Cách Tìm Gia Sư Toán Tại Huyện Thanh Trì Giúp Con Bạn Học Giỏi

Thanh Trì là một huyện của ngõ phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, vùng đất địa linh nhân kiệt đi cùng với lịch sử hào hùng của dân tộc. Thanh Trì đang phát triển vượt bậc về mọi mặt trong đời sống xã hội trong đó giáo dục được đầu tư rất mạnh. Môn Toán có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy cho học sinh. Từ nhỏ các con đã phải làm quen với các phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia rồi sau này đến Đại Số, Hình Học, Giải Tích, Vi Phân…Ngoài ra, nó góp mặt trong tất cả các kì thi từ học kì, chuyển cấp đến thi đại học… Với truyền thống hiếu học lâu đời nên nhu cầu thuê gia sư Toán tại huyện Thanh Trì khá lớn.

gia-su-toan-tai-huyen-thanh-tri-ha-noi

Giải pháp giúp phụ huynh ở Thanh Trì hỗ trợ con học giỏi Toán

Giúp con học tốt môn Toán là điều tất cả cha mẹ đều mong muốn. Học Toán là cả quá trình đòi hỏi người học sự cần cù và kiến thức nền tảng vững chắc. Đây là thách thức mà không phải học sinh nào cũng vượt qua được, nhiều em còn sợ học dẫn đến mất gốc gây ảnh hưởng đến thành tích và định hướng tương lai. Thanh Trì có nhiều trường đạt chuẩn quốc gia như Tiểu học thị trấn Văn Điển, Thanh Liệt, Đại Áng, THCS Đông Mỹ, Ngũ Hiệp, Tứ Hiệp, Vĩnh Quỳnh, THPT Ngọc Hồi, Ngô Thì Nhậm… khiến việc học Toán của các em càng vất vả hơn. Tuy nhiên, không có nhiều lựa chọn gia sư Toán giỏi cho phụ huynh bởi trung tâm gia sư thường ở nội thành và các trường đại học không tập trung trên địa bàn

Địa chỉ giới thiệu gia sư Toán ở Thanh Trì tốt nhất hiện nay

Chúng tôi tập hợp đội ngũ gia sư huyện Thanh Trì đông đảo, nhiệt huyết và chuyên môn giỏi, đã giúp rất nhiều em tiến bộ môn Toán vượt bậc trong thời gian ngắn. Gia Sư Việt luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến từ phía phụ huynh trên địa bàn huyện những năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ cũng như phương pháp của giáo viên, sinh viên dạy Toán, cụ thể như sau:

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Hơn nữa, phụ huynh được miễn phí 100% cho việc tư vấn và tìm gia sư, giáo viên, sinh viên đến gia đình làm việc có lương mới phải trả cho chúng tôi lệ phí giới thiệu lớp dạy. Đây là yếu tố quan trọng giúp Gia Sư Việt có thể cung cấp, giới thiệu gia sư Toán giỏi nhất, nhanh nhất ở Thanh Trì đến với gia đình anh chị.

Dịch vụ gia sư Toán tại huyện Thanh Trì của chúng tôi gồm

Cung cấp gia sư Toán cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Cùng với đó là khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao.

Các địa chỉ dạy Toán ở huyện Thanh Trì: Cầu Bươu, Đông Mỹ, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Tân Triều, Triều Khúc, Tứ Hiệp,Tựu Liệt, Vĩnh Quỳnh, Yên Xá, Văn Điển, Lĩnh Nam, Hữu Hòa, Cầu Tó, Đại Áng… Quý phụ huynh, học sinh cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ qua số Hotline: 096.446.0088 – 090.462.880

Tham khảo thêm:

Bí quyết giải bài tập Hình học không gian “Khó” mà “Ít Điểm”

Những ưu điểm khi mời gia sư kèm con bạn học môn Toán 12

Bí quyết tự ôn thi môn Toán lớp 12 theo hình thức trắc nghiệm

Bình luận (12)

 • Trần thị mai oanh: 

  Cầm gs tại nhà

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Tuyết: 

  Tt cho em hỏi ở khu vực Ngũ hiệp, lưu phái, tự khoát có văn phòng dạy toán cho lớp 3 không ạ?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em có chị nhé. Ngày mai bên em liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Phương Hoa: 

  Tôi muốn tìm gia sư môn Toán lớp 7 cho con trai ở khu vực Đại Áng, Thanh Trì

  Trả lời
  • Triệu Hồng Nam: 

   cô liên hệ số của cháu ạ

   Trả lời
 • ngọc: 

  mình cần gia sư toán & tiếng anh
  cháu học lớp 6

  Trả lời
 • Phạm Minh Tiến: 

  Mình muốn tìm gia sư dậy tiếng anh và toán cho 01 học sinh tại tứ hiệp thanh trì hà nội ( là sinh viên chuyên nghành thì càng tốt)

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho anh nhé

   Trả lời
 • Hanvantuan: 

  Mình muốn tìm gia sư toán lớp 9 tại ngọc hồi

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Trần Thị Thuý An: 

  Tìm gia sư tại Ngọc Hồi

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088