Giới Thiệu Gia Sư Toán Tại Huyện Đông Anh Từ Lớp 1 – 12, LTĐH

Huyện Đông Anh là một huyện cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Với vị trí địa lý đặc biệt kết nối với Hà Nội bằng những con đường chiến lược ( Nhật Tân, Đông Trù, Quốc Lộ 3, Bắc Thăng Long – Nội Bài ). Là vùng đất địa linh nhân kiệt, truyền thống hiếu học từ lâu đời nay tạo nên sự phát triển toàn diện trên địa bàn huyện. Vì vậy, nhu cầu học tập gia sư Toán tại huyện Đông Anh cũng rất lớn. Tuy nhiên, các trung tâm gia sư không có trụ sở tại đây bởi nguồn nhân lực rất hạn chế gây khó khăn cho phụ huynh trong việc tìm người dạy.

gia sư toán tại huyện đông anh hà nội

Giải pháp giúp phụ huynh tìm gia sư Toán cho con tại Đông Anh

Môn Toán có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy cho học sinh. Từ nhỏ các con đã phải làm quen với các phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia rồi sau này đến Đại Số, Hình Học, Giải Tích, Vi Phân…Ngoài ra, nó góp mặt trong tất cả các kì thi từ học kì, chuyển cấp đến thi đại học…Chính vị vậy, giúp con học tốt môn Toán là điều cha mẹ đều mong muốn.

Học Toán là cả quá trình đòi hỏi người học cần sự siêng năng và kiến thức nền tảng vững chắc. Điều này là thách thức mà không phải học sinh nào cũng đáp ứng được. Một số em còn sợ học dẫn đến việc mất gốc làm ảnh hưởng đến thành tích và định hướng tương lai. Đông Anh có nhiều trường đạt chuẩn quốc gia như Tiểu Học thị Trấn, Vân Hà, Uy Nỗ, THCS Nguyễn Huy Tưởng, Vĩnh Ngọc, Việt Hùng, THPT Liên Hà, Cổ Loa… khiến việc học toán của các em càng vất vả hơn. Vì vậy, anh chị cần có gia sư Toán tại nhà để hỗ trợ con mình lấy lại căn bản và nâng cao trình độ.

Địa chỉ gia sư Toán chất lượng nhất hiện nay ở Đông Anh

Qua 10 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp nhiều thế hệ học sinh tại Đông Anh đỗ đạt những trường đại học danh tiếng. Gia Sư Việt mang đến những giáo viên, sinh viên dạy Toán có đạo đức, trình độ, tác phong làm việc chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình như sau:

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100% cho việc tư vấn tìm gia sư. Giáo viên, sinh viên đến gia đình làm việc có lương mới phải trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu lớp dạy. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi giới thiệu gia sư dạy Toán tốt nhất ở Đông Anh một cách nhanh chóng cho gia đình.

Cung cấp gia sư Toán tại huyện Đông Anh bao gồm

Giới thiệu gia sư kèm Toán tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Nhận giảng dạy ở các khu vực huyện Đông Anh: Vân Nội, Võng La, Bắc Thăng Long, Thị trấn Đông Anh, Thiết Bị Điện, Nguyên Khê, Vân Trì, Bắc Hồng, Nam Hồng, Quốc Lộ 3, Dốc Vân, Đông Trù, Đường 6 cây, Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Hội…

Phụ huynh cần gia sư Toán tại huyện Đông Anh vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (5)

 • Phan thi thu hien: 

  Tôi muốn tư vấn gia sư cho con cấp 2 môn toán, lý, hoá

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi chị nhé

   Trả lời
 • Đỗ Thanh Thủy: 

  Mình muốn tìm gia sư toán, anh cho học sinh lớp 7.

  Trả lời
 • Hoàng Quyên: 

  Mình muốn liên hệ để kèm cho con mình lớp 7 môn toán, anh

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi nhé

   Trả lời

Để lại bình luận