Dịch Vụ Gia Sư Toán Tại Quận Hoàng Mai Từ Lớp 1 – 12

Quận Hoàng Mai là một trong những quận rộng nhất của nội thành Hà Nội. Vị trí địa lý đặc biệt là cửa ngõ phía Nam của thành phố Hà Nội luôn nhộn nhịp, sầm uất. Địa bàn quận luôn là điểm nóng về Kinh Tế – Xã Hội – Giáo Dục tăng trưởng vượt bậc. Với nhiều trường điểm giảng dạy kiến thức môn Toán phát triển tư duy tối đa cho học sinh như ( THCS Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Đại Kim, Đền Lừ, Mai Động, Vĩnh Hưng, THPT Hoàng Văn Thụ, Trương Định …). Theo xu thế phát triển đó, dịch vụ gia sư Toán tại quận Hoàng Mai ra đời nhằm hỗ trợ các em học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất.

gia sư toán tại quận hoàng mai hà nội

Vì sao bạn cần gia sư Toán ở Hoàng Mai cho con?

Toán học là môn đặc biệt để phát triển tư duy logic và phản xạ cho học sinh. Nhưng lượng kiến thức quá lớn, số lượng tiết học / tuần được phân phối nhiều nhất so với các môn học khác. Do đó, dù học sinh có cố gắng và chăm chỉ cũng khó mà theo kịp bài vở hàng ngày. Đó là còn chưa kể đến những học sinh lười học, sợ học và mất gốc môn Toán cũng khá nhiều. Vì vậy, tìm gia sư Toán Hà Nội để hỗ trợ con em mình học tốt là việc làm đúng đắn.

Quận Hoàng Mai là địa bàn tập trung những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học như Bách Khoa, Ngoại Thương, Y, Dược, Kinh Tế Quốc Dân…nên rất thuận lợi cho các trung tâm gia sư hoạt động cũng như thuê người dạy kèm của phụ huynh. Tuy nhiên, bậc cha mẹ cần được trang bị những kĩ năng tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như Tờ rơi quảng cáo, Google, hay mạng xã hội phổ biến để có được lựa chọn ưng ý nhất.

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán chất lượng số 1 tại Hoàng Mai

Gia Sư Việt đã giúp rất nhiều học sinh trên địa bàn quận Hoàng Mai củng cố kiến thức, tiến bộ môn Toán vượt bậc trong thời gian ngắn. Chúng tôi mang đến những giáo viên, sinh viên dạy kèm có đạo đức, tác phong, phương pháp giảng dạy môn Toán cụ thể như sau.

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, anh chị không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc tìm gia sư. Giáo viên, sinh viên giảng dạy có lương từ gia đình mới phải trả chúng tôi lệ phí nhận lớp. Đây là sự khác biệt để trung tâm có thể nhanh chóng lựa chọn những giáo viên, sinh viên chất lượng tại Hoàng Mai cho bất kì trình độ nào của học sinh.

Dịch vụ gia sư Toán tại quận Hoàng Mai bao gồm

Dạy kèm Toán tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Nhận gia sư Toán ở các khu vực quận Hoàng Mai: Bằng Liệt, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị, Hoàng Liệt, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Vĩnh Hưng…

Phụ huynh cần gia sư Toán khu vực Hoàng Mai vui lòng liên hệ 

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (5)

 • Phuong: 

  Mình muốn tìm 1 gia sư tại nhà cho bé học lớp 2. Địa chỉ tại Nam Dư, Lĩnh Nam, HM, HN

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Trương Thị thuý Hà: 

  M cần tìm gia sư nam cho bé trai lớp 3. Nhà gần trường tiểu học Vĩnh hưng , hoàng mai, hn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn chị ạ

   Trả lời
 • Thư: 

  Mình cần gia sư cho cháu học lớp 9 ôn thi vào 10 môn toán

  Trả lời

Để lại bình luận