Gia Sư Tiếng Anh Lớp 4 Giỏi Dạy Tại Nhà Ở Hà Nội

Gia sư Tiếng Anh lớp 4 – khắc phục lỗ hổng, nâng cao kiến thức tiếng anh cho trẻ

Ngày nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai quyết định đến con đường học vấn và sự nghiệp của bé sau này. Chính vì vậy, tiếng anh là yếu tố cực kỳ quan trọng, cần thiết mà các bậc phụ huynh nên đầu tư cho bé. Không giống như 3 lớp học dưới, bước vào lớp 4, lượng kiến thức ngày một nhiều thêm, nếu không đủ năng lực để theo kịp, hẳn bé sẽ lùi lại gây ra lỗ hổng lớn khó bù đắp được trong các lớp tiếp theo với bộ môn tiếng anh. Để giúp bé vững vàng, trung tâm Gia sư Việt đã tụ hội những giáo viên, sinh viên chuyên ngành tiếng anh cực giỏi, sẽ thay bạn gia sư tiếng anh lớp 4 cho bé.

Gia sư Tiếng Anh lớp 4 giỏi tại Hà Nội

Các kiến thức gia sư Tiếng Anh cần truyền đạt cho bé lớp 4

Khác với các lớp dưới, chương trình tiếng anh lớp 4 không đơn thuần chỉ là những từ vựng về danh từ, động từ, tính từ nữa. Thay vào đó, các em được học nâng cao hơn với hệ thống các câu hỏi, đáp, hay một số cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Trong quá trình học tập, đòi hỏi gia sư môn tiếng anh lớp 4 phải nắm vững kiến thức cần truyền đạt cho các em bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Gia sư sẽ là người trực tiếp giới thiệu, chỉ dẫn bé trong việc làm quen với hệ thống kiến thức mới, tu bổ kiến thức cũ. Với các kiến thức mới của học sinh lớp 4, gia sư tiếng anh cần giúp các em nắm rõ các kiểu câu trong cấu trúc tiếng anh như câu hỏi, câu cảm thán, câu nghi vấn…

Bên cạnh đó, gia sư sẽ trở thành người bạn giao tiếp, cùng tương tác nói chuyện qua lại, giúp bé có thể vận dụng kiến thức để xây dựng nên đoạn hội thoại ngắn, tạo tiền đề cho bé có thể mạnh dạn, tự tin khi nói trước đám đông.
Gia sư tiếng anh lớp 4 sẽ phải truyền đạt, luyện tập cho học sinh lớp 4 các kỹ năng cơ bản cần có trong môn học này. Cụ thể là kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Gia sư cần chuẩn bị những bài hội thoại ngắn tiếng anh trong quá trình học bằng các cách như mở CD, Radio, đọc. Điều này giúp bé làm quen với cách phát âm, nói chuyện của người nước ngoài. Đồng thời củng cố cách phát âm, nghe hiểu của trẻ lớp 4.

Với trẻ lớp 4, gia sư có thể cho bé làm quen với cách viết thư tay. Những mẫu câu đơn giản cấu lại thành một lá thư. Hay có thể đưa bé ra ngoài giao giúp bé giao tiếp với người nước ngoài. Đó là tất cả những điều gia sư tiếng anh lớp 4 cần cung cấp cho bé.

Trung tâm gia sư Việt – Nơi gửi gắm niềm tin dành cho các phụ huynh

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, trong tâm Gia sư Việt cho các bậc phụ huynh thấy được chuyên môn, năng lực của đội ngũ gia sư tại đây. Trung tâm, đã đào tạo thành công hàng ngàn em trong bộ môn tiếng anh.
Gia sư tiếng anh lớp 4 chỉ duy nhất một giáo viên và một trò. Do đó bé có cơ hội trao đổi thông tin, các khúc mắc cần giải đáp với gia sư. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao cho quá trình tiếp thu bài của bé.

Cách dạy học tiếng anh của đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Việt rất đa dạng. Chúng tôi luôn tạo không gian, thời gian thoải mái giúp bé vừa học vừa chơi. Gia sư tiếng anh 4 sẽ như 1 người bạn thân thiết, cùng bé khắc phục các lỗ hổng và nâng cao kiến thức chuyên môn bằng các phương pháp như nói, nghe, hát, sử dụng hình ảnh.

Học tiếng anh mang lại nhiều lợi ích, do vậy, phụ huynh cần đầu tư cho bé. Lứa tuổi lớp 4 rất nhạy bén trong cách học, trí tuệ đang trên đà phát triển. Nên ngay từ bây giờ bạn hãy giúp bé có được những kiến thức bổ ích bằng cách mời gia sư dạy lớp 4 môn tiếng anh để giúp bạn chia sẻ kiến thức cho bé.

Khi cần gia sư môn tiếng anh lớp 4, hãy liên lạc ngay với trung tâm gia sư Việt. Phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn Cambridge sẽ không làm bạn thất vọng với năng lực vượt bậc của bé.

Phụ huynh cần tìm gia sư  giỏi dạy Tiếng Anh lớp 4 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900. 8681 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 4 Giỏi Dạy Tại Nhà Ở Hà Nội

5 31 votes

Bình luận (2)

 • Phương hoa: 

  Tôi cần tìm một giáo viên giỏi dạy 1 tuần 2 buổi tiếng anh cho con trai tôi, lóp 4, hiện đang học tại trường đoàn thị điểm, vì là con trai nên tôi cần giáo viên kiên trì 1 chút vì nếu không sẽ gây cho trẻ không có hứng thú với môn học. Tôi ơ Đinh công Hà nội

  Trả lời
 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh, học sinh cần tư vấn tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời

Để lại bình luận