Cung Cấp Gia Sư Lý Lớp 6 Tại Hà Nội Giúp Con Bạn Học Giỏi

Lớp 6 còn lạ lẫm với học sinh do chuyển tiếp từ cấp I sang cấp II. Tuy nhiên, chương trình học vẫn chứa các kiến thức liên quan đến lớp dưới. Vật lý 6 không nằm ngoài xu hướng đó, được kế thừa từ môn Tự nhiên & Xã hội 5 và bổ sung một số nội dung mới. Biết là vậy, nhưng môn Lý lại gây ra nhiều khó khăn cho các em, đặc biệt là các bạn nữ. Gia Sư Việt xin phân tích về nội dung chương trình học tập và giải pháp giúp phụ huynh thuê gia sư Lý lớp 6 kèm tại nhà cho con hiệu quả nhất.

cung-cap-gia-su-ly-lop-6-gioi-tai-ha-noi

Những khó khăn trong việc tiếp thu môn Vật Lý lớp 6 của học sinh

Ở môn Tự nhiên và Xã hội, học sinh chỉ đơn thuần quan sát và nhận xét các hiện tượng. Với môn Lý 6, các em bắt đầu phải dùng tư duy để giải thích hiện tượng theo một quy luật vật lý, sau đó tính toán các dạng bài tập với con số cụ thể. Chính điều này làm cho nhiều em bị bỡ ngỡ, vất vả hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức trên lớp cũng như hoàn thành bài về nhà.

Khi tư vấn trực tiếp học sinh lớp 6, chúng tôi nhận thấy rằng đa phần các em gặp khó khăn ở các phần: Lực – Hai lực cân bằng, Lực đàn hồi và Máy cơ đơn giản. Nguyên nhân chủ yếu do quá nhiều công thức được đưa ra trong khi con chưa hiểu được lý thuyết bản chất. Ngoài ra, học sinh còn vướng mắc trong việc biến đổi công thức thành dạng phù hợp để áp dụng vào từng bài tập cụ thể.

Thật ra vấn đề này không mới, chủ yếu do các em chưa quen với cách học tập tại trường THCS. Để giải quyết, chỉ cần rèn luyện cách giải thích hiện tượng vật lý và áp dụng công thức tính toán một cách nhuần nhuyễn. Nếu làm tốt yêu cầu trên, chúng tôi tin rằng việc học Vật lý 6 cực kỳ nhẹ nhàng, cộng thêm sự chăm chỉ thì các em chắc chắn sẽ học giỏi.

Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư Lý lớp 6 kèm riêng tại nhà cho con?

Đây là một câu hỏi rất khó trả lời, mấu chốt ở đây là cha mẹ nắm bắt rõ tình hình học tập của con rồi đưa ra quyết định. Tất nhiên không phải cứ bỏ tiền ra thuê gia sư sẽ mang lại hiệu quả. Dựa vào kinh nghiệm làm việc, chúng tôi xin đưa ra một vài phân tích giúp anh chị tham khảo.

Đối với con học kém Toán: Toán luôn là môn học quan trọng nhất, nếu bé học yếu Toán sẽ đồng nghĩa với việc học Lý cũng kém. Lúc này, việc con tự học ở nhà gần như không thể, nếu tình trạng này kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả và tâm lý. Trong trường hợp này, cha mẹ nên mời gia sư sinh viên Bách Khoa hoặc các trường khối kĩ thuật có kinh nghiệm, vừa có thể dạy Lý và hỗ trợ môn Toán lớp 6 cho con.

Đối với con học tốt Toán: Thông thường, học sinh lớp 6 đã học tốt Toán thì môn Lý cũng sẽ tốt và hiếm khi xảy ra điều ngược lại. Tuy nhiên, nếu con anh chị rơi vào trường hợp thứ hai, đừng quá lo lắng. Nên động viên, tìm hiểu xem con gặp khó khăn gì để tháo gỡ. Vật lý lớp 6 không đến nỗi quá phức tạp, bé hoàn toàn có thể học tốt nếu cố gắng thuộc lý thuyết rồi áp dụng làm bài. Vì vậy, con đã học tốt Toán thì chưa cần thiết tìm gia sư để đỡ tốn kém cho gia đình.

Địa chỉ cung cấp gia sư Lý lớp 6 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

Khi phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư cho con chủ yếu vẫn thường tìm kiến qua việc search mạng hoặc lên các blog, diễn đàn,… Tuy nhiên, việc này chỉ mang tính chất tương đối, bởi thông tin một chiều. Chỗ nào cũng có thể nói hay, nói tốt về mình nên khó mà kiểm chứng chất lượng thực sự. Vì vậy, anh chị có thể tham khảo địa chỉ cung cấp gia sư giỏi ở Hà Nội nhiều năm, đó là Gia Sư Việt chúng tôi.

Đội ngũ đông đảo sinh viên giỏi Lý tại các trường đại học hàng đầu Hà Nội như: Bách khoa, Sư phạm, Ngoại thương, Quốc gia,… Cùng với sự hợp tác của thầy cô giáo đang giảng dạy môn Vật lý tại các trường THCS, THPT trên địa bàn Thành phố. Chúng tôi tự tin mang đến gia sư kèm Vật lý lớp 6 tại nhà có nhiệt huyết, chuyên môn giỏi, kĩ năng sư phạm tốt giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng.

Phụ huynh cần thuê gia sư Lý lớp 6 cho con ở Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (1)

  • Phong Kevin: 

    Ad giúp e bài này : Cho 1 vật có khối lg 4kg và thể tích 5dm hãy tính khối lg riêng và trog lg riêng

    Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088