Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà: Bảng Giá Gia Sư Môn Tiếng Anh 2018

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Tiếng Anh chất lượng cao dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà cho học sinh lớp 1 – 12.

Nhằm gây dựng trung tâm gia sư Tiếng Anh uy tín hàng đầu Hà Nội, chúng tôi cung cấp giáo viên, sinh viên chuyên Ngữ, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy khoa học giúp các em học tập tích cực, chủ động, tự tin giao tiếp.

Việc chuẩn hóa Tiếng Anh ngày một cao được đặt làm điều kiện bắt buộc trong học tập, thi cử, công việc…của mỗi người. Để đáp ứng yêu cầu đó thì không những học tốt mà phải học giỏi, nói thông, viết thạo Tiếng Anh, đây là mục tiêu thế hệ trẻ cần phấn đấu. Chúng ta đều hiểu rõ thực tế khi có năng lực Tiếng Anh sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho bản thân.

Tiếng Anh là môn học chính khóa của học sinh, sinh viên nước ta, được học ở tất cả các cấp từ Tiểu Học, THCS, THPT, Đại Học…Tuy nhiên, các bậc học hiện nay thường xảy ra tình trạng học Tiếng Anh một cách thụ động, việc nhồi nhét kiến thức diễn ra phổ biến. Các em ngại nói Tiếng Anh, chỉ chăm chú vào học Ngữ Pháp và Từ Vựng mà hai nội dung đó lại rất mau quên nếu không trau dồi thường xuyên.

Gia sư Tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

Anh chị có tự tin để giảng bài môn Tiếng Anh cho con không ? Trình độ Tiếng Anh của cháu đã làm anh chị yên tâm chưa ? Gia Sư Việt tin rằng, tỷ lệ câu trả lời là ‘có’ sẽ nhỏ hơn nhiều so với những cha mẹ còn lo lắng về khả năng truyền đạt của mình cũng như kiến thức Tiếng Anh hiện nay của con.

Nhiều học sinh, sinh viên đổ lỗi cho Tiếng Anh cần năng khiếu và gần như bỏ mặc khi gặp khó khăn dẫn đến sự trì trệ, mất tự tin. Với kinh nghiệm làm việc tại trung tâm, chúng tôi xin đưa ra phân tích chi tiết về phương pháp học môn Tiếng Anh hiệu quả, qua đó giúp cha mẹ có kế hoạch tìm gia sư Tiếng Anh cho con thuận lợi nhất.

Kinh nghiệm học Tiếng Anh đơn giản, hiệu quả giúp học sinh tự tin hơn.

Tiếng Anh hay bất cứ môn học nào đều cần quá trình, không thể đòi hỏi một học sinh còn chưa chắc Ngữ Pháp có thể Đọc và Dịch văn bản chính xác… Nếu có kế hoạch học tập nghiêm túc các em học sinh hoàn toàn có thể học tốt Tiếng Anh. Đừng quá lo lắng, chỉ cần học từng bước, học từ những khái niệm cơ bản nhất, không quá áp lực phải ghi nhớ thật nhiều cộng với định hướng bài bản từ người dạy thì một ngày không xa các em sẽ tự tin hơn và học giỏi Tiếng Anh là điều tất yếu.

Kinh nghiệm học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả

Gia Sư Việt nhận được rất nhiều yêu cầu tìm gia sư Tiếng Anh từ các phụ huynh ở Hà Nội cho tất cả các bậc học. Từ đó có thể hiểu anh chị rất quan đến môn Tiếng Anh, trung tâm luôn tư vấn tận tình và hướng dẫn cách lựa chon gia sư dạy Tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất và tiết kiệm cho gia đình.

Bảng giá gia sư môn Tiếng Anh năm 2018 tại Hà Nội

Bảng giá gia sư môn Tiếng Anh 2017 tại Hà Nội

Chúng tôi lấy một ví dụ: Phụ huynh cần gia sư dạy kèm Tiếng Anh để học khắc phục kiến thức gốc cơ bản bậc Tiểu học chẳng hạn và muốn tìm một giáo viên Tiếng Anh kèm con. Khi ấy trung tâm sẽ hướng đến anh chị tìm gia sư sinh viên giỏi, phát âm chuẩn, quý mến trẻ vừa tiết kiệm chi phí, và sau một thời gian con đã tiến bộ và thích môn học. Vì bậc Tiểu Học kiến thức ở dạng làm quen với môn học là chính và không được nhồi nhét cho trẻ quá nhiều kiến thức sẽ phản tác dụng.

Những điều cần lưu ý khi thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội.

Tìm gia sư cho con khá phổ biến ở Hà Nội hiện nay, bởi cha mẹ luôn chịu áp lớn cho công việc và những lo toan khác nên không thể đưa đón hàng ngày đến học nhà thầy cô hoặc trung tâm Anh Ngữ. Hơn nữa, việc thuê gia sư tại nhà giúp cha mẹ quản lý việc học tập của con tốt hơn.

những lưu ý khi thuê gia sư tiếng anh tại hà nội

Dẫu biết là vậy, nhưng lựa chọn trung tâm gia sư Tiếng Anh tốt ở Hà Nội không phải đơn giản. Anh chị có thể tiếp cận thông tin trên các công cụ tìm kiếm, tham khảo thêm các diễn đàn. Để nhận biết được chỗ nào uy tín là rất khó khi trung tâm nào cũng sẽ giới thiệu một loạt những ưu điểm, chất lượng dịch vụ… Thực chất thì số % đúng với quảng cáo đó không nhiều như vậy.

Nhiều trung tâm chỉ tính đến việc cung cấp địa chỉ cho người dạy rồi thu tiền sau đó hết trách nhiệm. Không ít phụ huynh cảm thấy bức xúc, thất vọng lớn khi gia sư dạy Tiếng Anh đến làm việc 1, 2 buổi mà không đáp ứng được yêu cầu như lúc liên hệ với trung tâm làm mất thêm thời gian, chi phí của gia đình.

Chúng tôi cung cấp gia sư Tiếng Anh tại nhà uy tín số 1 ở Hà Nội hiện nay.

Đối với bất cứ khó khăn gì về học tập môn Tiếng Anh của con, Anh chị có thể liên hệ với trung tâm gia sư Việt để được tư vấn, lựa chọn gia sư môn Tiếng Anh phù hợp nhất. Trung tâm cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm đảm nhận dạy kèm Tiếng Anh tại nhà từ lớp 1 – 12, Luyện thi chuyển cấp 2, 3 trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối A1, D chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào khi đã giúp nhiều thế hệ học trò tiến bộ rõ rệt về trình độ Tiếng Anh trong thời gian ngắn và đỗ đạt vào các trường đại học danh tiếng. Gia Sư Việt đã làm được những điều tuyệt vời đó bởi chúng tôi là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư. Với kinh nghiệm làm việc 10 năm, không khó để trung tâm sắp xếp gia sư giỏi môn Tiếng Anh cho bất kì trình độ nào.

cam kết chất lượng gia sư tiếng anh tại nhà

Gia Sư Việt xin giới thiệu quy trình tuyển chọn đội ngũ gia sư hết sức nghiêm ngặt giúp cha mẹ có thể yên tâm nhất khi kết nối với trung tâm.

 • Giáo viên môn Tiếng Anh đang công tác Tiểu Học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội
 • Giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm Anh Ngữ có uy tín được hội đồng Anh công nhận như Apolo, Language Link….
 • Cử nhân, sinh viên chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh của ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm.
 • Sinh viên giỏi Tiếng Anh ở các trường ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giáo… Có kinh nghiệm, nhiệt huyết với việc gia sư Tiếng Anh.

Bằng sự trung thực và luôn hướng đến dịch vụ gia sư chuyên nghiệp. Gia Sư Việt đã và đang nhận được sự tin tưởng, hài lòng của các bậc phụ huynh cùng với sự cộng tác của giáo viên, sinh viên ưu tú ở Hà Nội sẽ đồng hành giúp các em học sinh vững vàng cho mọi kì thi Tiếng Anh quan trọng.

Anh chị cần tìm gia sư dạy Tiếng Anh giỏi tại Hà Nội vui lòng liên hệ với trung tâm.

Văn Phòng: 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

⇒ Tham khảo thêm:

Bảng giá học phí tham khảo gia sư môn Toán

Bảng giá học phí tham khảo gia sư Tiểu Học

Bảng giá học phí tham khảo gia sư môn Văn

Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà: Bảng Giá Gia Sư Môn Tiếng Anh 2018
4.99 370 votes

Bình luận (39)

 • Nguyễn Thanh Loan: 

  Tôi là Loan 34 tuổi đang ở Đội Cấn – Ba Đình cần tìm gia sư dạy Tiếng Anh giao tiếp. Công việc của tôi thường xuyên tiếp xúc với các đối tác của Nhật Bản để hoàn thiện các hợp đồng về lĩnh vực Y Tế. Trung tâm giới thiệu giúp tôi bạn dạy tốt môn Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Nếu được một bạn dạy được cả giao tiếp về lĩnh vực theo ngành nghề của tôi thì càng tốt. Tôi có thể học ở nhà vào các buổi tối trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật. Liên hệ sớm và tìm gia sư giúp tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất dạy Anh Văn giao tiếp cho chị ạ

   Trả lời
 • Yến: 

  Xin chào trung tâm và các cô chú phụ huynh. Cháu là sinh viên năm thứ 3 trường đại hoc Ngoại Ngữ Hà Nội chuyên ngành Tiếng Anh phiên dịch. Cháu cấp 3 từng học THPT Chuyên Ngữ ĐHQG Hà Nội. Tính cách cháu trẻ trung, năng động và rất thích đi dạy gia sư môn Tiếng Anh. Sau đây cháu xin chia sẻ với mọi người về thành tích và năng lực của mình: Thi đại học 3 môn khối D được 25,5 điểm trong đó Tiếng Anh cháu được 9.75 điểm, từng thi học sinh giỏi thành phố môn Tiếng Anh được giải 3. Năm lớp 11 cháu có tham gia trại hè tại Hàn Quốc. Cháu có thể dạy tiếng anh Giao Tiếp, Phiên Dịch vì đây là chuyên ngành chính của cháu và có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Ngoài ra, Cháu đã có 2 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh lớp 8, 9 , 11, 12 trong đó bạn học sinh lớp 9 luyện thi chuyên ngữ được 8,25 điểm môn Tiếng Anh. Bạn lớp 12 thi đại học được 8 điểm Tiếng Anh. Cháu tự tin có thể gia sư Tiếng Anh cho học sinh từ 8 đến 12 kể cả học sinh giỏi. Rất mong trung tâm giới thiệu lớp gia sư phù hợp quanh khu vực Ngã Tư Sở thuận tiện việc đi lại. Cô chú phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với cháu để tìm gia sư cho con. Mức lương tối thiểu cháu dạy gia sư là 180k / buổi dạy 1.5h

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Ngày mai bạn qua trung tâm để trao đổi về việc nhận lớp em nhé. Chào bạn nhé !

   Trả lời
  • Chinh: 

   E oi, c dang co nhu cau thue gv tieng anh tai nha, tu van giup c nha. Tks

   Trả lời
  • Ha thu: 

   Bạn Yến này còn có nhu cầu làm gia sư ko? Mình muốn bạn này làm gia sư cho con trai mình học lớp 5

   Trả lời
  • Thuỳ: 

   Bạn có thể đến làm gia sư têngs anh cho hai con nhà mình đc kg?một bạn học
   lớp 8 và một bạn học lớp 9

   Trả lời
  • Hường: 

   Ban Yến còn dạy gia su TA thi lien he voi mình nhé.

   Trả lời
 • Đinh Thị Nghĩa: 

  Tôi là giáo viên Tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ Học Mãi. Tôi 28 tuổi đã có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ lớp tiểu học đến THCS. Hiện tại công việc chính của tôi vẫn là giảng dạy ở trung tâm. Tôi muốn tìm thêm việc gia sư môn Tiếng Anh cho học sinh cấp 2 vào các buổi tối trong tuần. Tôi cũng có năng khiếu dạy tiếng Anh cho những bạn mất gốc. Hi vọng với kinh nghiệm và chuyên môn của mình sẽ được trung tâm ưu tiên sắp xếp các lớp gia sư Tiếng Anh cấp 2 giúp tôi cải thiện thu nhập. Tôi cam kết luôn làm việc nghiêm túc và trách nhiệm để phụ huynh, học sinh hài lòng.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Chiều mai bạn qua trung tâm trao đổi công việc để nhận lớp phù hợp bạn nhé

   Trả lời
 • Quách Thị Thu Hiền: 

  Xin chào trung tâm gia sư việt. Tôi đang cần gia sư dạy Tiếng Anh cho con lớp 7. Cháu học trường Vinchool. Yêu cầu: Gia sư là sinh viên trường Ngoại Thương, Ngoại Ngữ khoa tiếng anh. Trung thực, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh trường Quốc Tế, phát âm Tiếng Anh chuẩn. Lần trước tôi đã nhờ trung tâm bạn giới thiệu bạn Hạnh sinh viên trường đại học Ngoại Thương dạy Tiếng Anh cho con nhưng bạn đó đã ra trường và không còn phù hợp nữa. Tôi là Hiền ở Kim Liên – Đống Đa có gì trung tâm liên hệ lại và sắp xếp gia sư sớm cho tôi nhé. Xin cảm ơn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ liên hệ với chị sau khoảng 10 phút nữa chị nhé. Em cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Lê Dũng Nhi: 

  Mình cần tìm gia sư cho con học lớp 6 môn Tiếng Anh. Sắp xếp giáo viên dạy có khả năng phát âm chuẩn và nhiệt tình nhé. Con học trường quốc Tế nên nó học với giáo viên nước ngoài từ nhỏ. Thông báo lại sớm cho mình nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. khoảng 10 phút nữa bên em liên hệ tư vấn chi tiết cho anh chị nhé. Cảm ơn anh chị ạ.

   Trả lời
 • Nguyen lien thuy: 

  Tôi cần tìm gia sư dạy Tiếng Anh cho con lớp 8. Nhờ trung tâm tư vấn và sắp xếp giúp tôi một co giáo dạy Tiếng Anh giỏi, có nhiều kinh nghiệm vì cháu học trung bình và không tự giác học Tiếng Anh. Mong muốn cô giáo có thể truyển lửa cho cháu hứng thú hơn với môn này. Cháu rất ngoan và lễ phép nhưng tôi từng thuê sinh viên dạy Tiếng Anh cho con nhưng không mấy hiệu quả. Trung tâm liên hệ sớm giúp tôi nhé. Tôi là ở phố Cửa Nam

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị để để lại lời nhắn chi tiết như vậy ạ. Bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất báo lại chị ạ

   Trả lời
 • Phạm Thị Vân Anh: 

  Chào anh. Em là sinh viên năm 2 ĐH Ngoại thương. Em muốn nhận lớp 453 (tiếng anh 12-ngõ 204 Trần Duy Hưng-cập nhật 10/02/2017). Hẹn anh 15h45 chủ nhật tuần này em qua nhận lớp. Mong anh giữ lớp hộ em. Em cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Hẹn gặp bạn ở văn phòng để xử lý công viêc nhé. Cảm ơn bạn đã kết nối với trung tâm

   Trả lời
 • Nghiem thị hồng: 

  Tôi cầ gia sư tiếng anh cho con lop 12 chuẩn bị ôn thi đại học

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Ngọc Linh: 

  Mình là giáo viên Tiếng Anh trên 5 năm kinh nghiệm đứng lớp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Mình có phương pháp giảng dạy sinh động, cuốn hút. Mong muốn tìm học sinh để kèm tại nhà mình ở khu vực Mỗ Lao, Hà Đông. Mẹ nào có nhu cầu cho con được kèm tiếng Anh chất lượng, trách nhiệm và tận tâm thì liên hệ với cô Linh nhé! Cảm ơn các mẹ và trung tâm gia sư!

  Trả lời
  • Lê thị thuỷ: 

   Mình muốn nhờ bạn kèm cho con trai mình năm nay học lớp 4 môn tiếng anh. Nhà mình ở khu vực khu đô thị sông đà sau cây xăng vạn phúc.

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn và sắp gia sư cho bé nhà chị ạ

    Trả lời
 • Hoàng Dung: 

  Xin chào Trung tâm. Mình ở Ngọc Thụy- Long Biên muốn tìm gia sư tiếng anh cho con học lớp 3 chuẩn bị lên lớp 4. Yêu cầu: Nữ gia su giỏi, có kinh nghiệm, phát âm chuẩn,có phương pháp sư phạm,nhiệt tình, trách nhiệm. Có thể bắt đầu học từ tháng 5.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, lát nữa trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé. Cảm ơn chị đã dể lại lời nhắn ạ

   Trả lời
 • Hà Mai Anh: 

  Mình ở Cầu Bươu, gần khu đô thị Xa La. Mình muốn tìm gia sư tiếng anh cho con trai lên lớp 5. Yêu cầu: có nhiều năm kinh nghiệm dạy gia sư, phát âm chuẩn. Đến dạy thử nếu ổn bắt đầu học từ tháng 7. Cho mình biểu phí nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Tuyết mai: 

  Mình có 1 con nhỏ năm nay 7 tuổi, mình muốn tìm gia sư tiếng anh cho con học trung tâm hoặc ơn nhà riêng cũng được.xin cảm ơn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Phạm Thị Hương: 

  Cần tìm gia sư tiếng Anh kèm cho 1 cháu lớp 9 và 1 cháu lớp 6.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị và sẽ sớm phản hồi lại cho chị nhé !

   Trả lời
 • Ngoc: 

  tôi cần tìm một gia sư TA cho con là hs năm lớp 12.yêu cầu giới TA và phải giữ vững điểm TB môn là trên 8.5. chỉ học được vào buổi chiều . thằng học 5 buổi. nhà ở phố phương mai , đống đa,

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu của gia đình rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Lý Hiểu Hà: 

  Tôi cần tìm 1 gia sư TA cho con hs lớp 3 trường tiểu học.Yêu cầu giỏi tiếng Anh, chỉ học vào buổi tối, tuần 2 buổi.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Ngày mai trung tâm em liên hệ lại tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Lê Tuyết Nhung: 

  Mình cần gia sư (Nữ) môn Anh văn cho bé lớp 6. Yêu cầu giỏi Anh văn, có kinh nghiệm dạy môn Anh văn cho HS từ lớp 6 nhiều năm, cách giảng dạy phong phú, dễ hiểu và phù hợp với chương trình sách GK hiện tại. Cháu tính lành, nhát, không tự tin với môn học này. Thời gian học 2 buổi/tuần (tối thứ 4 và sáng T7)

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • PHạm đức nghĩa: 

  Tôi muốn tìm một bạn nữ sinh viên tiếng anh giỏi. Tôi muốn học để thi C1. Bạn nào có thời gian dạy vào thứ 7, CN.

  Trả lời
 • Bích Hiếu: 

  Em đang cần cải thiện kỹ năng viết tiếng anh . EM không biết trung tâm mình có chương trình kèm kỹ năng viết trực tuyến ko ( gia sư)

  Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!