Gia Sư Tiếng Anh Lớp 4 Giỏi Kèm Riêng Tại Nhà Uy Tín Ở Hà Nội

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai quyết định đến con đường học vấn và sự nghiệp của học sinh sau này. Chính vì vậy, nó trở thành yếu tố cực kỳ quan trọng, cần thiết được bậc phụ huynh đầu tư cho con. Không giống như lớp học dưới, bước vào lớp 4, lượng kiến thức ngày một nhiều thêm. Nếu không đủ năng lực để theo kịp, chắc chắn bé sẽ lùi lại gây ra lỗ hổng lớn khó bù đắp được trong các lớp tiếp theo với bộ môn Tiếng anh. Để giúp bé vững vàng, những giáo viên, sinh viên giỏi sẽ đảm nhận gia sư Tiếng anh lớp 4 kèm riêng tại nhà.

Gia sư Tiếng Anh lớp 4 giỏi tại Hà Nội

Gia sư Tiếng Anh lớp 4 – khắc phục lỗ hổng, nâng cao kiến thức cho trẻ

Khác với các lớp dưới, chương trình Tiếng anh lớp 4 không đơn thuần chỉ là những từ vựng về danh từ, động từ, tính từ nữa. Thay vào đó, các em được học nâng cao hơn với hệ thống các câu hỏi, đáp, hay một số cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Trong quá trình học tập, đòi hỏi gia sư Tiếng anh phải nắm vững kiến thức cần truyền đạt cho các em bằng nhiều phương pháp, cụ thể như sau:

Xem thêm: Gia Sư Lớp 4 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 4 Tại Hà Nội

gia-su-tieng-anh-lop-4-khac-phuc-lo-hong-kien-thuc

– Giảng dạy đa dạng, linh hoạt, luôn tạo không gian, thời gian thoải mái giúp bé vừa học vừa chơi. Giáo viên, sinh viên như người bạn thân thiết, cùng bé khắc phục các lỗ hổng và nâng cao kiến thức chuyên môn bằng các phương pháp như nói, nghe, hát, sử dụng hình ảnh.

– Trực tiếp chỉ dẫn bé trong việc làm quen với hệ thống kiến thức mới, tu bổ kiến thức cũ. Với các kiến thức lớp 4, gia sư giúp các em nắm rõ các kiểu câu như câu hỏi, câu cảm thán, câu nghi vấn… Bên cạnh đó, gia sư sẽ trở thành người bạn giao tiếp, cùng tương tác nói chuyện qua lại, giúp bé có thể vận dụng kiến thức để xây dựng nên đoạn hội thoại ngắn, tạo tiền đề cho bé có thể mạnh dạn, tự tin khi nói trước đám đông.

– Truyền đạt, luyện tập cho học sinh lớp 4 các kỹ năng cơ bản cần có trong môn học này. Cụ thể là kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Chuẩn bị những bài hội thoại Tiếng anh trong quá trình học bằng các cách như mở CD, Radio, Đọc. Điều này giúp bé làm quen với cách phát âm, nói chuyện của người nước ngoài. Đồng thời củng cố cách phát âm, nghe hiểu…

Gia Sư Việt – Nơi gửi gắm niềm tin dành cho các phụ huynh ở Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi đã đào tạo thành công hàng ngàn em trong bộ môn tiếng anh. Gia sư Tiếng anh lớp 4 chỉ duy nhất một thầy và một trò. Do đó bé có cơ hội trao đổi thông tin, các khúc mắc cần giải đáp với gia sư. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao cho quá trình tiếp thu bài của bé.

Học tiếng anh mang lại nhiều lợi ích, do vậy, phụ huynh cần đầu tư cho bé. Lứa tuổi lớp 4 rất nhạy bén trong cách học, trí tuệ đang trên đà phát triển. Nên ngay từ bây giờ bạn hãy giúp bé có được những kiến thức bổ ích bằng giải pháp thuê gia sư kèm Tiếng Anh tại nhà cho bé. Phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn Cambridge sẽ không làm bạn thất vọng với năng lực vượt bậc của con mình.

Phụ huynh cần tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 4 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (1)

  • Phương hoa: 

    Tôi cần tìm một giáo viên giỏi dạy 1 tuần 2 buổi tiếng anh cho con trai tôi, lóp 4, hiện đang học tại trường đoàn thị điểm, vì là con trai nên tôi cần giáo viên kiên trì 1 chút vì nếu không sẽ gây cho trẻ không có hứng thú với môn học. Tôi ơ Đinh công Hà nội

    Trả lời

Để lại bình luận