Cách Thuê Gia Sư Toán Lớp 1 Hỗ Trợ Con Học Tập Hiệu Quả Nhất

Gia Sư Việt mang đến dịch vụ gia sư Toán lớp 1 uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Toán giúp các con tư duy nhanh, giải bài Toán chính xác

Đối với học sinh Tiểu Học có lẽ lớp 1 là năm học quan trọng nhất vì mọi thứ đối với các con như tờ giấy trắng. Việc học tập của các con chính là những nét bút đầu tiên lên tờ giấy đó trên cuộc đời mỗi học sinh. Thiết nghĩ, cha mẹ thầy cô nào cũng mong muốn sự khỏi đầu đó được trọn vẹn để các con vững bước trên hành trình của mình.

Chúng tôi, những người làm trung tâm gia sư cũng là cha mẹ, thầy cô giảng dạy thấu hiểu những lo lắng của các bậc cha mẹ khi có con học lớp 1. Xin chúc các con học tốt, chăm ngoan để đáp ứng kì vọng của gia đình, nhà trường.

gia sư toán lớp 1 tại hà nội

Học sinh cần đáp ứng kĩ năng gì để học tốt Toán lớp 1

Chương trình Toán lớp 1 chia làm 4 mục chính bao gồm: Số học – Đại lượng và Đo đại lượng – Yếu tố hình học – Giải bài toán. Với khung chương trình đó phân ra thành các dạng toán cụ thể như: Số Đếm, Phép cộng 1, 2 chữ số trong phạm vi 100, Các dạng so sánh như dấu Bằng =, Lớn hơn >, Bé Hơn < , Các đơn vị đại lượng cơ bản về độ dài như ( Centimet ), thước đo thời gian Ngày, Giờ, Tuần, Tháng, Năm… Ngoài ra các con được học nhận diện các hình cơ bản Vuông, Tròn, Chữ Nhật

Nhìn vào các dạng Toán trên có lẽ cha mẹ nào cũng thấy đơn giản và chúng ta có thể làm các bài đó mà không cần suy nghĩ. Do vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát việc học tập và kiểm tra bài vở môn Toán của con để nắm được con có hiểu bài không ? Có thực sự nắm chắc kiến thức được học không ?

Kiến thức Toán lớp 1 đơn giản sao dạy con hiểu bài khó thế?

Nhiều phụ huynh đã liên hệ với trung tâm để nhờ tư vấn cách dạy Toán lớp 1 cho con. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ phương pháp dạy Toán cho học sinh lớp 1 giúp cha mẹ có thể tự kèm được con.

Thứ 1: Anh chị nhìn nhận sự đơn giản của kiến thức qua lăng kính của người lớn khi đã biết mọi cách làm, đáp án mà không cần phải suy nghĩ. Nhưng với trẻ lớp 1 thì điều đó hoàn toán khác

Thứ 2 : Việc giảng dạy cho con cũng cần sự kiên nhẫn và làm bạn với con. Chúng ta không nên áp đặt cách dạy của mình để bé thấy sợ học Toán là điều phản tác dụng trong mỗi lần kèm con.

Thứ 3 : Có thể chúng ta đã giảng sai kiến thức môn Toán lớp 1 mà con được học dẫn đến bé không hiểu khiến việc dạy con trở nên căng thẳng khi chính chúng ta cũng bận bịu và trở về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi.

Khi việc học Toán của con không được như kì vọng và anh chị không đủ sự kiên nhẫn để dạy kèm Toán cho con thì việc tìm gia sư Toán cho con cũng là điều cần thiết và được nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội lựa chọn.

Gia Sư Việt cung cấp đội ngũ gia sư Toán lớp 1 uy tín ở Hà Nội

Chúng tôi, với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 là các thây cô giáo Tiểu Học, Sinh viên học sư phạm Tiểu Học cùng sinh viên học các trường đại học danh tiếng như : Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương, Tự Nhiên… có kinh nghiêm dạy gia sư Toán lớp 1 trong những năm qua sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Phần lớn học sinh mà chúng tôi đảm nhiệm việc gia sư lớp 1 tại nhà cho môn Toán với các con đều có tiến bộ rõ rệt trong khoảng 10 buổi học.

Anh chị cần tìm gia sư Toán lớp 1 tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng : 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (2)

 • Tạ diệu linh: 

  Muốn tìm cô giáo dạy tiểu học chuyên lớp 1 cho con học toán. Con nhà Tôi Đang học lớp 1 – trường tiểu học Đô Thị Sài Đồng. Con đang chưa hiểu bài trên lớp_ vẫn còn lúng túng khi làm bài số lớn hơn; bé hơn. Nối số thích hợp. Sắp xếp các số từ bé tới đến lớn. Và ngược lại. Hoặc dạng bài tìm các số lớn 2 và bé hơn 9. Con lại nhút nhát nữa. Khi con kg hiểu bài là con chán học môn Toán dẫn đến sợ học toán. Dạy trước quên sau. Mặc dù con rất muốn hiểu bản chất bài toán đó. Mong sự hồi âm sớm nhất của trung tâm.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận