Cách Tìm Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 10 Giỏi Tại Nhà Ở Hà Nội

Phụ huynh cần thuê gia sư môn Vật Lý lớp 10 giúp con học Lý hiệu quả hơn ?

Gia Sư Việt nhận được khá nhiều yêu cầu về gia sư môn Vật Lý lớp 10 tại Hà Nội. Không phải các em lười hoặc thiếu tập trung. Bài viết xin đưa ra phân tích chi tiết về môn học cũng như giải pháp tìm gia sư tại Hà Nội được hiệu quả nhất.

Do môi trường thay đổi cùng với sự xả hơi cho năm học lớp 9 vất vả. Các em chưa thể làm quen ngay với chương trình THPT. Môn Vật Lý 10 có nhiều kiến thức mới lạ, phương pháp giảng dạy lướt qua không giống như ở bậc THCS cùng với nội dung môn học khô khan khiến học sinh mệt mỏi. Các em không thể tự mình chinh phục được những kiến thức vật lý của lớp 10. Vậy, làm sao có thể giúp học sinh nắm vững?. Phương pháp được các bậc phụ huynh lựa chọn lúc này là tìm gia sư môn Vật Lý lớp 10 cho học sinh.

Gia sư môn Vật Lý lớp 10 tại Hà Nội

Những kiến thức cơ bản học sinh lớp 10 cần nắm chắc đối với môn Vật Lý.

Bước vào lớp 10, kiến thức vật lý đầu tiên các em cần phải nắm là: Chuyển động cơ, Lý thuyết về chuyển động thẳng đều, các khái niệm về Vecto lực, cách tổng hợp lực hay các bài tập về tính toán lực, các bài toán về chuyển động, động lực học chất điểm liên quan đến các định luật Niuton.

Để giải quyết được các bài tập về những kiến thức đó đòi hỏi học sinh lớp 10 phải nắm vững lý thuyết, thuộc lòng các công thức, các định luật, khái niệm, định nghĩa cùng phương pháp giải các bài tập vật lý.

Với những phương pháp tính toán không đơn giản như môn toán, môn lý đòi hỏi các em phải quan tâm tới đơn vị, cách biến đổi các đơn vị sao cho phù hợp. Nó thực sự là môn học khó, đòi hỏi ở các em học sinh sự tư duy, tính logic và trí nhớ lâu dài.

Những kiến thức đó khiến học sinh thấy khó khăn khi tiếp thu hay các bài tập hóc búa làm các em đau đầu mà vẫn chưa tìm ra cách giải, thì các em đừng lo lắng, hãy để gia sư môn vật lý lớp 10 tại trung tâm gia sư Việt giúp các em gỡ rối.

Gia sư Vật Lý sẽ giúp các em học sinh lớp 10 học tập như thế nào ?

Những kiên thức hổng của cấp 2 làm cho học sinh rối, các em không thể tiếp thu kiến thức mới khi môn học này ở cấp 2 các em học kém, lượng kiến thức hổng nhiều. Và gia sư Lý lớp 10 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức mất gốc ở lớp dưới.

Đối với những học sinh khá giỏi, về cơ bản đã nắm vững kiến thức, gia sư dạy Vật Lý lớp 10 sẽ nâng cao bổ sung kiến thức, giúp các em có thể hiểu sâu cặn kẽ hớn các bài lý khó.

Gia sư sẽ là người đưa ra phương pháp học hợp lý cho học sinh để các em có thể nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy logic đồng thời rèn luyện cho các em một số kỹ năng mềm như đọc nhanh, nhớ lâu. Đối với các bài tập: Gia sư môn Vật Lý lớp 10 sẽ giúp các em tìm ra phương pháp giải ngắn gọn nhất, súc tích nhưng không kém phần đầy đủ nhất.

Sau mỗi tuần học, gia sư môn Lý tại trung tâm sẽ đưa ra các bài kiểm tra để giúp các em vừa làm quen với các dạng bài tập, câu hỏi lý thuyết, đồng thời kiểm tra khả năng tiếp thu bài của học sinh. Báo cáo kết quả, sự tiến bộ của học sinh là điều chúng tôi luôn thực hiện.

Những lý do mà anh chị nên lựa chọn gia sư Lý lớp 10 tại trung tâm gia sư Việt.

Trung tâm là địa chỉ hàng đầu sở hữu đội ngũ gia sư uy tín, chuyên nghiệp có đạo đức, trách nhiệm với học sinh. Họ là những giáo viên, sinh viên giỏi đang học tập và công tác trên các trường nổi tiếng về chất lượng trong khu vực Hà Nội. Gia sư có kiến thức sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm trong phong ách dạy cũng như truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Chúng tôi đã từng nhận gia sư, dạy kèm cho hàng trăm học sinh lớp 10 môn vật lý. Và chúng tôi luôn mang lại những kết quả khiến phụ huynh không khỏi bất ngờ. 100% các em sau khi nhờ chứng tôi gia sư đều tiến bộ lên theo từng buổi dạy. Các em nắm vững kiến thức cũng như tự hệ thống được kiến thức theo tư duy của mình.

Với những gì chúng tôi mang lại cho học sinh, anh chị muốn con em mình học tốt môn vật lý lớp 10 và cả những năm về sau có thể tin tưởng ở dịch vụ gia sư chúng tôi.

Anh chị có nhu cầu tìm gia sư dạy lý lớp 10 giỏi cho con vui lòng liên hệ.

Văn Phòng: 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Cách Tìm Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 10 Giỏi Tại Nhà Ở Hà Nội

5 2 votes

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập hoặc tìm gia sư môn Vật Lý lớp 10 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi bình luận luôn được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên cần đăng kí lớp dạy cũng như giải đáp thắc mắc khi hợp tác với chúng tôi có thể commnet tại đây, chúng tôi sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.
  Gia Sư Việt xin cảm ơn và trân trọng !

  Trả lời
  • Nguyễn lan phuong: 

   Tôi có con gái 9 lên 10. Cháu học chuyên toán nhưng lại không yêu thích môn Lý. Tôi muốn tìm một GV giỏi để hệ thống lại kiến thức và truyền cảm hứng cho con. Xin cảm ơn!

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

    Trả lời

Để lại bình luận