Cung Cấp Gia Sư Dạy Toán Lớp 10 Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Chương trình học cấp 2 và cấp 3 quá nhiều điểm khác biệt do đó các môn học cũng khiến học sinh gặp không ít khó khăn. Đặc biệt là môn Toán bởi tính logic, tính kế thừa từ kiến thức cũ khiến không ít học sinh mệt mỏi, lo lắng. Tuy nhiên, Đây là môn học quan trọng không thể thiếu trong các kỳ thi, cũng vì thế được các em ưu tiên hơn. Vậy làm sao để các em bắt kịp được các kiến thức toán học lớp 10. Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 10 sẽ giúp các em giải quyết vướng mắc để tự tin học tốt hơn.

Gia sư dạy Toán lớp 10 tại Hà Nội

Các kiến thức môn Toán lớp 10 học sinh cần đặc biệt chú ý

Không đơn thuần chỉ là những kiến thức đơn giản như ở cấp 2, lớp 10, học sinh vừa phải ôn tập kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới và còn phải nâng cao thêm. Toán học lớp 10 không chỉ đơn giản là 7 hằng đẳng thức đáng nhớ, các công thức Sin, Cos, mà thay vào đó là những công thức, định nghĩa hoàn toàn mới, lạ như những công thức Lượng Giác, những Phương Trình, Hệ Phương Trình phức tạp.

Sự thay đổi về kiến thức từ cấp 2 lên cấp 3 về môn Toán dường như khiến không ít học sinh gặp rắc rối. Các em bỡ ngỡ ngay từ cách giảng dạy nhanh, đa phần để các em tự học hơn là cách dạy chi tiết như cấp 2. Điều này có thể dẫn tới tình trạng học sinh rơi vào chán nản, ghét môn học này. Tình trạng này xảy ra sẽ khiến các em không theo kịp kiến thức của môn toán.

Kiến thức toán lớp 10 vô cùng quan trọng, nó có thể chiếm 10 – 30% trong nội dung đề thi đại học. Cụ thể như các bài toán về khảo sát đồ thị, vẽ hàm số, phương pháp giải các bài toán phương trình lượng giác…Những kiến thức này là tiền đề cho các kiến thức lớp 11, 12 mà các em sẽ được học những năm tiếp theo. Điều này đòi hỏi học sinh phải tập trung, kiên trì và chịu khó.

Gia sư dạy Toán lớp 10 sẽ giúp học sinh những gì ?

Kiến thức, đó là điều đầu tiên gia sư môn Toán lớp 10 sẽ giúp học sinh nắm bắt. Với thời gian dành cho môn Toán quá nhiều kiến thức mới hàng tuần, học sinh sẽ chẳng thể tiếp thu hết được bài giảng rút ngắn kiến thức, đẩy nhanh tiến độ đó. Và gia sư sẽ là người theo sát, kèm cặp cho các em lượng kiến thức đầy đủ nhất.

Môn Toán thường đặt nặng khiến cho việc học thường gặp phải không ít áp lực. Với những kiến thức chuyên môn cao, những phương pháp giảng dạy cực kỳ ấn tượng, người dạy sẽ giúp các em cải thiện kết quả môn toán đồng thời bổ trợ các kiến thức giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, các kỳ thi.

Đối với các em học sinh khá, giỏi, các kiến thức cơ bản có thể đa phần các em nắm được. Nhưng còn kiến thức nâng cao thì sao?. Các em cũng sẽ gặp không ít khó khăn nếu không có người giải đáp. Còn với học sinh yếu kém, việc tự học môn toán gần như là không thể, thậm chí có học lớp nhóm đông cũng không mang lại hiệu quả. Và càng cố gắng các em chỉ thêm phí thời gian mà thôi.

Điều học sinh cần ngay lúc này đó là một gia sư Toán đủ tài đức để giúp các em khai thông kiến thức đang bị ẩn nấp cũng như noi gương để vững vàng hơn nữa tinh thần học tập. Điều này, chỉ duy nhất gia sư có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm được. Với những lợi ích mang lại cho học sinh, hẳn các bậc phụ huynh sẽ bớt đi một nỗi lo lớn. Nếu anh chị muốn con, em mình học tốt, nắm vững kiến thức môn Toán 10, hãy kết nối với Gia Sư Việt chúng tôi qua số: Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h ) Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Tham khảo thêm: 

♦ Gia Sư Toán Tại Quận Hai Bà Trưng Giúp Học Sinh Tiến Bộ Nhanh

♦ Gia Sư Toán Tại Quận Hoàn Kiếm Nâng Cao Tư Duy Cho Học Sinh

Bình luận (4)

 • Như Mai: 

  Mình cần tìm gia sư cho con môn toán lớp 10. Địa chỉ nhà ở Long Biên.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Chu Thị Hồng Anh: 

  Tôi cần tìm gia sư toán cho con đang học lớp 10. Địa chỉ: phòng 216 – cầu thang 4 – K80D, ngõ 376 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sắp xếp gia sư rồi báo lại chị sớm nhé

   Trả lời

Để lại bình luận