Có nên thuê gia sư dạy con đang hổng kiến thức môn Toán 7?

Đa số học sinh cấp II gặp khó khăn với môn Toán lớp 7 khi bị hổng kiến thức kèm theo cảm giác sợ học. Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng trên nhưng nguyên nhân chính vẫn do các em lười học, phương pháp tiếp cận thụ động. Chắc hẳn phụ huynh đều nắm rõ vai trò của môn Toán 7 đối với con quan trọng ra sao. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ năng lực và trình độ để giảng dạy cho bé. Vì vậy, để giúp con củng cố căn bản, tự tin học tốt Toán 7 thì gia sư sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

co-nen-thue-gia-su-cho-con-dang-hong-kien-thuc-mon-toan-7

Các nội dung trong môn Toán lớp 7 các em cần tiếp thu tốt

Bước vào trung học cơ sở được 1 năm, chắc chắn các em sẽ không còn bỡ ngỡ như năm lớp 6. Tuy nhiên, môn Toán lại thay đổi theo từng năm, với lượng kiến thức hoàn toàn mới, phong phú và tương đối nặng so với các lớp dưới. Năm học này các em sẽ được làm quen với lượng kiến thức khá khó.

Tuy thời gian rất ngắn nhưng buộc học sinh vẫn phải nắm hết các kiến thức cơ bản mà sách giáo khoa đưa ra, đồng thời cần nâng cao kiến thức Toán học. Với hình học các em cần nắm rõ các định lý, tiên đề để có thể chứng minh được các bài tập mà giáo viên đưa ra. Đối với môn đại số, các em lớp 7 cần thuộc lòng và nắm vững các kiến thức cơ bản như các phép tính, các quy tắc, mối quan hệ logic…

Những lý do mà bạn cần gia sư kèm con tại nhà môn Toán 7

Toán học khô khan làm các em dường như cản thấy chán nản khiến năng lực môn toán của học sinh ngày một đi xuống. Để khắc phục tình trạng đó, học sinh cần người kèm cặp có thể tạo nguồn cảm hứng giúp các em yêu thích môn Toán để học tốt hơn. Thật may, dịch vụ gia sư phát triển rất mạnh ở các thành phố lớn như Hà Nội và phụ huynh khá thuận lợi trong việc thuê gia sư Toán lớp 7, ưu điểm của nó như sau:

 • Gia sư sẽ đưa ra giáo án phù hợp với năng lực mỗi học sinh giúp các em dễ dàng tiếp thu bài giảng.
 • Theo sát học sinh hàng ngày để biết khả năng của con bạn đến đâu, kiến thức nào yếu, kém, kiến thức nào trọng tâm để điều chỉnh kế hoạch.
 • Đưa ra bài tập để các em có thể áp dụng lý thuyết và họ sẽ tổng hợp lại kiến thức một cách khoa học giúp các em tiến bộ nhanh hơn.
 • Trực tiếp đến tận nhà để giảng dạy, giúp phụ huynh, học sinh tiết kiệm được thời gian tới các lớp học đông đúc mà không mang lại hiệu quả cao.
 • Gia sư một thầy một trò nên con thời gian trao đổi bài nhiều hơn nên ngay cả ngoài thời gian buổi học.

Giải pháp gia sư chất lượng ở Hà Nội giúp con học tốt Toán 7

Nếu bạn cần tìm gia sư Toán tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với Gia Sư Việt. Sự phát triển không ngừng, trung tâm tự hào là sự lựa chọn số một dành cho bạn. Từ khi thành lập tới nay, chúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học sinh đỗ đạt cao vào các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước. Trung tâm luôn nhận được những lời khen ngợi từ phụ huynh cũng như học sinh.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán lớp 7 có năng lực cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Họ đều là những người có tài, có tâm, nhiệt huyết với công việc, phương pháp giảng dạy khoa học. Và chắc chắn các em sẽ mở ra tương lai tươi sáng bởi các kiến thức vững vàng do đội ngũ gia sư của trung tâm mang lại. Mọi nhu cầu về gia sư cho con môn Toán 7 phụ huynh vui lòng liên hệ qua số 096.446.0088 – 090.462.8800

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn học sinh vẽ sơ đồ tư duy để học giỏi môn Toán

Những ưu điểm khi đổi mới phương pháp dạy học môn Toán

Bình luận (6)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh, học sinh cần tìm gia sư dạy Toán lớp 7 tại nhà vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 10 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy Toán có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Đặng Thuý Lan: 

  Tôi cần thuê gia sư giỏi môn Toán lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ, bên em liên hệ tư vấn cụ thể hơn chị nhé

   Trả lời
  • Hoàng Hải Vân: 

   Tôi cần tìm gia sư môn Toán lớp 7

   Trả lời
 • Kim dung: 

  Tôi cần tìm giáo viên dạy nâng cao môn toán 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Ngày mai trung tâm em sắp xếp gia sư luôn rồi liên hệ với chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088