Gia Sư Tiểu Học Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Sư Phạm Tiểu Học

Kiến thức các môn ở bậc Tiểu Học không khó, mặc dù cũng có một số những dạng bài tập tương đối nhưng nhìn chung là khá đơn giản. Vậy tại sao nhiều em vẫn không thể tự hoàn thiện bài vở hàng ngày? Cha mẹ thì lúng túng khi giảng bài cho con mãi không hiểu và cần hỗ trợ từ gia sư Tiểu Học Hà Nội? Phụ huynh cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

thuê gia sư tiểu học hà nội uy tín

Tự dạy kèm con trong bậc Tiểu Học sao mà khó quá!

Nhiều khi chúng ta nhìn vào cuốn sách và đặt câu hỏi: Con mình có vấn đề gì về tư duy không mà không làm nổi những bài tập này? Mặc dù anh chị vẫn giảng bài hàng ngày cho con mình mà không hề biết phương pháp đó chưa đúng với kiến thức bậc Tiểu Học. Dạy mãi con không hiểu khiến bản thân cáu gắt, mất kiên nhẫn và kèm con học thiếu hiệu quả. Chuyện này hết sức bình thường bởi cha mẹ nhìn bài vở của con qua Lăng Kính của người lớn khi đã hiểu và biết làm rồi. Còn đối với con trẻ thì kiến thức đó lại là những cái mới, những cái còn chưa nắm chắc thì cháu chưa làm được cũng là điều dễ hiểu.

Cha mẹ là điểm tựa vững chắc giúp bé chinh phục tri thức

Cuộc sống hiện nay có những tác động to lớn từ nhiều phía, nhưng cha mẹ vẫn luôn giữ vai trò quyết định trong việc cung cấp những tri thức khoa học cho trẻ cả về số lượng lẫn chất lượng. Khi trẻ cần đến sự trợ giúp về học tập thì phương án tối ưu nhất chính là thuê gia sư kèm riêng cho bé. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng biết liên hệ đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin đưa ra những đánh giá khách quan về việc tìm gia sư ở Hà Nội hiện nay giúp anh chị lựa chọn một người dạy tận tâm, yêu trẻ để gửi gắm con em mình.

Những lưu ý trong việc tìm gia sư ở Hà Nội cho con

Chúng ta luôn muốn thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ hơn, cũng là cha mẹ, và là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, chúng tôi hiểu vấn đề đó của anh chị lúc này. Đầu tư cho việc học không bao giờ là thừa và mang lại hiệu quả nhất cho tương lai con em mình, cha mẹ đã từng tìm đến các trung tâm gia sư.

Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng có thể đáp ứng gia sư giỏi dạy kèm Tiểu Học cho phụ huynh. Thậm chí một số đơn vị chẳng cần quan tâm đến phỏng vấn chuyên môn cũng như lựa chọn người dạy theo yêu cầu. Họ chỉ tính đến việc giới thiệu gia sư để thu tiền và hết trách nhiệm.

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu Học Hà Nội tốt nhất hiện nay

Nhiều phụ huynh liên hệ với chúng tôi bày tỏ sự bức xúc, thất vọng khi gặp phải những trung tâm như trên khiến họ cảm thấy mất niềm tin, thời gian, tiền bạc mà chẳng thu được điều tốt hơn cho con. Anh chị có thể tin tưởng ở Gia Sư Việt bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, niêm yết công khai bảng giá thuê gia sư tại Hà Nội cho gia đình lựa chọn.

học phí gia sư dạy tiểu học tại nhà

Sự ủng hộ, hợp tác từ đội ngũ giáo viên, sinh viên chất lượng ở hầu khắp Hà Nội sẽ là điểm đến giải tỏa mọi lo lắng của anh chị. Sau khi giới thiệu gia sư, chúng tôi sẽ liên hệ định kì với phụ huynh để trao đổi, lắng nghe phản hồi về chất lượng giảng dạy của giáo viên, sinh viên để có sự điều chỉnh hợp lý giúp con bạn học tốt nhất.

Phụ huynh cần thuê gia sư Tiểu Học tại Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiểu Học Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Sư Phạm Tiểu Học

Đánh giá bài viết

Bình luận (4)

 • Phạm Hồng Ngọc: 

  Tôi cần tìm giáo viên Tiểu Học có kinh nghiệm dạy tại nhà cho con học lớp 2. Cháu còn viết sai chính tả nhiều và làm Toán chậm. Trung tâm liên hệ tư vấn giúp tôi nhé. Xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị ạ. Mai bên em sẽ liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy lớp 2 cho bé nhà chị nhé.

   Trả lời
 • Phan Hà Minh: 

  Chị cần thuê sinh viên dạy Tiểu Học có kinh nghiệm hướng dẫn giải đáp Toán nâng cao cho con học lớp 5. Cháu dự định thi vào Lương Thế Vinh. Trung tâm sắp xếp sớm cho chị nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn, sắp xếp gia sư Tiểu Học phù hợp nhất cho chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận