Kinh nghiệm tìm lớp dạy gia sư tại Hà Nội không bị lừa

Bạn muốn tìm lớp dạy gia sư tại Hà Nội để có thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm cho công việc tương lại hoặc đơn giản chỉ là sự trải nghiệm giúp mình tự tin hơn vào bản thân ?

Dù mục đích là gì thì công việc làm gia sư cũng luôn có một sức hút rất lớn. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều trung tâm gia sư tại Hà Nội mọc lên để đáp ứng nhu đó của các bạn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín làm việc có tâm để giúp các bạn tìm lớp dạy gia sư ưng ý. Thậm chí một số đơn vị còn lừa đảo trắng trợn làm các bạn gia sư nản chí và sợ khi nghe đến từ ‘ Trung Tâm Gia Sư ‘

Cách đây khoảng 2 năm chúng tôi có chia sẻ bài viết ‘ Các dấu hiệu của trung tâm gia sư lừa đảo ‘. Nhưng hiện nay mọi chuyện đã khác, dữ liệu của bài viết đó không còn phù hợp cho thời điểm hiện nay nữa.

Gia Sư Việt xin chia sẻ góc nhìn từ một trung tâm gia sư giúp các bạn có các kỹ năng tìm hiểu về dịch vụ gia sư tại Hà Nội để việc nhận lớp được thuận lợi nhất.

Kinh nghiệm tìm lớp dạy gia sư tại Hà Nội

1. Truy vấn kết quả tìm kiếm từ Google

Rất đơn giản: Các bạn chỉ cần Search tìm kiếm ( Trung tâm gia sư lừa đảo tại hà nội, trung tâm gia sư nào tốt ở hà nội, trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, Trung tâm gia sư A, B, C có uy tín không … ). Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả tìm kiếm ở dạng Fanpage Facebook và kết quả Website. Tốt nhất, hãy đọc 10 kết quả tìm kiếm đầu tiền thật kĩ lưỡng để có cho mình phần nào danh sách trung tâm uy tín, trung tâm lừa đảo.

Khi có được danh sách đó rồi thì sao ? Bạn sẽ tránh trung tâm lừa đảo mà mình vừa tìm kiếm, và tìm lớp mới ở các trung tâm uy tín. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nếu trung tâm lừa đảo đã đổi tên, đổi số điện thoại, địa chỉ… Còn trung tâm gia sư uy tín lại không có lớp nào phù hợp với mình ? Chúng ta sẽ đợi lớp phù hợp, hay vẫn tiếp tục tìm lớp dạy nhưng phải đảm bảo an toàn ?

2. Tìm lớp trên Facebook, Các Group lớn, Fanpage Facebook

Mình sẽ dành nhiều thời gian hơn để nói về vấn đề này vì đây là ngôi nhà chung hỗn loạn nhất khi mọi trung tâm đều Đăng lớp, mọi người đều có quyền nhận xét, đánh giá, chia sẻ quan điểm về một trung tâm gia sư. Thông tin thật thật, giả giả khiến các bạn như lạc vào Mê Cung.

  •  Nên cảnh giác với trung tâm gia sư Post Lớp mà không có địa chỉ, website, thông tin liên hệ, mã số lớp đánh lung tung không theo ngày cụ thể nào cả, yêu cầu về lớp dạy sơ sài mà không rằng buộc điều kiện nhận lớp gì, lớp có mức lương cao bất thường.
  • Cảnh giác với tiêu đề Đăng Lớp giật tít ( có hỗ trợ cho nợ phí, không thu giấy tờ ). Các bạn cần phải hỏi rõ trung tâm đó ở đâu, số điện thoại, website là gì khi inbox hoặc commnet, cho nợ phí là cho nợ bao nhiêu %. Hiện nay, có một vài trung tâm rất đoàng hoàng cho nợ phí thực sự, không thu giấy tờ và làm ăn có trách nhiệm. Họ Post Lớp luôn có đầy đủ mọi thông tin cho các bạn kiểm chứng và có hướng dẫn chi tiết kết nối nhận lớp. Các trung tâm như vậy rất tốt, tuy nhiên có một số bất cấp là họ giao lớp rất nhanh nếu chậm chân sẽ không còn lớp để mà nhận. Hoặc người ta cho nợ thì người ta có quyền tuyển chọn người tốt nhất và rất có thể bạn sẽ không phù hợp cho hồ sơ lớp mình đăng kí. Vậy kiên nhẫn chờ trung tâm đó hay tìm lớp ở trung tâm tiếp theo ?
  • Cảnh giác các trung tâm Post Lớp vào Group mà người đăng lớp lấy ảnh ảnh đại diện, ảnh trên tường là ảnh Ảo, Nick Face mới, dòng thời gian không có thông tin đời tư cá nhân. Nếu một người đàng hoàng, đường đường chính chính tại sao phải như vậy? Các bạn nên đặt dấu hỏi và suy luận cho mình nhé.
  • Hãy tìm hiểu một vài Group có các tình nguyện viên họ tự tìm hiểu về các trung tâm gia sư sau đó đưa lên một bản danh sách các trung tâm gia sư uy tín để các bạn có thể kết nối nhận lớp.

3. Giá trị truyền miệng hơn bất kì quy tắc nào.

Hãy tham vấn ý kiến bạn bè, người quen của mình đã từng nhận lớp ở trung tâm gia sư khác nhau để có sự hiểu biết, lựa chọn lớp dạy phù hợp cũng nhưng tránh xa trung tâm gia sư mà bạn bè của mình đã bị lừa.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được phần nào Thầy Cô và các bạn Sinh Viên trong qua trình tìm lớp dạy gia sư và góp phần vào xây dựng cộng đồng trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội để tất cả cùng thắng. Gia Sư Việt xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bạn trong những năm qua !

Để lại bình luận