Định Hướng Học Môn Toán THPT Cho Học Sinh Cấp 3 Tại Hà Nội

Đinh hướng học tốt môn Toán THPT cho học sinh cấp 3 tại Hà Nội. Phương pháp học tập, tư duy toán theo lớp 10, 11, 12 để giúp các em học Toán tốt nhất

Có thể nói, khi xã hội cần nhân lực rất lớn về khoa học tự nhiên và đa số học sinh Trung học Phổ thông chọn thi khối A, B, D, thì môn Toán là một học quan trọng nhất trong tất cả các môn học phổ thông .

dinh-huong-mon-toan-thpt

Môn Toán ngoài nhiệm vụ chính của nó là môn học nghiên cứu Toán học cơ sở, thì nó còn đóng vai trò vô cùng lớn trong việc cung cấp các công cụ tính toán cho các môn học khác như Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học và các môn học chuyên sâu ở bậc Đại Học.

Chính vì vậy, việc trau dồi thêm kiến thức về Toán học luôn luôn là cần thiết đối với tất cả học sinh ở mọi cấp học và mọi trình độ chứ không chỉ các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học khối A, B, D và trong các kỳ thi chuyển cấp. Môn Toán có đặc điểm là lượng kiến thức rất lớn nếu không muốn nói là lớn nhất trong các môn học ,cùng với đó là lượng bài tập rất đồ sộ mà giáo viên yêu cầu học sinh cần làm .Nhiều học sinh có hiện tượng sợ môn học này cũng vì lý do trên. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh khác lại xem đây là một môn học đầy thú vị. Điểm khác biệt ở họ, đó là họ nắm chắc được lý thuyết có niềm đam mê với từng công thức số học, từng sơ đồ hình học…

Vậy làm gì khi học sinh chưa tìm được hứng thú ở môn học này và chưa có phương pháp học tập đúng đắn? Việc tìm cho con mình một gia sư giỏi Toán từ lâu nay vẫn được xem như lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, không phải gia sư nào cũng có một nền tảng kiến thức vững chắc, và quan trọng hơn là phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi học sinh !

Gia Sư Việt sẽ tìm hiểu kỹ vấn đề mà mỗi học sinh đang gặp phải và giới thiệu với quý vị phụ huynh những gia sư có nền tảng kiến thức chắc chắn nhất, phương pháp giảng dạy sáng tạo nhất đem lại sự tiến bộ rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn nhất!

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các trường đại học hàng đầu có tuyển sinh khối A, B, D như ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH KHTN, ĐHSP, ĐH Y, Dược…100% có điểm đầu vào trên 24 điểm và đại đa số trong đó đạt trên 9 điểm môn Toán.

Định Hướng Học Môn Toán THPT Cho Học Sinh Cấp 3 Tại Hà Nội

5 41 votes

Để lại bình luận