Cách Tìm Gia Sư Dạy Toán Lớp 8 Chất Lượng Cao Ở Hà Nội

Năm học lớp 8 dường như là yếu tố quyết định tới kết quả học tập trung học cơ sở, đồng thời là tiền đề để các em củng cố kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới chuẩn bị cho năm lớp 9 với kỳ thi chuyển cấp quan trọng, quyết định ngôi trường công lập hay dân lập dành cho các em. Và một trong những môn học được phụ huynh và học sinh chú ý dành nhiều thời gian nhất đó là môn Toán. Vậy nên để giúp các em vượt qua những khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức của bộ môn này thì gia sư dạy Toán lớp 8 là lựa chọn khả dĩ nhất.

Gia sư dạy toán lớp 8 ở hà nội

Những kiến thức cơ bản trong môn Toán lớp 8 học sinh nắm vững

Cũng giống như lớp 6, lớp 7, lớp 8 bộ môn toán được phân chia ra hai phần gồm hình học và đại số. Với mỗi phần học, học sinh lớp 8 lại được giới thiệu về kiến thức mới mẻ xen lẫn cùng ôn tập những kiến thức cũ. Trong khi đó, thời gian dành cho môn Toán trên lớp chỉ 5 tiết / tuần nên hầu hết các em không thể nắm hết được kiến thức. Các nội dung trọng tâm ở đây bao gồm:

Về kiến thức Đại Số, học sinh lớp 8 sẽ được ôn tập kiến thức cũ đã học ở các lớp dưới. Đồng thời bổ sung các kiến thức theo chương trình sách giáo khoa môn toán chuẩn như: bảy hằng đẳng thức đáng nhớ, phân tích đa thức thành nhân tử, phân chia phân thức. Ngoài ra các em còn được làm quen các kiến thức mới lạ khác như các bài Toán về phương trình, bất phương trình…

Kiến thức Hình Học vô cùng phong phú, ở khối lớp này, các em sẽ được làm quen với các bài học về định lý Ta Lét đảo, tam giác đồng dạng cùng các định nghĩa, tính chất của hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành, hình lăng trụ đứng cùng các đa giác…

Lợi ích mang lại khi có gia sư dạy Toán lớp 8 kèm riêng

Có quá nhiều kiến thức cơ bản học sinh lớp 8 cần phải nắm, các em không thể tiếp thu hết bài giảng ngay tại lớp. Thời gian ở nhà, học sinh còn phải chú tâm tới những môn học quan trọng khác nên không thể chỉ đầu tư thời gian riêng cho môn Toán. Để việc học tập của các em thuận lợi thì phụ huynh nên tìm gia sư Toán tại nhà giúp con tiếp thu tốt hơn, đồng thời hướng đến điểm số cao trong các bài kiểm tra, kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ.

Gia sư có vai trò như người bạn sẽ hiểu rõ nhất năng lực học tập cũng như tâm lý của học sinh. Qua các bài kiểm tra, các câu hỏi nhanh sẽ nắm được con bạn đang hổng chỗ nào, kiến thức nào nắm vững. Từ đó họ biết cách điều chỉnh bài giảng của mình để phù hợp với từng học sinh họ nhận dạy kèm. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy thú vị, được thay đổi sẽ tránh tình trạng nhàm chán sẽ khơi gợi cho các em hứng thú khi học môn học này.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ gia Toán chất lượng

Là phụ huynh, ai chẳng muốn con em mình học tốt, đạt thành tích cao. Vậy nên, gia sư Toán lớp 8 là điều chắc hẳn các anh chị sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và nếu anh chị cần tìm gia sư chất lượng cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, hãy đến với Gia Sư Việt. Sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi từ các trường nổi tiếng trên cả nước với trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của phụ huynh.

Gia sư sẽ là người theo sát các em để kèm cặp, bảo ban và giải đáp thắc mắc mỗi khi học sinh cần đến. Cùng với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em từ đó luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho học sinh. Bằng tình yêu và tri thức, chúng tôi sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho học sinh bởi nguồn gia sư có kiến thức toán học vững chắc, phương pháp giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học tốt môn học này.

Phụ huynh cần tìm gia sư môn Toán lớp 8 vui lòng liên hệ theo chỉ dẫn

Văn Phòng: 1900. 8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Cách Tìm Gia Sư Dạy Toán Lớp 8 Chất Lượng Cao Ở Hà Nội

Đánh giá bài viết

Bình luận (11)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh, học sinh cần tìm gia sư dạy Toán lớp 8 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 10 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Toán tại Hà Nội có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Trịnh Mỹ Nghệ: 

  Tôi cần tìm gia sư là Nữ dạy kèm môn Toán cho con gái học lớp 8 – Trường Bill gates.
  Trung tâm vui lòng contact sớm.
  Thanks,

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trung tâm đã nhận được thông tin yêu cầu của chị và tư vấn cho chị rồi ạ. Bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • nguyen thi thanh: 

  Tôi muốn tìm một gia su là nu dạy kèm toán 8 cho con gai tôi

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, Trung tâm em liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Đặng Minh: 

  Tôi cần tìm gia sư môn lý, hoá lớp 8. Kèm tại nhà ở thượng thanh, long biên. T/g: tối 18h-20h t4, t6 hàng tuần.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm bên em đã nhận được lời nhắn của chị rồi ạ, các bạn sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Lê Hoài Nam: 

  Muốn tìm gia sư nam dạy toán lớp 8 đặc biệt là môn hình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em sắp xếp gia sư rồi báo lại anh sớm ạ

   Trả lời
 • Luu hue: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con trai tại nhà lớp 8

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận