Giới Thiệu Gia Sư Toán Tại Huyện Đông Anh Từ Lớp 1 – 12, LTĐH

Huyện Đông Anh là một huyện cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội, vị trí địa lý kết nối với Hà Nội bằng những cây cầu chiến lược như Nhật Tân, Đông Trù, Thăng Long, Đuống. Đây là vùng đất địa linh nhân kiệt, truyền thống hiếu học từ lâu đời nay tạo nên sự phát triển toàn diện trên địa bàn huyện. Chúng ta biết môn Toán có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy cho học sinh, từ nhỏ các em đã được làm quen qua những phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia rồi sau này đến Đại Số, Hình Học, Giải Tích, Vi Phân…Ngoài ra, nó còn góp mặt trong tất cả các kì thi từ học kì, chuyển cấp đến thi đại họ… nên nhu cầu học tập gia sư Toán tại huyện Đông Anh cũng rất lớn.

gia-su-toan-tai-huyen-dong-anh-ha-noi

Giải pháp giúp phụ huynh tìm gia sư Toán cho con tại Đông Anh

Giúp con học tốt môn Toán là điều mọi phụ huynh đều mong muốn bởi đó là một quá trình lâu dài, đòi hỏi ở con sự siêng năng và kiến thức nền tảng vững chắc. Đây là thách thức mà không phải học sinh nào cũng vượt qua được, một số em bị đuối dẫn đến mất gốc gây ảnh hưởng đến thành tích và định hướng tương lai. Đông Anh có nhiều trường đạt chuẩn quốc gia như Tiểu học thị Trấn, Vân Hà, Uy Nỗ, THCS Nguyễn Huy Tưởng, Vĩnh Ngọc, Việt Hùng, THPT Liên Hà, Cổ Loa… khiến việc tiếp thu Toán của con càng vất vả hơn. Vì vậy, anh chị cần có gia sư giàu kinh nghiệm để hỗ trợ con nâng cao trình độ. Tuy nhiên, các trung tâm gia sư không có trụ sở tại đây bởi nguồn nhân lực rất hạn chế gây khó khăn cho phụ huynh trong việc tìm người dạy.

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán chất lượng nhất ở Đông Anh

Chúng tôi tập hợp đội ngũ gia sư huyện Đông Anh vô cùng nhiệt huyết và chuyên môn giỏi đã giúp rất nhiều em tiến bộ môn Toán nhanh chóng. Gia Sư Việt luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến từ phía phụ huynh, học sinh trên địa bàn huyện những năm qua. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ cũng như phương pháp của giáo viên, sinh viên dạy Toán, cụ thể như sau:

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100% cho việc tư vấn tìm gia sư, giáo viên, sinh viên đến gia đình làm việc có lương mới phải trả cho chúng tôi lệ phí giới thiệu lớp dạy. Đây là yếu tố quan trọng giúp Gia Sư Việt cung cấp, giới thiệu gia sư kèm Toán tốt nhất, nhanh nhất ở Đông Anh cho mọi trình độ học sinh.

Dịch vụ gia sư Toán tại huyện Đông Anh của chúng tôi gồm

Cung cấp gia sư Toán cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Bên cạnh giải pháp khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao.

Các địa chỉ kèm Toán ở huyện Đông Anh: Vân Nội, Võng La, Bắc Thăng Long, Thị trấn Đông Anh, Thiết Bị Điện, Nguyên Khê, Vân Trì, Bắc Hồng, Nam Hồng, Quốc Lộ 3, Dốc Vân, Đông Trù, Đường 6 cây, Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Hội… Quý phụ huynh, học sinh cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ số Hotline: 096.446.0088 – 090.462.880

Tham khảo thêm:

Làm thế nào để có tư duy tốt trong môn Toán đối với trẻ nhỏ?

Phương pháp học 7 Hằng đẳng thức đáng nhớ hiệu quả nhất

Bình luận (5)

 • Phan thi thu hien: 

  Tôi muốn tư vấn gia sư cho con cấp 2 môn toán, lý, hoá

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi chị nhé

   Trả lời
 • Đỗ Thanh Thủy: 

  Mình muốn tìm gia sư toán, anh cho học sinh lớp 7.

  Trả lời
 • Hoàng Quyên: 

  Mình muốn liên hệ để kèm cho con mình lớp 7 môn toán, anh

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088