếp thu bài nhanh chóng. Gia sư có thể giúp bé khắc phục tất cả các yếu tố mà bạn đang cần, giúp bé tiến xa hơn trong bộ môn Tiếng anh.

Các kiến thức mà gia sư Tiếng Anh lớp 5 cần truyền đạt cho bé 

Với lượng kiến thức không hề nhỏ đối với lứa tuổi của học sinh lớp 5, gia sư tiếng anh 5 cần có phương pháp và lượng kiến thức cao để có thể giải đáp cho bé. Gia sư cần tìm ra được các phương pháp dạy học hợp lý cho độ tuổi của bé như: chia kiến thức theo từng chủ đề, dạy từ mới bằng sử dụng hình ảnh, giúp bé nhớ lau thuộc mau bằng phương pháp nghe CD, Radio…

Xem thêm: Gia Sư Lớp 5 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 5 Tại Hà Nội

kien-thuc-ma-gia-su-tieng-anh-truyen-dat-cho-be-lop-5

Gia sư sẽ tựa như một người bạn thân thiết, cùng bé giải quyết những khúc mắc trong học tập tiếng anh, vừa đóng vai trò là đối tượng giao tiếp của bé. Với cách học đổi mới liên tục này, hẳn bé sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nản, mà ngược lại, chúng tôi tạo niềm đam mê cho bé.

Với nỗi sợ giao tiếp, không dám nói trước đông người, gia sư môn Tiếng Anh sẽ giúp bé trở nên mạnh dạn. Khi lượng kiến thức phong phú, bé sẽ dễ dàng giao tiếp hơn. Là người chỉnh những phát âm sai của bé, chỉ ra cách bé không phải sợ khi nói sai. Những cuộc hội thoại ngắn giúp trẻ cải thiện được các kỹ năng cần có trong tiếng anh như đọc, nói, viết, nghe.

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 5 chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt luôn lắng nghe và quan tâm đến sở thích, cách học của bé để tự mình thay đổi cách giảng dạy. Không bao giờ có tình trạng bắt ép nên phụ huynh không cần lo lắng. Đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên nghiệp, giỏi về kiến thức, có đạo đức trong nghề nghiệp. Họ là những người muốn truyền đạt những gì tinh tuý, tốt nhất cho bé để đáp ứng cả chương trình đào tạo của anh ngữ chuẩn quốc tế, giúp bé có thể hệ thống được toàn bộ kiến thức đã học được.

Ngoài ra, bé còn phát âm đúng, giọng chuẩn như người bản xứ. Gia Sư Việt – https://giasuviet.com.vn/ tự tin giúp bé bổ sung kiến thức cần thiết, rèn luyện các kỹ năng đọc, nghe, nói, viết chuyên nghiệp, giúp bé tựu tin trong giao tiếp, giỏi về ngữ pháp qua các bài test… Với những điều ấy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không hợp tác với chúng tôi để gửi gắm kiến thức cho con.

Phụ huynh cần gia sư giỏi dạy Tiếng Anh 5 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (4)

 • nguyễn thúy hằng: 

  tôi đang cần tìm 1 gia sư dạy tiếng anh cho con trai hiện đang học lớp 4 chuẩn bị lên lớp 5. Tôi có mục tiêu sẽ cho cháu thi vào lớp chuyên anh khi lên lớp 6, nên rất cần tìm gia sư có kinh nghiệm về việc này.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và sắp xếp gia sư Tiếng Anh sớm nhất cho chị ạ.

   Trả lời
 • Nguyễn Mạnh Hùng: 

  Mình ở thị trấn Quang Minh cần gia sư tiếng Anh cho con lớp 5.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ sớm kết nối và tư vấn cho anh chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận