Gia Sư Văn Tại Huyện Đông Anh – Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Văn tại huyện Đông Anh dạy kèm tại nhà cho con ?

Gia sư Văn tại huyện Đông Anh: Ngữ Văn có vị trí đặc biệt giúp hình thành, phát triển tư duy xã hội cho học sinh, góp phần hoàn thiện nhân cách của mỗi người. Ngoài ra, Văn cũng là môn học chính để đánh giá, xếp loại học lực, góp mặt trong mọi kì thi của học sinh ở tất cả cấp học 1, 2, 3 từ thi học kì, chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học…

Với vai trò quan trọng của môn Văn đã nêu ở trên thì việc học tốt Ngữ Văn là điều bắt buộc với mọi học trò nhằm đáp ứng yêu cầu của môn học này. Tuy nhiên, Văn Học lại khiến nhiều em cảm thấy khó tiếp thu hoặc đổ lỗi cho không có năng khiếu, cảm thụ dẫn đến việc sợ học Văn ( đặc biệt là học sinh Nam ) dẫn đến tình trạng học tập môn Văn không được như mong muốn của cha mẹ, thầy cô.

Gia sư Văn tại huyện Đông Anh Hà Nội

Gia Sư Việt cung cấp gia sư môn Văn uy tín tại huyện Đông Anh – Hà Nội.

Huyện Đông Anh là một huyện cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Với vị trí địa lý đặc biệt kết nối với Hà Nội bằng những con đường chiến lược ( Nhật Tân, Đông Trù, Quốc Lộ 3, Bắc Thăng Long – Nội Bài ) cùng với lịch sử là vùng đất địa linh nhân kiệt, truyền thống hiếu học từ lâu đời nay tạo nên huyện Đông Anh phát triển, đô thị hóa rất nhanh của thành phố Hà Nội

Mặc dù kinh tế, xã hội phát triển rất nhanh, mạnh. Nhưng nơi đây lại không có trường đại học lớn nào tại huyện Đông Anh, nhu cầu học tập chất lượng cao, tìm gia sư môn Văn cho con tại huyện cũng rất lớn nhưng với những bất cập trên dẫn đến việc cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm Văn tại nhà ở huyện Đông Anh không được thuận lợi.

Các trung tâm gia sư thường không có trụ sở tại đây vì nguồn nhân lực cho trung tâm giới thiệu gia sư giỏi môn Văn rất hạn chế, địa bàn huyện lại khá rộng.

Giải pháp nào giúp phụ huynh tìm gia sư Văn giỏi cho con tại Đông Anh ?

Khi việc học Văn của con không như kì vọng của cha mẹ, thầy cô thì việc tìm gia sư dạy Văn cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở huyện Đông Anh tìm hiểu, lựa chọn đến các trung tâm gia sư như hiện nay.

Vấn đề đặt ra: Anh (chị) sẽ lựa chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư Văn tại huyện Đông Anh cho con ? Khi có hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet mà chúng ta không có khả năng kiểm chứng ?

Chúng tôi giới thiệu gia sư Văn tại huyện Đông Anh hài lòng mọi yêu cầu từ phía gia đình.

Gia Sư Việt với đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư giỏi, đông đảo là người đang sinh sống và làm việc tại huyện Đông Anh, nhận dạy kèm trên địa bàn huyện trong những năm qua đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Văn trong vòng 1 tháng học cùng gia sư của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư môn Văn đến quý phụ huynh và có thể khái quát như sau.

 • Mọi gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Luôn bám sát kiến thức môn Văn của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
 • Soạn bài kĩ lưỡng và lên kế hoạch giảng dạy chi tiết cho mỗi buổi dạy để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Văn của con.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Văn nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình…

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm.

Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon gia sư Văn tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào. Hãy để trung tâm giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của gia đình bằng dịch vụ gia sư chuyên Văn chất lượng cao

Dịch vụ gia sư Văn tại huyện Đông Anh của Gia Sư Việt

Gia sư tại nhà môn Văn cho học sinh từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 2, cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối C, D uy tín, chất lượng cao.

Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi …

Gia sư Văn dạy kèm ở các khu vực, đường phố của huyện Đông Anh: Vân Nội, Võng La, Bắc Thăng Long, Thị trấn Đông Anh, Thiết Bị Điện, Nguyên Khê, Vân Trì, Bắc Hồng, Nam Hồng, Quốc Lộ 3, Dốc Vân, Đông Trù, Đường 6 cây, Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Hội…

Phụ huynh cần tìm gia sư Văn tại huyện Đông Anh có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng: 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Văn Tại Huyện Đông Anh – Hà Nội

5 30 votes

Bình luận (3)

 • Nguyễn Thị Huyền: 

  Kính gửi trung tâm gia sư Việt. Tôi là Nguyễn Thị Huyền. Hiện đang là kỹ sư thủy lợi. Tôi muốn nhận lớp dạy kèm toán lý hóa lớp 8,9. Lý và toán lớp 10,11,12. Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm dạy lớp 8,9. 2 năm dạy lớp 10 đến 12. Tôi hiện đang dạy 4 lớp lý và toán lớp 12 tại Thanh Xuân. Do công việc hiện nay tại Đông Anh nên tôi muốn nhận thêm lớp vào buổi tối. Cảm ơn đã rành thời gian để xem thư giới thiệu của tôi. Rất mong nhận được thư trả lời của trung tâm.
  Kính chúc trung tâm thành công!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bạn có thành tích rất ấn tượng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất và sắp xếp lớp gia sư phù hợp cho bạn nhé

   Trả lời
 • Trương Thị Hiền: 

  Kính gửi trung tâm gia sư việt, tôi là Trương Thị Hiền giáo viên Toán dạy THPT đã công tác 11 hiện nạy tôi có nguyện vọng đc trung tâm tạo điều kiện để đi gia sư tại Đông Anh. Tôi xin trân thành cảm ơn.

  Trả lời

Để lại bình luận