Cung Cấp Gia Sư Lý Lớp 6 Tại Hà Nội Giúp Con Bạn Học Giỏi

Những khó khăn trong học tập, tiếp thu môn Vật Lý lớp 6 của học sinh

Lớp 6 còn lạ lẫm với nhiều học sinh bởi là năm chuyển tiếp từ cấp tiểu học. Tuy nhiên, nội dung chương trình học thì vẫn có tính kế thừa của lớp dưới. Môn Lý lớp 6 cũng không nằm ngoài xu hướng đó, được kế thừa môn Tự nhiên & Xã hội ở lớp 5 và có bổ sung một số kiến thức mới.

Nếu như ở môn Tự nhiên và Xã hội, học sinh chỉ đơn thuần là quan sát và nhận xét các hiện tượng thì ở Vật Lý 6, các em bắt đầu phải biết tư duy và giải thích hiện tượng theo một quy luật nào đó, cùng với việc phải giải quyết các dạng bài tập suy luận và tính toán với con số cụ thể. Chính điều này làm cho nhiều em bị bỡ ngỡ, vất vả hơn để tiếp thu kiến thức môn Lý lớp 6.

kho-khan-cua-hoc-sinh-khi-hoc-ly-lop-6

Trong quá trình tư vấn trực tiếp học sinh, chúng tôi nhận thấy rằng đa phần học sinh gặp khó khăn ở các phần “Lực-Hai lực cân bằng “ ,”Lực đàn hồi” và “Máy cơ đơn giản”. Lý do chủ yếu bởi vì có quá nhiều công thức được đưa ra trong khi các em chưa hiểu được bản chất của hiện tượng, và còn vướng mắc trong việc biến đổi công thức thành dạng phù hợp để áp dụng vào từng bài tập cụ thể .

Thật ra vấn đề này không khó, chỉ là các em chưa quen với cách học tập tại trường THCS, để giải quyết vấn đề này, chỉ cần rèn luyện cho các em có tư duy tốt về hiện tượng vật lý cùng với đó là cách sử dụng công thức tính toán một cách nhuần nhuyễn. Nếu làm tốt được điều này, chúng tôi chắc chắn rằng việc học Vật Lý sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng và nếu có thêm sự chăm chỉ của học sinh, chắc chắn học sinh học giỏi môn Vật Lý.

Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư Lý lớp 6 kèm riêng tại nhà cho con?

Đây là một câu hỏi rất khó trả lời, vấn đề mấu chốt ở đây là phụ huynh nắm bắt rõ tình hình học tập của con rồi đưa ra quyết định. Dựa vào kinh nghiệm làm việc, chúng tôi xin đưa ra một vài phân tích giúp anh chị có lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Gia Sư Toán Lớp 6 Tại Nhà: Giáo Viên, Sinh Viên Sư Phạm Toán

gia sư lý lớp 6 giỏi tại hà nội

Đối với con học kém môn Toán: Lớp 6 chỉ có Toán, Lý, Sinh là môn tự nhiên, trong đó môn Toán là quan trọng nhất. Nếu bé học kém môn Toán thì việc học Lý cũng vậy. Việc tự học ở nhà là không thể, nếu tình trạng này kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập và gây áp lực tâm lý nhiều cho con. Trong trường hợp này cha mẹ nên mời sinh viên kèm cho con là đủ. Bởi kiến thức Lý lớp 6 còn đơn giản, không nhất thiết cần đến giáo viên. Hiệu quả nhất là gia sư sinh viên Bách Khoa hoặc các trường khối kĩ thuật, có kinh nghiệm, vừa có thể dạy Lý và hỗ trợ môn Toán lớp 6 cho con là tốt nhất.

Đối với con học tốt môn Toán: Thông thường, các con lớp 6 đã học tốt Toán thì môn Lý cũng sẽ tốt. Hiếm khi xảy ra việc học được Toán mà Lý lại kém ở các lớp bé như thế này. Tuy nhiên, nếu con anh chị rơi và trường hợp thứ hai. Đừng quá lo lắng, cha mẹ nên động viên con, tìm hiểu xem con gặp khó khăn gì. Vật Lý lớp 6 khá đơn giản, con hoàn toàn có thể học tốt nếu học thuộc lý thuyết. Chúng tôi sẽ tư vấn cho anh không cần thiết phải tìm gia sư vào lúc này.

Địa chỉ giới thiệu gia sư môn Vật Lý lớp 6 uy tín, chất lượng  tại Hà Nội

Đây cũng là lựa chọn không dễ dàng nếu anh chị có nhu cầu về gia sư cho con. Việc search mạng hoặc lên các blog, diễn đàn chỉ màng tính chất tương đối. Nhiều thông tin mang tính một chiều, khó mà kiểm chứng chất lượng thực sự. Lúc này, anh chị có thể tham khảo một đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín ở Hà Nội nhiều năm, đó là Gia Sư Việt chúng tôi.

Đội ngũ đông đảo sinh viên giỏi lý tại các trường đại học hàng đầu Hà Nội như: Bách Khoa, Sư Phạm, Ngoại Thương, Quốc Gia… Cùng với sự học tác của các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy môn Vật Lý tại các trường THCS, THPT trên địa bàn Thành phố. Chúng tôi tự tin mang đến gia sư có phương pháp giảng dạy, kĩ năng sư phạm được trau rồi hàng ngày, dạy kèm môn Lý lớp 6 tại nhà sẽ mang đến sự tiến bộ nhanh chóng cho con cái anh chị.

Phụ huynh ở Hà Nội cần thuê gia sư Lý lớp 6 cho con vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Cung Cấp Gia Sư Lý Lớp 6 Tại Hà Nội Giúp Con Bạn Học Giỏi

Đánh giá bài viết

Bình luận (1)

  • Phong Kevin: 

    Ad giúp e bài này : Cho 1 vật có khối lg 4kg và thể tích 5dm hãy tính khối lg riêng và trog lg riêng

    Trả lời

Để lại bình luận