Cách chọn gia sư đảm bảo con học môn Toán lớp 8 tốt nhất

Năm học lớp 8 dường như là yếu tố quyết định tới kết quả học tập trung học cơ sở, đồng thời giúp các em củng cố kiến thức cũ và mới mới chuẩn bị cho năm lớp 9. Trong đó, Toán 8 đóng vai trò quan trọng trước ngưỡng cửa ngôi trường công lập hay dân lập cho con bạn. Vì vậy, học sinh thường dành nhiều chú ý, thời gian nhất để làm sao học Toán thật tốt. Để giúp các em vượt qua những khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức môn Toán 8 thì phụ huynh nên chọn gia sư đảm bảo chất lượng chuyên môn, phẩm chất đạo đức.

cach-chon-gia-su-dam-bao-con-hoc-toan-lop-8-tot-nhat

Vì sao con bạn tiếp thu kiến thức môn Toán 8 không hiệu quả?

Cũng giống như Toán lớp 6, lớp 7, Toán 8 được phân chia ra hai phần gồm hình học và đại số. Với mỗi phần học, học sinh lại được giới thiệu về kiến thức mới mẻ xen lẫn cùng ôn tập những kiến thức cũ. Trong khi đó, thời gian dành cho môn Toán trên lớp là 5 tiết / tuần nên hầu hết các em không thể nắm hết được kiến thức. Các nội dung trọng tâm ở đây bao gồm:

Về kiến thức Đại Số, học sinh lớp 8 sẽ được ôn tập kiến thức cũ đã học ở các lớp dưới. Đồng thời bổ sung các kiến thức theo chương trình sách giáo khoa môn toán chuẩn như: Bảy hằng đẳng thức đáng nhớ, phân tích đa thức thành nhân tử, phân chia phân thức. Ngoài ra các em còn được làm quen các kiến thức mới lạ khác như các bài Toán về phương trình, bất phương trình…

Kiến thức Hình Học vô cùng phong phú, ở khối lớp này, các em sẽ được làm quen với các bài học về định lý Ta Lét đảo, tam giác đồng dạng cùng các định nghĩa, tính chất của hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành, hình lăng trụ đứng cùng các đa giác…

Lợi ích mang lại khi gia sư kèm riêng cho con bạn Toán lớp 8

Có quá nhiều kiến thức cơ bản học sinh lớp 8 cần phải nắm, các em không thể tiếp thu hết bài giảng ngay tại lớp. Thời gian ở nhà, học sinh còn phải chú tâm tới những môn học quan trọng khác nên không thể chỉ đầu tư thời gian riêng cho môn Toán. Để việc học tập của các em thuận lợi thì phụ huynh nên tìm gia sư Toán tại nhà giúp con tiếp thu tốt hơn, đồng thời hướng đến điểm số cao trong các bài kiểm tra, kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ.

Gia sư có vai trò như người bạn sẽ hiểu rõ nhất năng lực học tập cũng như tâm lý của học sinh. Qua các bài kiểm tra, các câu hỏi nhanh sẽ nắm được con bạn đang hổng chỗ nào, kiến thức nào nắm vững. Từ đó họ biết cách điều chỉnh bài giảng của mình để phù hợp với từng học sinh họ nhận dạy kèm. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy thú vị, được thay đổi sẽ tránh tình trạng nhàm chán sẽ khơi gợi cho các em hứng thú khi học môn học này.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm gia sư chất lượng dạy Toán 8

Là phụ huynh, ai chẳng muốn con em mình học tốt, đạt thành tích cao. Vậy nên, gia sư Toán lớp 8 là điều chắc hẳn các anh chị sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và nếu anh chị cần gia sư chất lượng cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, hãy đến với Gia Sư Việt. Sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi từ các trường nổi tiếng trên cả nước với trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của phụ huynh.

Gia sư sẽ là người theo sát để kèm cặp, bảo ban và giải đáp thắc mắc mỗi khi học sinh cần đến. Cùng với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em, luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất. Bằng tình yêu và tri thức, chúng tôi sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho học sinh bởi nguồn gia sư có kiến thức vững chắc, giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm hứng thú giúp các em tiếp thu tốt môn học này. Phụ huynh cần gia sư đảm bảo chất lượng kèm Toán 8 cho con vui lòng liên hệ số Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Tham khảo thêm:

Tìm Gia Sư Toán Tại Quận Bắc Từ Liêm Ở Trung Tâm Nào Tốt?

Bật Mí Cách Tìm Gia Sư Toán Tại Quận Tây Hồ Chất Lượng Cao

Bình luận (12)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh, học sinh cần tìm gia sư dạy Toán lớp 8 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 10 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Toán tại Hà Nội có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Trịnh Mỹ Nghệ: 

  Tôi cần tìm gia sư là Nữ dạy kèm môn Toán cho con gái học lớp 8 – Trường Bill gates.
  Trung tâm vui lòng contact sớm.
  Thanks,

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trung tâm đã nhận được thông tin yêu cầu của chị và tư vấn cho chị rồi ạ. Bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • nguyen thi thanh: 

  Tôi muốn tìm một gia su là nu dạy kèm toán 8 cho con gai tôi

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, Trung tâm em liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Đặng Minh: 

  Tôi cần tìm gia sư môn lý, hoá lớp 8. Kèm tại nhà ở thượng thanh, long biên. T/g: tối 18h-20h t4, t6 hàng tuần.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm bên em đã nhận được lời nhắn của chị rồi ạ, các bạn sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Lê Hoài Nam: 

  Muốn tìm gia sư nam dạy toán lớp 8 đặc biệt là môn hình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em sắp xếp gia sư rồi báo lại anh sớm ạ

   Trả lời
 • Luu hue: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con trai tại nhà lớp 8

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thanh Hồng: 

  Tôi cần tìm gia sư dạy toán lớp 8 cho con trai tôi

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088