Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 9 Tại Hà Nội

Phụ hunh đang cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 9 giỏi dạy kèm cho con ở Hà Nội ?

Gia Sư Việt cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Anh dạy kèm gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại nhà cho mọi trình độ học sinh giúp các em vững chắc kiến thức môn Tiếng Anh lớp 9.

Những năm cuối cấp, các em dường như khá bận rộn với việc học, để chuẩn bị cho việc thi chuyển cấp, hay thi vào các trường chuyên.

Ngoài Toán, Văn, thì Tiếng anh cũng là môn bắt buộc. Ở lớp 9, không chỉ yêu cầu các em biết và vận dụng được các cấu trúc ngữ pháp, ghi nhớ các từ vựng… mà còn cần những kỹ năng thao tác nhanh, chính xác. Vì khi thi tuyển vào các trường trung học phổ thông hay trường chuyên, nhà trường đều có sự phân loại học sinh, để chọn ra những học sinh vượt trội hơn.

gia sư tiếng anh lớp 9 uy tín hà nội

Lượng kiến thức các môn học khác đã nhiều và khó hơn. Tiếng anh cũng không phải là một môn ngoại lệ. Để học tốt các em cần có những phương pháp đúng đắn, để nắm bắt được các kỹ năng làm bài, cũng như hiểu và phân tích được đề. Nhưng không phải học sinh nào cũng có thể làm được điều đó, một số em không có hứng thú học với bộ môn này, tư tưởng học lệch hay đã mất kiến thức cơ bản từ lớp dưới đôi khi còn tỏ ra chán nản và bỏ mặc môn học quan trọng này sẽ cản trở sự phát triển lớn của các em về sau.

Anh chị đã bao giờ nghĩ đến việc tìm gia sư giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 cho con mình ?

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 liệu có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn để giúp con học tốt và noi gương ?

Đây là những truy vấn quan trọng nhất của đa phần phụ huynh khi tìm gia sư cho con. Nhưng anh chị rất khó tìm được đáp án nhanh khi có quá nhiều trung tâm gia sư ở Hà Nội mà không có khả năng kiểm chứng hoặc đến tận nơi để tham khảo.

Nhằm giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng của anh chị cũng như giúp các học sinh học tốt hơn môn Tiếng Anh lớp 9. Chúng tôi cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Tiếng Anh dạy kèm nhà ở mọi nơi trên địa bàn Hà Nội với cam kết uy tín, chất lượng cao để đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh học sinh. Với gia sư Tiếng Anh lớp 9 chúng tôi cam kết sẽ giúp các em nắm vững kiến thức, học tốt và nâng cao kết quả học tập.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 có thể liên hệ chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 9 Tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Bình luận (1)

  • Gia Sư Việt: 

    Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 9 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
    Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

    Trả lời

Để lại bình luận