Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiểu Học tại quận Nam Từ Liêm dạy kèm cho con tại nhà ?

Gia Sư Việt giới thiệu dịch vụ gia sư Tiểu Học tại quận Nam Từ Liêm uy tín số 1 hiện nay.

Quận Nam Từ Liêm với vị trí địa lý ở phía Tây trung tâm Thành Phố, kết với với các quận khác trong thành phố bằng nhưng huyết mạch giao thông chiến lược đô thị.

Nam Từ Liêm đang chứng kiến sự phát triển toàn diện về mọi mặt Kinh Tế – Giáo Dục – Xã Hội – Chính Trị… Với hàng loạt khu đô thị cao cấp, đường phố khang trang, các trụ sở hành chính quan trọng bậc nhất của thủ đô Hà Nội như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động, Bến Xe Mỹ Đình, Tòa Nhà Keng Nam, Bảo Tàng Hà Nội, Đại Lộ Thăng Long, Cao Tốc Trên Cao…

gia sư tiểu học tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Giáo dục Tiểu Học tại quận Nam Từ Liêm có rất nhiều trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với chất lượng cao hiện nay như ( Tiểu Học Phú Đô, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 2, Tây Mỗ, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Phương Canh, Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Lô Mô Nô Xốp, Olympia, Việt Úc, Tiểu học Marie Curie…). Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học hành và phát triển tư duy của các con bậc Tiểu Học.

Tuy nhiên, thuận lợi luôn đi cùng với khó khăn thách thức. Áp lực thi cử và kiến thức môn học của các con học khá nặng khiến một số học sinh không theo kịp chương trình và chưa đáp ứng được mong muốn của cha mẹ cũng như thầy cô.

Khi việc học tập của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư dạy Tiểu Học cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Nam Từ Liêm lựa chọn hiện nay.

Lựa chọn gia sư Tiểu Học tại quận Nam Từ Liêm không khó vì nơi đây rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học lớn sinh sống, làm việc và học tập tại quận như Sư Phạm, Ngoại Thương, Quốc Gia, Tài Chính, Khoa Học Tự Nhiên, Cao Học Viên, Bách Khoa…

Vấn đề đặt ra : Anh (chị) sẽ lựa chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư Tiểu Học tại quận Nam Từ Liêm cho con ? Khi có hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet mà không có khá năng kiểm chứng !

Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy Tiểu Học tại Nam Từ Liêm làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía gia đình.

Gia Sư Việt với đội ngũ gia sư Tiểu Học giỏi, đông đảo nhận gia sư tại quận Nam Từ Liêm đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ trong vòng 1 tháng học cùng gia sư của chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh và đội ngũ gia sư ở quận Nam Từ Liêm trong những năm qua.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư đến quý phụ huynh. Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm.

Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon gia sư tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào của các con bậc Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh… Hãy để Gia Sư Việt giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của gia đình bằng dịch vụ gia sư Tiểu Học chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ gia sư Tiểu Học tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội của Gia Sư Việt.

Gia sư tại nhà môn Toán – Tiếng Việt – Văn – Tiếng Anh – Rèn Chữ cho học sinh từ lớp 1 – 5, luyện thi cấp 2 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn

Gia sư dạy kèm Tiểu Học ở các khu vực, đường phố, khu đô thị quận Nam Từ Liêm: Cầu Diễn, Châu Văn Liêm, Đại Mỗ, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Đỗ Xuân Hợp, Dương Đình Nghệ, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Phú Đô, Tây Mỗ, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trung Văn…

Anh (chị) cần tìm gia sư giỏi dạy Tiểu Học tại quận Nam Từ Liêm có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng : 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

5 46 votes

Để lại bình luận