Lớp 12 mới tìm gia sư dạy kèm tại nhà liệu có muộn không?

12 năm học tại trường được ví như quá trình xây một ngôi nhà, phải tiến hành theo từng bước mới có thể thành công. Chính vì vậy, nhiều học sinh đã lên đến lớp 12 rồi mới bắt đầu tìm cho mình gia sư dạy kèm. Một số bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng và nghĩ rằng liệu như vậy có quá muộn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi trên, ngoài ra sẽ giới thiệu trung tâm gia sư giúp bạn ôn thi trung học phổ thông quốc gia hiệu quả nhất.

lop-12-moi-tim-gia-su-day-kem-lieu-co-muon-khong

Lý do bạn nên tìm gia sư giai đoạn trước lớp 12

Chương trình lớp 12 được đánh giá là rất nặng, được tổng hợp từ năm lớp 10, 11 và nâng cao hơn, đặc biệt các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,… Điều này tạo áp lực lớn cho học sinh, nhiều phụ huynh chủ quan không tìm gia sư cho con từ năm học trước cho đến khi lớp 12 bắt đầu lo lắng về việc học hành của con mình. Về lý thuyết, nếu chỉ tập trung năm lớp 12, học sinh khó đạt điểm cao trong kì thi hay đỗ đại học. Vì kiến thức lớp 12 giống như nóc của căn nhà, các em phải học từ móng rồi thân trước.

Tuy nhiên, nếu biết áp dụng phương pháp học cấp tốc, ôn tập đúng trọng tâm thì học sinh vẫn có được một kì thi thuận lợi. Việc tìm gia sư vào năm lớp 12 sẽ không quá muộn màng nếu học sinh và phụ huynh biết cách lựa chọn những trung tâm gia sư chất lượng. Một Danh nhân đã từng nói “học không bao giờ là muộn”, chỉ cần có quyết tâm, nỗ lực cố gắng, cùng phương pháp học tốt, học sinh sẽ vượt qua được kì thi trung học phổ thông quốc gia thành công.

Ôn thi cấp tốc lớp 12 hiệu quả nhất với Gia Sư Việt

Là một trung tâm gia sư nổi tiếng với sự uy tín, chất lượng đào tạo cùng tâm huyết to lớn với nghề. Được hình thành với nền tảng từ những giáo viên xuất sắc, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những khó khăn, áp lực của các bạn học sinh lớp 12. Chính vì vậy, trung tâm luôn cố gắng tìm phương pháp đào tạo hiểu quả, nhanh chóng cho học sinh. Bên cạnh đó là các biện pháp tâm lý giúp các em có được tâm thế tốt trong giai đoạn nước rút này.

on-thi-cap-toc-lop-12-hieu-qua-nhat-voi-gia-su-viet

Đội ngũ Gia Sư Việt gồm những giảng viên đầy kinh nghiệm đến từ các trường đại học uy tín như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ,… có kỹ năng giảng dạy và kiến thức chuyên môn cao. Hơn nữa, họ còn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất trong quy chế thi từ bộ giáo dục. Qua đó, thay đổi phương pháp ôn tập sao cho phù hợp nhất, giúp học sinh vững vàng hơn trước kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

Tại Gia Sư Việt, các em được tư vấn về quy chế và cách thức thi cũng như mẹo làm bài, học thử miễn phí 3 buổi, đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp.… Những bạn bị hổng kiến thức lớp 12, gia sư sẽ đưa ra những giải pháp ôn tập đúng trọng tâm giúp nắm chắc cơ bản phục vụ cho tốt nghiệp. Đối với môn thi trắc nghiệm, các em còn được tiếp cận cách tính toán, nhẩm đáp án nhanh và chính xác nhất, nhằm tạo lợi thế trong quá trình thi cử.

Tham khảo thêm:

Bí quyết tự ôn thi môn Toán lớp 12 theo hình thức trắc nghiệm

♦ Đại học có phải con đường duy nhất để chạm đến thành công?

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088