Địa Chỉ Gia Sư Toán Tại Huyện Sóc Sơn Dạy Kèm Lớp 1 – 12, LTĐH

Sóc Sơn là một huyện cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nộ đang sự phát triển vượt bậc về mọi mặt như: Khu đô thị, khu sinh thái, nghỉ dưỡng, sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Với truyền thống lịch sử hào hùng trong khánh chiến, truyền thuyết Thánh Gióng, con người nơi đây luôn siêng năng, chăm chỉ lao động, sản xuất… Nhu cầu học tập chất lượng cao, tìm gia sư Toán tại huyện Sóc Sơn khá lớn. Tuy nhiên, trên địa bàn Sóc Sơn không có trung tâm gia sư, bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh thuê gia sư hiệu quả nhất.

gia-su-toan-tai-huyen-soc-son-ha-noi

Giải pháp giúp phụ huynh tại Sóc Sơn hỗ trợ con học giỏi Toán

Môn Toán có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy cho học sinh, từ nhỏ các con đã phải làm quen với các phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia rồi sau này đến Đại Số, Hình Học, Giải Tích, Vi Phân… Ngoài ra, nó còn góp mặt trong tất cả các kì thi từ học kì, chuyển cấp đến thi đại học… Chính vị vậy, giúp con nắm chắc kiến thức môn Toán là điều cha mẹ đều mong muốn.

Tuy nhiên, học Toán là cả quá trình lâu dài đòi hỏi người học cần có kiến thức nền tảng gốc. Điều này là thách thức mà không phải học sinh nào cũng đáp ứng được, nhiều em còn sợ học dẫn đến việc mất gốc làm ảnh hưởng đến thành tích và định hướng tương lai bản thân. Sóc Sơn có nhiều trường đạt chuẩn quốc gia như Tiểu học Phù Lỗ, THCS Nguyễn Du, THPT Sóc Sơn, Đa Phúc, Trung Giã… khiến việc học Toán của các em càng vất vả hơn. Vì vậy, phụ huynh cần có gia sư dạy Toán giỏi để hỗ trợ con mình nâng cao trình độ.

Chúng tôi cung cấp gia sư Toán huyện Sóc Sơn tốt nhất hiện nay

Qua 10 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp nhiều học sinh trên địa bàn Sóc Sơn đỗ đạt những trường đại học danh tiếng. Gia Sư Việt mang đến những giáo viên, sinh viên dạy Toán có đạo đức, trình độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình như sau:

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh.
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100% cho việc tư vấn tìm gia sư, giáo viên, sinh viên đến gia đình làm việc có lương mới phải trả cho Gia Sư Việt lệ phí giới thiệu lớp dạy. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi giới thiệu gia sư Toán chất lượng nhất tại Sóc Sơn một cách nhanh chóng cho mọi trình độ học sinh.

Dịch vụ gia sư Toán tại huyện Sóc Sơn của chúng tôi gồm

Cung cấp gia sư dạy Toán từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Bên cạnh giải pháp khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao.

Các địa chỉ kèm Toán huyện Sóc Sơn: Quốc Lộ 2, 3, Thi Trấn Sóc Sơn, Phú Cường, Nội Bài, Quang Tiến, Kim Anh, Phù Lỗ, Đa Phúc, Phố Nỉ, Tiên Dược, Đông Xuân, Mai Đình, Phú Minh, Phù Linh, Phố Mã,… Quý phụ huynh, học sinh cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ qua số Hotline: 096.446.0088 – 090.462.880

Tham khảo thêm:

Vai trò, ứng dụng của số Phức với môn Toán và trong đời sống

Thực trạng và hậu quả việc học sinh lạm dụng Máy tính cầm tay

Bình luận (5)

 • Lê Xuân Việt: 

  Mình nhận dậy thêm môn Toán cấp 2, cấp 3

  Trả lời
 • Bùi Quang: 

  Tôi muốn tìm gia sư dạy Toán violympic lop4

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho anh nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Hương: 

  Tôi muốn tìm gia sư kèm thêm môn toán cho con học lớp 10, 11 tại nhà.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088