Nguyên nhân con bạn học kém môn Toán 10 cần gia sư hỗ trợ

Môi trường cấp 2 và cấp 3 có quá nhiều điểm khác biệt do chương trình học tập cũng như phương pháp giảng dạy của thầy cô. Đặc biệt là môn Toán bởi tính logic, tính kế thừa từ kiến thức cũ khiến không ít học sinh mệt mỏi, lo lắng. Tuy nhiên, Đây là môn học quan trọng không thể thiếu trong các kỳ thi, cũng vì thế được các em ưu tiên hơn. Vậy làm sao để các em bắt kịp được các kiến thức toán học lớp 10. Vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư sẽ rất cần thiết giúp các em giải quyết vướng mắc để tự tin học tập môn Toán 10 tốt hơn.

nguyen-nhan-con-hoc-kem-toan-lop-10-can-gia-su-ho-tro

Các kiến thức môn Toán lớp 10 học sinh cần đặc biệt chú ý

Không đơn thuần chỉ là những kiến thức đơn giản như ở cấp 2, lớp 10, học sinh vừa phải ôn tập kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới và còn phải nâng cao thêm. Toán học lớp 10 không chỉ đơn giản là 7 hằng đẳng thức đáng nhớ, các công thức Sin, Cos, mà thay vào đó là những công thức, định nghĩa hoàn toàn mới, lạ như những công thức Lượng giác, những Phương trình, Hệ phương trình phức tạp.

Sự thay đổi về kiến thức từ cấp 2 lên cấp 3 về môn Toán dường như khiến không ít học sinh gặp rắc rối. Các em bỡ ngỡ ngay từ cách giảng dạy nhanh, đa phần để các em tự học hơn là cách dạy chi tiết như cấp 2. Điều này có thể dẫn tới tình trạng học sinh rơi vào chán nản, ghét môn Toán. Tình trạng này xảy ra sẽ khiến nhiều em hụt hẫng, không theo kịp bài giảng trên lớp.

Kiến thức toán lớp 10 vô cùng quan trọng, nó có thể chiếm 10 – 20% trong nội dung đề thi đại học. Cụ thể như các bài Toán về khảo sát đồ thị, vẽ hàm số, phương pháp giải các bài toán phương trình lượng giác,… Những nội dung này là tiền đề cho các kiến thức lớp 11, 12 mà các em sẽ được học những năm tiếp theo. Điều này đòi hỏi học sinh phải tập trung, kiên trì và chịu khó.

Gia sư sẽ hỗ trợ con bạn học môn Toán lớp 10 như thế nào?

Kiến thức đó là điều đầu tiên gia sư môn Toán 10 sẽ giúp học sinh nắm bắt. Với thời gian dành cho môn Toán quá nhiều kiến thức mới hàng tuần, học sinh sẽ chẳng thể tiếp thu hết được bài giảng rút ngắn kiến thức, đẩy nhanh tiến độ đó. Ngoài ra, gia sư sẽ như người bạn theo sát, kèm cặp các em lượng kiến thức đầy đủ nhất.

Môn Toán thường đặt nặng khiến cho việc học thường gặp phải không ít áp lực. Gia sư với kinh nghiệm và chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy cực kỳ ấn tượng sẽ giúp các em cải thiện kết quả môn Toán. Đồng thời bổ trợ các kiến thức giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, các kỳ thi giữa kì, học kì…

Đối với học sinh khá, giỏi, các kiến thức cơ bản có thể đa phần đã nắm được. Nhưng còn kiến thức nâng cao thì sao? Tình trạng chung là các em gặp không ít khó khăn cần người kèm cặp và giải đáp. Còn với học sinh yếu kém, việc tự học môn toán gần như là không thể, thậm chí có học lớp nhóm đông cũng ít mang lại hiệu quả. Và càng cố gắng chỉ thêm phí thời gian, công sức và sự chán nản cho các em mà thôi.

Điều phụ huynh cần ngay lúc này đó là một gia sư Toán đủ tài đức để giúp con mình khai thông bế tắc cũng như noi gương để vững vàng tinh thần học tập. Điều này, chỉ duy nhất gia sư có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm được. Với những lợi ích gia sư mang lại cho con, chắc hẳn bậc phụ huynh sẽ bớt đi một nỗi lo lớn. Nếu cha mẹ muốn con em mình học tốt, nắm vững kiến thức môn Toán 10 liên hệ Gia Sư Việt qua số Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Tham khảo thêm:

Gia Sư Toán Tại Quận Hai Bà Trưng Giúp Học Sinh Tiến Bộ Nhanh

Gia Sư Toán Tại Quận Hoàn Kiếm Nâng Cao Tư Duy Cho Học Sinh

Bình luận (6)

 • Như Mai: 

  Mình cần tìm gia sư cho con môn toán lớp 10. Địa chỉ nhà ở Long Biên.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Chu Thị Hồng Anh: 

  Tôi cần tìm gia sư toán cho con đang học lớp 10. Địa chỉ: phòng 216 – cầu thang 4 – K80D, ngõ 376 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sắp xếp gia sư rồi báo lại chị sớm nhé

   Trả lời
 • Thanh Thủy: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con học lớp 10 tại phố Chùa Láng. Con tôi học toán kém, bị hổng nhiều ở lớp 9. Muốn được học thầy dậy để vững cơ bản và có thể tiến bộ trong môn Toán ở lớp 10. Cháu vừa vào 10 năm học này 2020 – 2021

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư phù hợp nhất cho con chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088